Mì chính thì xếp vào nhóm gia vị, không phải là nhóm dưỡng chất.
Nhóm này thường thì chỉ tạo nên hương vị để dễ ăn hơn mà thôi. Nhìn chung là cũng có lợi ích nhất định nên có thể gọi là nhóm lợi ích được, hay là lợi ích theo nhóm cũng thế.
Đa phần mọi người không thích mì chính do tuyên truyền, nhưng em thấy có một ưu điểm rõ ràng là giảm đau đầu & làm khẩu vị của mọi người gần giống nhau hơn, tất nhiên là cần thời gian kiểm chứng nhưng hy vọng là đúng.
Các cụ cứ dùng xem, nếu nó không cho dưỡng chất thì làm sao kích thích mình ăn nhiều lên một tý để bù lại cũng được, chứ ăn uống không khoa học dư hiện nay thì người Việt đến suy dinh dưỡng mất.
Mà nhiều người lại béo phì.