- Biển số
- OF-78521
- Ngày cấp bằng
- 21/11/10
- Số km
- 8,736
- Động cơ
- 497,198 Mã lực
Trước quê em nhiều cáy lắm. Bò kín ven mép nước. Dưới nước thì cơ man nào là dạm. Thế mà giờ tuyệt nhiên ko thấy nữa Ô nhiễm thế này còn gì sống nổi? :'(
Rau muống xanh rờn gắp ra đĩa, bát nước luộc ửng hồng sóng sánh thơm hương chanh .... Sẻ bát mắm cáy....Mùa hè mà có rau muống luộc chấm mắm cáy thì còn gì bằng. Mắm cáy rót ra bát, vắt chanh + ớt đánh sủi bọt lên....thèm!
lội còm từ đầu có mỗi lão nà chuẩn nhấtCó món dùi đục chấm mắm cáy, cụ nên thử.
Quê em ăn thường xuyên. Chấm rau lang hay rau muống đều ngon. Rất nhiều canxi nên phụ nư có thai ăn rất tốt. Mà cụ hỏi để làm gì???Em được nghe nói nhiều về mắm cáy nhưng chưa được ăn bao giờ vì vậy kính các cụ chỉ bảo để em vươn tầm mắt ạ.
Hôm nào em mời lão ăn thử nhéem chưa ăn bao giờ
ok qua tết nhé lúc đó e rảnhHôm nào em mời lão ăn thử nhé
Loại này phải giã = dùi đục mới ngon cụ ạEm được nghe nói nhiều về mắm cáy nhưng chưa được ăn bao giờ vì vậy kính các cụ chỉ bảo để em vươn tầm mắt ạ.
Các cụ có nghiên không để em bảo bà già vợ em làm biếu mỗi cụ 1 lít ăn tết.
P/S: Bà già vợ em làm mắm cáy ngon vđ mùa đông chưng nóng lên măm với cơm thì nhất quả đất.
Kụ phán chuẩn, em đuợc ăn 1 lần cách đây 3 tháng, rau khoai lang luộc chấm mắm cáy...ăn rồi em nghĩ sẽ thèm nó nếu mình ăn quá 3 lần.E ăn thường xuyên, làm từ con cáy, chấm muống luộc. Ngon (tùy người )
Lâu nó mới ngon giống cái anh riệu Tây để càng lâu càng ngon .Quê nhà em làm đúng quy trình, đi câu, mang về, rửa sạch, xé mai, xóc muối, trộn thính, bỏ vào chum sành, bịt kín miệng chum bằng đất sét trộn trấu, phơi nắng đầy đủ, dưng mà 3 năm hơi lâu. Chắc vì vậy mà mắm nhà em hơi đục và vị hơi mạnh quá.