Kính bẩm các cụ!
Hải sản là khoái khẩu của em ạ. Bất cứ món gì mà có hải sản là em đều rất mê. Nhân có thằng bạn nó ở Quảng Ngãi ra nó bảo trong đó cái món cua Hoàng đế (trỏng gọi là Huỳnh đế) rất rẻ và ngon. Em cũng máu thử một lần cho biết, nhưng mà vào trong đó thì xa quá, mà ở HN thì em tìm mãi chẳng thấy có chỗ nào có (quán nào nó bình dân vừ phải thôi ạ) em biết ở HN có nhà hàng LUIS gì đó ở 12 Hòa Mã cũng có, nhưng vào đấy sang trọng quá không hạp và ở đó cũng rất đắt tiền. Có 2 quán ở Trường Chinh với Kim Đồng thì có ghi trong thực đơn nhưng hỏi toàn bảo không có (thực đơn ghi 2.000.000VND/kg).
Vậy trên này cụ nào sành ăn và biết về cua HĐ thì cho em hỏi ở HN chỗ nào có ạ? Rổ rá ra sao? chế biến và ăn như thế nào hay chỉ có luộc như cua biển thường? Sắp tới tất niên em muốn mời mấy thằng bợm nhậu bạn em đi thay đổi khẩu vị chút ạ. Cảm ơn các cụ!!!
Hải sản là khoái khẩu của em ạ. Bất cứ món gì mà có hải sản là em đều rất mê. Nhân có thằng bạn nó ở Quảng Ngãi ra nó bảo trong đó cái món cua Hoàng đế (trỏng gọi là Huỳnh đế) rất rẻ và ngon. Em cũng máu thử một lần cho biết, nhưng mà vào trong đó thì xa quá, mà ở HN thì em tìm mãi chẳng thấy có chỗ nào có (quán nào nó bình dân vừ phải thôi ạ) em biết ở HN có nhà hàng LUIS gì đó ở 12 Hòa Mã cũng có, nhưng vào đấy sang trọng quá không hạp và ở đó cũng rất đắt tiền. Có 2 quán ở Trường Chinh với Kim Đồng thì có ghi trong thực đơn nhưng hỏi toàn bảo không có (thực đơn ghi 2.000.000VND/kg).
Vậy trên này cụ nào sành ăn và biết về cua HĐ thì cho em hỏi ở HN chỗ nào có ạ? Rổ rá ra sao? chế biến và ăn như thế nào hay chỉ có luộc như cua biển thường? Sắp tới tất niên em muốn mời mấy thằng bợm nhậu bạn em đi thay đổi khẩu vị chút ạ. Cảm ơn các cụ!!!
Chỉnh sửa cuối: