Em thấy có cái tí nào đâu, đùi mờ
Em thấy có cái tí nào đâu, đùi mờ
Mời cụ Xoăn xơi bánh ăn nho cho mát!Ui nhà nhiều bánh trung thu quá. Em theo cụ Pumzen vào hóng trung thu và bánh siêu phàm thực
Quá sáng tạo, giả sử em nhồi vào lòng nhợn có đc ko chị nhỉ? (Em ko có vỏ ruột khô)Hôm nay em lại xuyên tạc được 1 món. Đảm bảo không đụng hàng
Chả là lão Sói nhà em đòi ăn chả lá lốt đúng lúc em đang lười nấu ăn. Nếu làm món chả lá lốt phải đứng gói đơn điệu lặp đi lặp lại thì lại càng chán. Thế là em soáng toác ra món này
Thịt, hạt tiêu, hành, lá lốt bỏ tất vào xay dối xong nhồi vào vỏ ruột khô làm dồi. Cái phễu cán dài em để bên cạnh này nhồi dồi rất tiện .
Xong cho vào nồi hấp chín, sau đó cho chút dầu vào chảo lăn qua mấy phát cho vàng vỏ ngoài thế là xong
Món này có thể ứng dụng cho các cụ ở nước ngòai có lá lốt đóng đá bởi mỗi lần về vn sang mang nhiều lá lốt xong lại phải cất vào ngăn đá ăn dần, trước đây em xay ra với thịt rồi viên rán. Ăn như vậy hơi bị khô còn làm cách này thịt vẫn mềm không bị khô.
Vỏ ruột chị tự là đấy chứ. Lòng lợn mua về tước hết mỡ bám ở lòng xong lộn trái ra ,1 tay cầm lòng, 1 tay dùng sống dao đằn xuống. Tay cầm lòng kéo thế là cái lớp trắng trắng ở trong đi tiệt. Chỉ còn 1 lớp trong suốt như nilon còn lại. Cái lớp trong suốt ấy mình buộc túm đầu lại, đầu kia mình cắm cái ống hút vào thổi căng lên rồi treo lên phơi chỉ khoảng 1 tiếng là khô cong.Quá sáng tạo, giả sử em nhồi vào lòng nhợn có đc ko chị nhỉ? (Em ko có vỏ ruột khô)
Phí quá!Cụ Anh dạo này tẩm bổ nhiều sơn hào hải vị thế này chắc bổ ngang dọc lắm
Em thì rất sợ món này. Em không bao giờ ăn thịt rắn, thịt chó và tiết canh
Mới nhìn em giật mình tưởng món nõn đuôiHôm nay em lại xuyên tạc được 1 món. Đảm bảo không đụng hàng
Chả là lão Sói nhà em đòi ăn chả lá lốt đúng lúc em đang lười nấu ăn. Nếu làm món chả lá lốt phải đứng gói đơn điệu lặp đi lặp lại thì lại càng chán. Thế là em soáng toác ra món này
Thịt, hạt tiêu, hành, lá lốt bỏ tất vào xay dối xong nhồi vào vỏ ruột khô làm dồi. Cái phễu cán dài em để bên cạnh này nhồi dồi rất tiện .
Xong cho vào nồi hấp chín, sau đó cho chút dầu vào chảo lăn qua mấy phát cho vàng vỏ ngoài thế là xong
Món này có thể ứng dụng cho các cụ ở nước ngòai có lá lốt đóng đá bởi mỗi lần về vn sang mang nhiều lá lốt xong lại phải cất vào ngăn đá ăn dần, trước đây em xay ra với thịt rồi viên rán. Ăn như vậy hơi bị khô còn làm cách này thịt vẫn mềm không bị khô.
Nõn đuôi là cái đoạn nào của đuôi vậy cụ? Cụ chỉ cho em để em thực hành tiếpMới nhìn em giật mình tưởng món nõn đuôi
Ăn tối thoii các cụ
Là đoạn ngon nhất của Lòng già ạNõn đuôi là cái đoạn nào của đuôi vậy cụ? Cụ chỉ cho em để em thực hành tiếp
Các cụ trong bếp mình cứ thẩm bánh 4*, 5* rồi mua ăn thử bánh nhà cụ Xe bo 4 banh đảm bảo sang năm các cụ nêu cao khẩu hiệu " người Việt dùng hàng Việt "
Cảm ơn các anh chị, hai năm nay gấu nhà em bận nên ko còn làm bánh để bán nữa rồiCụ Xe bo 4 banh ơi, em muốn thử bánh truyền thống của cụ. 0904110044!
Nõn đuôi là đoạn cuối cùng của lòng già.Nõn đuôi là cái đoạn nào của đuôi vậy cụ? Cụ chỉ cho em để em thực hành tiếp
Món gì mà ngon thế ạ cụ ơiKhi có quá nhiều lý do để phải lo nghĩ ...thì chỉ có ăn mới làm ta vui!!!
Bỏ bu mai em đã phải hoạt động ở đó òiChết dở, thứ 2 cơ quan em bắt đầu chuỗi hoạt động quan trọng ở TT Hội nghị QG. Ko biết bão bùng có ác liệt ko Chã nhỉ?
Em cảm ơn Mợ. Để hôm nào em thử làm món dạ dầy quayÀ em quên không nói. Dạ dày cho nguyên cái vào chảo chả cần dầu mỡ gì sất. Dạ dày tự ra nước và tự chín.
Em phải mang đậu đen xanh lòng từ vn sang mà em tưởng phải ninh lâu chứ nấu mấy phút thế thì em không ngại với lại bên em gas tính theo định mức đầu người nên coi như chả mất tiền củi lửa
Bọn trẻ nhà em rất thích những món có nhiều lá lốt. Món của Mợ gần giống món lạp sườn Lạng Sơn này. Nhưng Mợ chế thêm lá lốt em thấy ngon hơnHôm nay em lại xuyên tạc được 1 món. Đảm bảo không đụng hàng
Chả là lão Sói nhà em đòi ăn chả lá lốt đúng lúc em đang lười nấu ăn. Nếu làm món chả lá lốt phải đứng gói đơn điệu lặp đi lặp lại thì lại càng chán. Thế là em soáng toác ra món này
Thịt, hạt tiêu, hành, lá lốt bỏ tất vào xay dối xong nhồi vào vỏ ruột khô làm dồi. Cái phễu cán dài em để bên cạnh này nhồi dồi rất tiện .
Xong cho vào nồi hấp chín, sau đó cho chút dầu vào chảo lăn qua mấy phát cho vàng vỏ ngoài thế là xong
Món này có thể ứng dụng cho các cụ ở nước ngòai có lá lốt đóng đá bởi mỗi lần về vn sang mang nhiều lá lốt xong lại phải cất vào ngăn đá ăn dần, trước đây em xay ra với thịt rồi viên rán. Ăn như vậy hơi bị khô còn làm cách này thịt vẫn mềm không bị khô.