- Biển số
- OF-109991
- Ngày cấp bằng
- 22/8/11
- Số km
- 3,331
- Động cơ
- 417,535 Mã lực
Nhà cháu chả nói quá đâu. Cụ cứ thử làm 1 ngụm rượu đểu biết ngay. Rượu nhà cháu ngâm toàn thửa rượu quê xịn mà còn không dám nói hay.Cụ cứ nói quá lên chứ...
Nhà cháu chả nói quá đâu. Cụ cứ thử làm 1 ngụm rượu đểu biết ngay. Rượu nhà cháu ngâm toàn thửa rượu quê xịn mà còn không dám nói hay.Cụ cứ nói quá lên chứ...
Dạ. Em thử bằng mồm cụ ạCụ sẽ kiểm tra chất lượng sau khi chạy bằng cách nào?
Theo cụ rượu thế nào là đểu để em còn thử nào?Nhà cháu chả nói quá đâu. Cụ cứ thử làm 1 ngụm rượu đểu biết ngay. Rượu nhà cháu ngâm toàn thửa rượu quê xịn mà còn không dám nói hay.
Cụ cứ ra hàng nước viẩ hè hay hàng ăn vỉa hè mua rượu loại 10K/L uống biết ngay mà. Quá trình trưng cất riêng biệt nó cũng không tạo độc tố được. bản chất là quá trình ủ rượu nó tạo ra các gốc tự do. các gốc này không độc cho đến khi tác động nhiệt của quá trình trưng cất nó kết hợp với nhau tạo ra các độc tố trong rượu. Chính vì vậy quá trình trưng cất là điều kiện cần và đủ để tạo ra độc tố.Theo cụ rượu thế nào là đểu để em còn thử nào?
Loại đểu pha từ cồn công nghiệp không tính nhé.
Loại đểu nấu từ men đểu cũng không tính vì cụ bảo độc tố không phải do quá trình lên men mà do quá trình chưng cất nhé.
Êm đã loại trừ 2 loại diệu đểu ra rồi, hàng nước mà đảm bảo không phải 2 loại đó là êm chiến ngay, sợ dì!Cụ cứ ra hàng nước viẩ hè hay hàng ăn vỉa hè mua rượu loại 10K/L uống biết ngay mà. Quá trình trưng cất riêng biệt nó cũng không tạo độc tố được. bản chất là quá trình ủ rượu nó tạo ra các gốc tự do. các gốc này không độc cho đến khi tác động nhiệt của quá trình trưng cất nó kết hợp với nhau tạo ra các độc tố trong rượu. Chính vì vậy quá trình trưng cất là điều kiện cần và đủ để tạo ra độc tố.
Vodka 35 độ 95 lò đúc cũng đắt chứ ko phải rẻ. Em vừa lấy gần 200 lít rượu 35 độ mà giá 45k/l. Thực tế vodka uống cũng lành mỗi tội mùi cồn CN khó uốngE về quê thấy các ông vừa nấu xong là mang ra uống. Ông éo nào cũng khen rượu mình ngon. E giờ cũng toàn xơi rượu kiểu vodka cho lành.
Ở đó bán theo can hở cụ. Loại đó để lâu có bị nhạt nữa k? E cũng muốn mua mấy chục lít.Vodka 35 độ 95 lò đúc cũng đắt chứ ko phải rẻ. Em vừa lấy gần 200 lít rượu 35 độ mà giá 45k/l. Thực tế vodka uống cũng lành mỗi tội mùi cồn CN khó uống
Khác chứ cụ. Ủ tạo các gốc tự do nhưng chính quá trình gia nhiệt trưng cất nó mới thành độc. Ủ rượu thông thường cụ có thể ăn thoải mái đến say bò ra đường thì thôi mà không sợ đau đầu bởi nó chưa thành độc. Nhưng rượu ủ đó đem trưng cất nó lại độc vậy chính quá trình trưng cất sinh ra độc chứ không phải ủ.Êm đã loại trừ 2 loại diệu đểu ra rồi, hàng nước mà đảm bảo không phải 2 loại đó là êm chiến ngay, sợ dì!
Êm nói từ đầu là do quá trình lên men, cụ cãi là do chưng cất, nay cụ cũng đồng ý là do lên men thì êm với cụ cùng quan điểm rùi, còn gì để cãi nhao nữa đâu!
Ngâm củ 1 năm cụ ạ. Men ta thì nồng độ andehide cũng sẽ ít hơn men công nghiệp cụ ạ.Ruou nhà cụ khử andehit kiểu gì (ko có tháp đắt tiền), chôn xuống chum sành ...?
Chuẩn cụ ạ, cơ mà mùi thì chán lắm, ko thơm như nếp ta được cụ ạThế dùng vodka Hn ngâm có chuẩn ko hả các lão
Em cũng đang ngâm Chưa thử nên chưa biết. Bán theo thùng, mỗi thùng gồm 8 can 4 lít. Nhiều người cũng mua rượu này để ngâmỞ đó bán theo can hở cụ. Loại đó để lâu có bị nhạt nữa k? E cũng muốn mua mấy chục lít.
Máy này gồm 3 chức năng. Khử methanol + làm già rượu + làm trong rượu. Em mua 53 triệu bảo hành 2 năm.Máy lão hoá rượu. 20 triệu thì phải.
Cái máy cụ mua bao nhiêu tiền đấy.Em cũng đang ngâm Chưa thử nên chưa biết. Bán theo thùng, mỗi thùng gồm 8 can 4 lít. Nhiều người cũng mua rượu này để ngâm
Em mua 53tr. Sản lượng 20 lít 1 mẻ trong 3 tiếngCái máy cụ mua bao nhiêu tiền đấy.
Cụ chém ẩu quá.Cụ cứ ra hàng nước viẩ hè hay hàng ăn vỉa hè mua rượu loại 10K/L uống biết ngay mà. Quá trình trưng cất riêng biệt nó cũng không tạo độc tố được. bản chất là quá trình ủ rượu nó tạo ra các gốc tự do. các gốc này không độc cho đến khi tác động nhiệt của quá trình trưng cất nó kết hợp với nhau tạo ra các độc tố trong rượu. Chính vì vậy quá trình trưng cất là điều kiện cần và đủ để tạo ra độc tố.
Theo cụ tìm hiểu thì nhiệt bao nhiêu độ sẽ khiến các gốc tự do cụ nói chuyển hóa thành độc tố?Khác chứ cụ. Ủ tạo các gốc tự do nhưng chính quá trình gia nhiệt trưng cất nó mới thành độc. Ủ rượu thông thường cụ có thể ăn thoải mái đến say bò ra đường thì thôi mà không sợ đau đầu bởi nó chưa thành độc. Nhưng rượu ủ đó đem trưng cất nó lại độc vậy chính quá trình trưng cất sinh ra độc chứ không phải ủ.
Sản phẩm ra lò ra sao? cụ bán em mấy lít uống thử xem thế nào.Em mua 53tr. Sản lượng 20 lít 1 mẻ trong 3 tiếng