Chắc nhập từ Mẽo về cụ ạTrên kênh Discovery nó có cả loạt phóng sự về đánh bắt loại cua này, em tưởng Vịt mình không có, nếu có phải thử phát
Chắc nhập từ Mẽo về cụ ạTrên kênh Discovery nó có cả loạt phóng sự về đánh bắt loại cua này, em tưởng Vịt mình không có, nếu có phải thử phát
E cũng xem rùiTrên kênh Discovery nó có cả loạt phóng sự về đánh bắt loại cua này, em tưởng Vịt mình không có, nếu có phải thử phát
Em khệnh khạng dắt cả nhà vào Louis Hòa Mã ăn một lần, ngon thì có ngon thật nhưng lúc tính tiền xong về nghĩ lại vẫn thấy khiếp :'( Không dám hé mồm với Gấu một tẹo nào về giá rổ, nói ra sợ nó tát cho văng răng :'( Nói chung không nên ăn cái giống cua nhà vua ở cái nhà hàng Louisvuichoi này :'( Nếu đã định vào đây thì răng lợi phải tốtthì 2tr 1kg (hình như giờ lên 2.5tr/kg) mà con cua toàn 10kg trở lên thôi cụ ạ. nhưng đúng là ăn đáng đồng tiền bát gạo hì hì
Cụ đi qua đó cũng phải giữ vững thăng bằng chứ đừng có nói là vào cái nhà hàng xay tiền ấy Em là em chúa ghét những nhà hàng đắt tiền kiểu nài Trừ khi tiêu diệt được sếpLouis Láng hạ ngay gần chỗ cquan em mà chưa bao giờ dám bước chân vào vì nghe kể rồi. Sợ nhắm !!!
Em thấy nó rao loại cua Huỳnh Đế này khoảng 300k/1kg (3-4con/kg). Cua này bóc mai gỡ thịt nấu cháo thì cứ gọi là ngon
Mỗi cụ chia nhau được 1 cái chânchẹp
1 con 10kg
em vừa bán đc bộ ấm chén 3 củ rồi
cần 9 cụ nữa đi cùng em xem cái món Hoàng đế cua nó ngon cỡ nào
cái chân thì cũng đc 1kg rồi còn gì.Mỗi cụ chia nhau được 1 cái chân
mụ chỉ biết ăn mà ko mang về cho em thì kể làm gìE ăn cái con Cua này ở Nha Trang rồi. Thịt nó ăn giống Tôm hơn là giống Cua Ghẹ. E thề
Em có ông Bạn hay dùng tiền chùa chi tiêu nên chén cái loại này rồi , King Crab nhập từ Úc thực tế thì ăn dc ít nên chưa biết nó ngon dư thế nào ( Tuần 1 lần mới cảm nhận dc ) .e thấy đứa bạn e nó đi ăn cua này ở Luis Láng hạ về khen ngon lém nhưng xì hóa đơn ra toàn hai mươi mấy củ vãi..., đúng là chỉ có ăn tiền chùa thì mới thấy ngon chứ bỏ tiền mình ra chát lắm
Con này em ăn đồ chùa (được mời rồi). Nói chung cứ cua bể to là em thích ạ. Tương tự như tôm to .Kính bẩm các cụ!
Hải sản là khoái khẩu của em ạ. Bất cứ món gì mà có hải sản là em đều rất mê. Nhân có thằng bạn nó ở Quảng Ngãi ra nó bảo trong đó cái món cua Hoàng đế (trỏng gọi là Huỳnh đế) rất rẻ và ngon. Em cũng máu thử một lần cho biết, nhưng mà vào trong đó thì xa quá, mà ở HN thì em tìm mãi chẳng thấy có chỗ nào có (quán nào nó bình dân vừ phải thôi ạ) em biết ở HN có nhà hàng LUIS gì đó ở 12 Hòa Mã cũng có, nhưng vào đấy sang trọng quá không hạp và ở đó cũng rất đắt tiền. Có 2 quán ở Trường Chinh với Kim Đồng thì có ghi trong thực đơn nhưng hỏi toàn bảo không có (thực đơn ghi 2.000.000VND/kg).
Vậy trên này cụ nào sành ăn và biết về cua HĐ thì cho em hỏi ở HN chỗ nào có ạ? Rổ rá ra sao? chế biến và ăn như thế nào hay chỉ có luộc như cua biển thường? Sắp tới tất niên em muốn mời mấy thằng bợm nhậu bạn em đi thay đổi khẩu vị chút ạ. Cảm ơn các cụ!
Chắc Mẹ nó nhầm với loại khác rùi , Cái chân bé của con này nó còn to và dài hơn cái càng của con cua gần 1kg ở mình cơ . Cháu đi ăn chực nên chả quan tâm đến giá , dưng biết là đắt lắm chứ cứ khoảng 2 củ/kg thì bàn làm gì .Con này em ăn đồ chùa (được mời rồi). Nói chung cứ cua bể to là em thích ạ. Tương tự như tôm to .
Ở HN thì em thấy trong siêu thị Fivimart có bán con này đông lạnh. Ăn tàm tạm cho đỡ nhớ mùi cua những hôm em đi làm về muộn mà không muốn đi ăn ngoài. Em hàng xóm của em thì bảo là em cao cầu vì chỉ ở VN và xung quanh ta thì mới được ăn đồ tươi sống chứ bên Úc chủ yếu nó ăn đồ đông lạnh ạ. Hì. Giá thì em nhớ là tầm đâu đó vài trăm ngàn vnđ/gói khoảng 1/2 con nhỏ. Không đắt như ở trong Louis đâu nhưng cũng không rẻ hơn cua bể tươi em mua chợ Thành công.