- Biển số
- OF-469
- Ngày cấp bằng
- 23/6/06
- Số km
- 731
- Động cơ
- 586,800 Mã lực
hãy là người tiêu dùng thông thái cụ nhá
Cụ nói e thấy sao sao ý:trong bột nêm có 40% bột ngọt, còn lại là siêu bột ngọt Disodium guanylate và Disodium inosinate . Nó cũng có hại nhưng ít hơn và vị đậm đặc hơn 13-14 lần ... nói chung nên xài bột nêm vì ít hại chứ cái nào cũng hại.
1-2% nước xương thì E nghĩ Cụ mới là người bị tẩy não đấy.Hạt nêm chính là mì chính đó cụ. Có 1-2% là nước xương thôi. Rất nhiều người bị quảng cáo tẩy não nghĩ hạt nêm là nước xương cô đặc.
Em thì dùng bột ngọtE chả bao giò dùng mì chính, chắc 20 năm rồi
Thân gửi cụ:1-2% nước xương thì E nghĩ Cụ mới là người bị tẩy não đấy.
Mỳ chính cũng chả có hại cho sức khỏe như tin đồn (ko tính những người ko thích ứng với mỳ chính) nhưng nhà E cũng ko ăn mỳ chính chủ động, toàn ăn mỳ chính thụ động : bột canh, đồ ăn bên ngoài
Trước đây mì chính có lần đã bị tẩy chay, không dùng. Bà con phải dùng vitamin D, vitamin P, rồi bột ngọt, hạt nêm lọ kia thay thế. Giờ thế thời đã khác, mì chính lại lên ngôi, đứng đầu trong tất cả các loại gia vị. Sau này, món ăn có ngon hay không là do mì chính.Cái tên mì chính giờ hot thế nhỉ?
Cũng có món mì chính làm hỏng, đấy là món hầm đặc cô. Cho mì chính vào là hỏng, phải đổ đi. Cũng may sau đó một số món khác lại ngon do mì chính, nên nay mì chính trở nên thống lĩnh các loại gia vị.Trong tất cả các còm thì còm của cụ là chuẩn và đầy đủ nhất, để trở thành món chính trên mâm cỗ như ngày hôm nay thì Mì Chính bắt đầu kế hoạch dài hạn từ rất lâu rồi, rất nhiều món phụ trở nên ngon hơn nhờ có Mì Chính hỗ trợ nên đến thời điểm quyết định Mì Chính có được lực đẩy rất lớn.
Bạn cụ hoặc là nói bậy, hoặc là không biết gì.Em được bạn em nói người Nhật
1- ko mỳ chính
2- ko lò vi sóng