Các cụ ko nghe cảnh báo về việc ăn tiết canh ạ, đang có dịch đấy, các cụ nhịn cho lành các cụ ơi!Đĩa tiết ngon quá, thèm. Tối nay em cũng ra quán làm bát vậy
Các cụ ko nghe cảnh báo về việc ăn tiết canh ạ, đang có dịch đấy, các cụ nhịn cho lành các cụ ơi!Đĩa tiết ngon quá, thèm. Tối nay em cũng ra quán làm bát vậy
Dạ, đúng thế mợ nhỉ. Nhà em mỗi lần có cỗ bàn gì, món nem là món không bao giờ thiếu. Mà cứ phải làm nhiều nhiều í. Lúc rán xong là trẻ con mỗi đứa một cái ăn đã...rồi tính tiếplần sau e cũng thử làm giống mợ xem sao.
e thấy trẻ con đứa nào cũng thik ăn nem hết á, con nhà e lần nào làm nó cũng ăn nem trừ cơm luôn.
À mà đừng nói trẻ con thik nem, ng lớn cũng thik ăn nem lém, :71: :71:
Nem rau mợ thái nhỏ hành tây, cà rốt, cái thảo - chỉ thái phần lá, mộc nhĩ, trộn đều lên rồi cuốn cũng ngon (không cho mắm muối mà dùng bột nêm).Dạ, đúng thế mợ nhỉ. Nhà em mỗi lần có cỗ bàn gì, món nem là món không bao giờ thiếu. Mà cứ phải làm nhiều nhiều í. Lúc rán xong là trẻ con mỗi đứa một cái ăn đã...rồi tính tiếp
Thi thoảng em gói nem chay( toàn rau với đậu, đỗ)...ăn cũng khá ngon và lạ miệng mợ ạ
Mùa hè hay mùa đông, ăn nem cũng đều thấy...hấp dẫn ạ
Dịch cũng ăn, từ luk biết ăn đến nay em oánh suốt chẳng thấy sao cụ ạ. Dân mình điếc ko sợ bệnh, em là 1 trong số đó rồiCác cụ ko nghe cảnh báo về việc ăn tiết canh ạ, đang có dịch đấy, các cụ nhịn cho lành các cụ ơi!
Hi, em ko dùng hạt nêm cụ ạ. Vì nó cứ có vị lợ lợ í. Nem rau thì các loại rau đã ngọt sẵn rồi, em chỉ nêm 1 ít bột canh hoặc 1 ít muối trắng ạ.Nem rau mợ thái nhỏ hành tây, cà rốt, cái thảo - chỉ thái phần lá, mộc nhĩ, trộn đều lên rồi cuốn cũng ngon (không cho mắm muối mà dùng bột nêm).
Mợ quê Thanh Hóa đúng ko?
Dạ ko ạ, em biển 18 cụ ạMợ quê Thanh Hóa đúng ko?
Có lần em vào trong nhờ gắp cho miếng nem mà ko ai ý kiến gì hic
Lạy các cụ các mợ up món ngon thì cho luôn công thức với.
em đang rảnh nên up thêm mấy món nữa ợ.
Nem tai, dễ làm, dễ ăn,
Chuẩn bị đến giờ ăn trưa nhìn đĩa mỳ Spagetti của cụ thấy thèm quá. Nhớ kỷ niệm 1 em cũ trước cũng nghiện Spagetti, đưa đi ăn xong rồi vào lao động. E ý cứ ăn Spagetti là lao động hăng say lắm.Cháu thỉnh thoảng cũng vào bếp, và món cháu thích ăn là các loại Spaghetti, hôm nay cháu giới thiệu món Spaghetti Bolognese nổi tiếng của Italia, được nấu từ thịt băm và nước sốt cà chua, cháu thay công thức original từ thịt bò thành 50% thịt bò và 50% thịt lợn. F1 làm một đĩa to ạ và khen rất ngon, ngon hơn cháu đã từng ăn ở Nha Trang. Nước sốt có mầu đỏ đều rất đẹp, độ sánh vừa phải, thịt nấu rất nhừ. Yêu cầu phải nấu 8 tiếng, nhưng cháu đun 15 phút và sau đó cho vào nồi ủ.
Hôm qua cũng làm món này quá đà, tối phê quá k of được
món hôm nay của e
Ợ ợ, cụ ở lại thớt chơi đã chứVào thớt này đói quá đi ra
Về nhà nấu cơm cho anh mau chém rềỢ ợ, cụ ở lại thớt chơi đã chứ
Công thức thì sợt gu gờ ra thì nhiều mà cụ. E làm cũng thường sợt gu gờ ra xem các nguyên liệu trong món ăn có những gì, sau đó mua về chế biến gia giảm theo khẩu vị của mình thôi. Thôi em cứ post theo ct e làm nhé.Lạy các cụ các mợ up món ngon thì cho luôn công thức với.
Chẹp thèm quá !