Công thức thì sợt gu gờ ra thì nhiều mà cụ. E làm cũng thường sợt gu gờ ra xem các nguyên liệu trong món ăn có những gì, sau đó mua về chế biến gia giảm theo khẩu vị của mình thôi. Thôi em cứ post theo ct e làm nhé.
Nem tai: tai làm sạch, luộc vừa chín tới, luộc xong cho ngay vào thau nc đá cho tai dc trắng, nhanh nguội và giòn. Dao sắc thái mỏng, trộn 1 chút gia vị với tỏi, quất. Bóp kỹ cho ngấm rồi mới trộn thính. Cuối cùng thì cho lá chanh hoặc ớt sừng thái sợi vào. Bê lên mâm và măm măm thôi.
Phở trộn: thịt bò xào với hành tây chín, bánh phở thì rũ tơi, trộn với mỡ hành phi, nước trộn, sau đó trộn cùng vs thịt bò xào, rắc hành phi, lạc rang lên là được. Nước trộn gồm: 1 thìa đường, 1 thìa dấm, 1 thìa mắm, 1 thìa magi, 4 thìa nc lọc, khuấy đều.
Chúc cụ ngon miệng