Hehe, tks cụ, em đúng một nửa rồi, mời các cụ các mợ khác đoán tiếp.Món này có liên quan đến bụng "con" đó k cụCụ nói đúng một nửa
Hehe, tks cụ, em đúng một nửa rồi, mời các cụ các mợ khác đoán tiếp.Món này có liên quan đến bụng "con" đó k cụCụ nói đúng một nửa
Mợ cũng sai, 1 điểm về chỗGiống củ gì đó
Mợ công nông tàu hỏi em công thức toppoki. Em xin trả lời là em ko có. Em mua sẵn tất ở siêu thị Hàn quốc phục vụ ông con.
Đây là em ăn ở Hàn
Còn đây là ở nhà
Trông cũng hơi giông mợ nhỉ?
Còn cái bát ở post trước là em thừa bánh, cắt nnỏ, mang ra chiên giòn rồi làm sốt trộn. Ăn hơi cứng mợ ạ.
Mợ nói sai, 1 điểm về chỗ
Dã man, mới đầu tuần đã hai con 1 thế này rồi, lão giáo nhẹ tay tí điMợ cũng sai, 1 điểm về chỗ
Ka ka, em gợi ý ăn chấm xì dầu mù tạtDã man, mới đầu tuần đã hai con 1 thế này rồi, lão giáo nhẹ tay tí đi
Em hỏi phía trên cụ chưa nhả tí thông tin cho em, có phải phần bụng của "con" đấy không?Ka ka, em gợi ý ăn chấm xì dầu mù tạt
Lườn của nó cụ Cat àEm hỏi phía trên cụ chưa nhả tí thông tin cho em, có phải phần bụng của "con" đấy không?
Em cũng thích bánh đa hơn nhưng tận dụng luôn bún còn thừa tối hôm trước ăn lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn luôn cụ àCái này em thích ăn với bánh đa canh cải hơn.
Nhìn ngon quá cụ ạ.
Em phê bình cụ vì đã post sau bữa ăn trưa. Cụ mà post sớm thì bữa trưa nay em dỡ phải rán thêm mấy quả trứng không.Em mới ăn các món này, cccm thẩm ạ
Cá cờ kiếm ăn Sashimi
Đùi cánh gà tẩm mỏng lớp bột chiên giòn
Nôm khô bò, có món mực trứng hấp em quên không chụp, nó lấp ló tí ti góc ảnh
Tôm nướng than hoa
Vịt nướng
Chụp xong bị zô zô nên em không kịp post, em xin rút kinh nghiệm lần sau ạ. Cụ ăn mấy quả trứng liền là bổ lắm đớiEm phê bình cụ vì đã post sau bữa ăn trưa. Cụ mà post sớm thì bữa trưa nay em dỡ phải rán thêm mấy quả trứng không.
Hì hì em đang sắp lịch cho món sáng ngày mai.Thế này ăn với xôi trắng ngon lắm ý
Hoan nghênh cụ đến với bếp OF. Cụ cứ chế biến rồi bê lên đây. Nếu tập hợp các món ở topic này có khi còn phong phú hơn ở group ấy chứ.https://www.facebook.com/groups/1674293179488767/?fref=ts Em join group này, các cụ thử vào xem, nhiều món hay chia sẻ trong này ạ.
Đội ơn mợ. Vậy là từ nay em có thể làm bất cứ lúc nào F1 yêu cầu.
E có ct nẹ
Đơn giản lắm cụ ơi.Nhìn ngon quá cụ ơi, làm như thế nào đó ạ, có gì em tham khảo, lần sau con gà mà nó lườm em, em cũng cho nó đi luôn
Nhung thường thì cụ nướng trong bao lâu ạ?tầm khoảng bao nhiêu phút thì bỏ ra được ạ?Đơn giản lắm cụ ơi.
Như nhà em thì gà mổ xong, làm lông sạch sẽ, cho nguyên con vào một cái bát inox to, kèm thêm vào đó gói thuốc bắc (gói để làm lẩu), lấy ít bì lợn đắp lên trên con gà (tránh bị cháy khi nướng).
Đắp một ụ đất cao khoảng 5cm, kích thước bằng đúng miệng cái chậu nhôm to, hái lá đinh lăng phủ dày lên cái ụ đó (thực ra lá gì cũng được, chẳng qua em cho lá đinh lăng cho an toàn, lại có mùi thơm sau khi nướng).
Đặt bát đựng con gà vào giữa ụ đất, lấy chậu nhôm to úp lên trên rồi chất đầy rơm xung quanh chậu và đốt. Trong quá trình đốt để ý bổ sung rơm liên tục.
Đốt xong chỉ việc lấy chổi quét hết than ra, lấy xẻng cẩn thận lật chậu lên, bưng gà ra và ... chén
Dạ vâng. Trước em cũng làm marketing ở 1 bên trung tâm dạy nấu ăn mà chưa có nhiều điều kiện "lăn vào bếp". Để em bookmark topic này ạ.Hoan nghênh cụ đến với bếp OF. Cụ cứ chế biến rồi bê lên đây. Nếu tập hợp các món ở topic này có khi còn phong phú hơn ở group ấy chứ.
Hôm nọ em nướng hơn tiếngNhung thường thì cụ nướng trong bao lâu ạ?tầm khoảng bao nhiêu phút thì bỏ ra được ạ?