Mì chính nhà mình vẫn dùng bt, nhưng nghe nói dùng nhiều cũng ko tốt cho sk phải ko các cụ ?
Mỳ chính không có hại. Cụ đừng nghe tụi định hướng tiêu dùng. Tất nhiên,cái gì dùng quá cũng đều có hại cả.
vang, e thì ít tin những thứ ghi thế này lắm, đặc biệt là những thứ sx tai vn, càng ko thể tin đc những thứ quảng cáo trên báo đàiThân gửi cụ:
Em nghĩ cuộc sống nó vốn có gia vị, ăn chỉ có muối thì cuộc sống nhạt nhẽo quá,... à mặn quáNên dùng muối tinh luyện là tốt nhất cụ nhé, còn hạt nêm và mì chính thì thành phần cũng như nhau cả thôi
Nhiều người cứ thích tô vẽ tác hại của mì chính.Cho 1 tô đùi, cánh không mì chính, nhớ là không mì chính nhé.
Vâng em ăn lườn vẫn có mì chính, chẳng biết cụ nào nhiều mỡ máu hơn cụ nào đâu
Quan điểm của em mì chính không độc, đừng có ăn nhiều và dị ứng thì đừng có ăn.
Vào quán mà hét toáng lên cho 1 tô bắp không hành, không mì chính nhé,.... Nó cứ sao sao ấy
Tây thì e kbiet, nhưng JAV thì có cụ à. Sodium glutamat được dùng nhiều mà.Em thì cũng nghe nhiều thông tin nhưng nhiều khi không muốn nói .em chỉ hỏi bên phương tây họ có ăn mì chính ko ? và bên Nhật là nước sx mì chính thì họ có dùng nhiều ko ? chắc nhiều cụ ở nước ngoài thì trả lời hộ
Cụ lý luận rất ko hợp lý. Có biết tại sao khoa học khuyên 1 ngày ăn max 50gr đường nhưng với hoa quả thì ăn càng nhiều càng tốt ko?Nhiều người cứ thích tô vẽ tác hại của mì chính.
Chẳng cái gì quá mà không hại.
Nhưng, tránh mì chính thì cũng như các cụ nói "Tránh vỏ dưa, lại gặp vỏ dừa". Mì chính là sản phẩm của bất cứ thứ đạm động vật hay thực vật nào sau khi tiêu hóa. Tùy loại đạm mà tỷ lệ của nó nhiều hay ít. Nó là 1 dạng a xít amin thay thế được nên khi không đủ thì sẽ được cơ thể chuyển từ các a xít amin khác sang.
Muốn tránh cơ thể không hấp thụ phải mì chính thì cố đừng ăn phải một chất đạm nào (ai thấy giỏi thì cứ thử 1 tuần thôi)!
Nhưng vẫn dùng bột canh thành phần có nhiều mỳ chính đúng không?E chả bao giò dùng mì chính, chắc 20 năm rồi