Em lại tưởng bánh trôi trộn bột lá bánh gai. Em đã ghi lại để tìm đủ nguyên liệu là triển.Nay em ăn chay rồi!
Em lại tưởng bánh trôi trộn bột lá bánh gai. Em đã ghi lại để tìm đủ nguyên liệu là triển.Nay em ăn chay rồi!
Nàm thế nào ma lại cắt phải tay thế cụ Tây Độc?Em mời các cụ.
Thiếu cả ... thịt nữa hình như thiếu tương cà chua nên màu súp chưa đậm lắm.Hình như thiếu капуста cụ ạ
Vâng! Một phần là hôm nay chủ nhật và cũng là ngày Tết lại nên em xung phong làm bữa tối đãi cả nhà,Không hẹn mà gặp hôm nay dân "Nga ngố" nhà ta đồng khởi nhỉ
Vâng, sao mợ tinh nhỉ? Em ko thích mùi của bắp cải, nó nồng nồng sao ấy.Hình như thiếu капуста cụ ạ
Cắt được vào tay phải cũng ko dễ đâu ạNàm thế nào ma lại cắt phải tay thế cụ Tây Độc?
Hồi ở nhà em cũng khoái làm món bún trộn kiểu nàyEm vào nhập hội ăn uống cccm ạ.
Nhà em bún xào cần thêm tý nem thính . Toàn món quê mời cccm
Khâu nhục cụ mua hay làm đấy? Nếu làm cụ chia sẻ em công thức nhé, e thích món khâu nhụcTối nhà em đc cho bát khau nhục ...
Và tráng miệng hạt dẻ
Lâu rồi không thấy công nông tàu up ảnh phong cảnh theo mùa bên trời Âu để trang trí cho đẹp thớt nhỉ, chắc dạo này bận ôm sói hâm nóng tình yêu rồiCần lò nướng chứ ạ. Con gà 2kg với tầm gần 2kg rau củ nữa. em tống tất cả vào lò. Khoảng hơn1 tiếng là bày ra bàn được rồi. Chả phải đứng bếp nấu nướng nhiều.
Mời ccccm
Món này em tự làm chả biết gọi là gì
Chắc là chân gà luộc ngâm xả ớt dấm lắc vậy
Chân gà ngâm sả tắc tay e làm đây. Mời cccm
Ảnh thì em có bao giờ thiếu đâu. Dạo này lười đưa món ăn cũng là do đi chơi nhiều đấy thôi Chỉ là dạo này cho ảnh lên bằng samsung internet không được mà phải vào bằng Chrome nên em lười.Lâu rồi không thấy công nông tàu up ảnh phong cảnh theo mùa bên trời Âu để trang trí cho đẹp thớt nhỉ, chắc dạo này bận ôm sói hâm nóng tình yêu rồi
Cụ ấy bẩu cụ ấy đc cho mà. Giờ e chia công thức vứi cụ rồi cụ sẻ khau nhục cho e nhá. Đầu tiên, cụ trần sơ miếng thịt ba chỉ cho sạch. Sau đó, cụ xâm phần bì rồi bỏ rán ngập dầu. Khi nào tay cụ bị vài vết phỏng mỡ thì vớt thịt bỏ vào bát nước đá. ( Công đoạn này sẽ giúp phần bì sau khi hấp tuy mềm nhưng vẫn có độ săn, k bị nhũn). Tiếp đến, cụ cắt thịt thành miếng vừa ăn giống hình cụ kia post nhá. Nhà e mồm oto, miệng xe thồ nên cắt miếng toa hơn chút. Kế tới, cụ chuẩn bị đồ ướp để ướp thịt tầm nửa tiếng gồm: mộc nhĩ, nấm hương, chanh muối xắt sợi, su hào muối xắt nhỏ, phụ nhự bóp nát, mật ong, magi_ chút xíu thôi nha bởi đống gia vị trên nó đã mặn quắn lưỡi ồi.( Có nơi còn cho cả địa liền, cơ mà nhà e k cho). Cuối cùng, cụ cho thịt với cái đám lủng củng í vào cái nồi sứ điện của Tàu nấu âm ỉ tầm 1 buổi sáng thì bỏ ra măm là vừa. Chuẩn bài là phải hấp thịt cách thủy nhưng e biến báo ra thế thấy chất lg cũng tương tương cụ à.Khâu nhục cụ mua hay làm đấy? Nếu làm cụ chia sẻ em công thức nhé, e thích món khâu nhục
Rét nhưng đẹpẢnh thì em có bao giờ thiếu đâu. Dạo này lười đưa món ăn cũng là do đi chơi nhiều đấy thôi Chỉ là dạo này cho ảnh lên bằng samsung internet không được mà phải vào bằng Chrome nên em lười.
(Nóng sốt luôn ảnh chụp hôm qua 13/1/19 )