Nhà em bán đồ diệt côn trùng, đồ vệ sinh bếp nên em cũng nắm sơ sơ.
Cụ mua thịt tươi nhưng chở bằng xe máy, cụ cứ dậy sớm ra các đường gần chợ, xem con lợn được chở ntn.
Sạp và thớt chặt thịt tối chuột có chạy lổm ngổm và chó mèo có liếm không?
Cụ cứ nhìn phòng chặt thịt chế biến của các siêu thị lớn xem có hiện đại, sạch sẽ, vệ sinh bằng sản phẩm hoá chất chuyên dụng k?
Trong chung cư em có nhà bán thịt, em để ý chỉ dùng mỗi chai dầu rửa bát vệ sinh đa năng hết
Các siêu thị lớn họ dùng hoá chất cũng là đạt chuẩn NFS....
Nói chung là sẽ có tiêu chuẩn cao hơn, sạch sẽ an toàn hơn.
Tủ đựng thịt của họ chả có con ruồi nào...
Tất nhiên chi phí đó quy vào giá hết.
Còn tất nhiên sẽ có chỗ làm đểu làm tốt, nhưng nói thịt ngoài chợ thường mà sạch hơn thịt trong siêu thị thì quá sai.
Đến hàng tạp hoá cũng vậy thôi, sát đường thì bụi bặm đầy, cụ mua gói bim bim ngoài đường cho con ăn cũng phải lau bụi trước khi xé mới an toàn
còn trong các siêu thị hay chỗ có đầu tư lớn sẽ khác...
Tất cả vẫn quy vào giá thôi.
Còn như còm trước, mỗi người một cách tiêu dùng, khó so sánh ai hơn ai.