- Biển số
- OF-383623
- Ngày cấp bằng
- 21/9/15
- Số km
- 206
- Động cơ
- 243,877 Mã lực
- Tuổi
- 48
Bây giờ mình mới hiểu ở bển có nghề "vận hành máy pha cà phê"!Cụ pha bằng gì mà bọt to thế!!!!
Bây giờ mình mới hiểu ở bển có nghề "vận hành máy pha cà phê"!Cụ pha bằng gì mà bọt to thế!!!!
Cảm ơn cụ đã cho em nhận xét ah, để lần sau em cố gắng thật chỉn chu.Nhiệt của cụ đều hơn 1 chút nữa thì sẽ rất ổn đấy.
Em cũng có chiếc tách anh em họ hàng với tách của Cụ đây!Thấy các bác mời nhau em cũng đem cà phê lên mời các bác.
Ly của cụ Shares nhìn nữ tính hơn cụ Skoda!Em cũng có chiếc tách anh em họ hàng với tách của Cụ đây!
Công nhận tinh tế kkkk. Chắc là mợ òi, xin hỏi em tuyền thích một màu, trắng tinh hoặc đen tuyền.... thì giống gì ạ? Em hỏi thực lòng nhé.Ly của cụ Shares nhìn nữ tính hơn cụ Skoda!
Hi hi, em chỉ dám nói về cái ly thôi, còn giống thì em ko có kinh..nghiệm!Công nhận tinh tế kkkk. Chắc là mợ òi, xin hỏi em tuyền thích một màu, trắng tinh hoặc đen tuyền.... thì giống gì ạ? Em hỏi thực lòng nhé.
Tinh tế nhưng nhát hehe.Hi hi, em chỉ dám nói về cái ly thôi, còn giống thì em ko có kinh..nghiệm!
Trưa em rang thêm ít Red bourbon. Loại này ít chua hơn K'Ho và dù cố gắng lắm nhưng vẫn không thể đẹp hạt như rang Red Honey. Uống thì cân bằng và ngon hơn nhưng dư vị không được lâu như bọn đi máy bay về.Hôm nay, em rang lúc 10h30 sáng.
Mẻ đầu, 70gr Dalat Arabica Blend
Mẻ sau, 70gr K'ho Village Arabica
K'ho đậm màu hơn 1 chút.
Các cụ vào góp ý cho em với ah, có khá khẩm gì hơn mẻ hôm trước không? (hay ẹ hơn)
Mợ là Gái Trinh ạ! Nữ sinh Trường dòng!Công nhận tinh tế kkkk. Chắc là mợ òi, xin hỏi em tuyền thích một màu, trắng tinh hoặc đen tuyền.... thì giống gì ạ? Em hỏi thực lòng nhé.
Vâng Cụ! Tách của em giống Đực, của cụ ấy giống Cái ạ!Ly của cụ Shares nhìn nữ tính hơn cụ Skoda!
Thông báo với cụ, có khi em phải xóa còm này vì cái biểu tượng quá ư là tình ở cuối.Mợ là Gái Trinh ạ! Nữ sinh Trường dòng!
Ớ nếu mụ ấy thấy thì Cụ cứ đổ hết cho em là .....đơn phương nhé chứ còn Cụ chuẩn man ạ!Thông báo với cụ, có khi em phải xóa còm này vì cái biểu tượng quá ư là tình ở cuối.
Lỡ con gấu nó lườm thấy thì chết...cụ ạ hehe, không còn cơ hội được thấy em nữa đâu ạ híc.
Cụ cho em hỏi, sao lớp crema cụ dày thế ah, em pha mặc dù cà mới rang hôm qua, nhưng lớp crema không được như cụ. Vậy là do phần nén hay như thế nào? Em tăng độ mịn lên cũng không cải thiện được.Trưa em rang thêm ít Red bourbon. Loại này ít chua hơn K'Ho và dù cố gắng lắm nhưng vẫn không thể đẹp hạt như rang Red Honey. Uống thì cân bằng và ngon hơn nhưng dư vị không được lâu như bọn đi máy bay về.
Cụ dùng mấy gram? Độ mịn của cái máy xay mới em để 11, 12. Về độ nén thì khi lực đạt tới hạn thì cụ có nén nữa cũng không thay đổi gì mấy.Cụ cho em hỏi, sao lớp crema cụ dày thế ah, em pha mặc dù cà mới rang hôm qua, nhưng lớp crema không được như cụ. Vậy là do phần nén hay như thế nào? Em tăng độ mịn lên cũng không cải thiện được.
Vâng bác, mới đầu pha Tiross e cũng mất 1 tháng mới đánh sữa dc ngon, nhưng pha epress bằng Tiross thì ko có crema.Bây giờ mình mới hiểu ở bển có nghề "vận hành máy pha cà phê"!
Chẹp chẹp chẹp...Tách cà nhìn ngon quá ạ...Cụ xài cà gì màu màu đẹp và mịn vậy???Thêm nữa...Bộ tách đẹp quá...nhẹ nhàng, tinh tếEm mời các bác ly cà sáng. Chúc các bác 1 tuần tốt lành.