- Biển số
- OF-139962
- Ngày cấp bằng
- 26/4/12
- Số km
- 269
- Động cơ
- 368,572 Mã lực
em xài Netpresso thì có ổn không các cụ. Em là em ngại cái khoản mua Cà ở VN lắm, như mò kim đáy bể.
Máy nhà cháu hiện bị ẩm màn hình chắc đi tong đây, cháu đang định mang qua Vietcafe để sửa đây.Ở Hanoi có Viet Cafe 99 Au cơ. Dùng máy thì nguyên liệu phải chuẩn, ko là xay phải đá là toi.
Cafe rang có bơ cụ phải cẩn thận.hô hô, e mua con Saeco Xsmall có 300$ mà dùng bét nhè. mỗi tội chủ quan, dùng nguyên liệu lởm, nên nó ko nghíen dc đá và sắt. nên h đang phải thay phụ kiện.
Làm lạnh sữa và ca, dùng sữa fullcream là ngon mà bácCác bác có kinh nghiệm gì cho việc sục sữa tạo bọt Capuchino không ạ. Em sục mà nó cứ lên bọt loãng toẹt, không chắc như ở ngoài hàng.
Nhà em dùng cái ấm Bialeti như nhà cụ. Nhà cụ dùng phần nhôm của cái cốc bên trên có bị oxy hóa loang lổ ko? Nếu không, cụ cho em xin cái địa chỉ để mua ạ. Kính cụ.Vâng tốt ạ; e để vp cả chủ lẫn khách uống tùm tũm; mỗi quý hết đôi kg cà phê hạt đới ạ. Từ ngày có cái mày này không nuốt nổi cf kí-ninh bên ngoài nữa! Mà pha cà phê cũng tiết kiệm lắm, mỗi shot chỉ hết tầm 3-5 gr, tính ra mỗi cốc esspresso cả đường sữa điện nước mất tầm 3k thoai ạ. Ở nhà em dóng cái ấm Bialleti tàu đi với bếp điện tàu cũng văn nghệ phết ạ
Ra Hàng Khoai mua cái sục tay là ổn nhất.Các bác có kinh nghiệm gì cho việc sục sữa tạo bọt Capuchino không ạ. Em sục mà nó cứ lên bọt loãng toẹt, không chắc như ở ngoài hàng.
Tầm giá này của cụ cho máy dùng một năm, không bảo hành có vẻ hơi cao rồi cụ.Em có cái máy mua ở Đức được gần 1 năm nhưng chỉ pha tầm 100 cốc không dùng đến, cụ nào máu em để lại giá 14 tr nhé. Trước em mua tổng thiệt hại (cả tiền ship) là 17 tr, giá con tương đương ở Nguyễn Kim hồi đó đâu như khoảng 23tr. Cafe là niềm đam mê của gia đình nhà em, nhưng vì sức khoẻ gạt nước mắt quyết cai ạ.
Về cà phê để pha, các cụ nên mua hạt chưa xay, Arabica hay hỗn hợp Arabica + Robusta thì các cụ tự chọn theo sở thích. Xưa nay người ta vẫn cho ràng Espresso là phải hạt Ara, thực ra là không đúng đâu. Em thì em thích pha hỗn hợp Ara + Ro tỉ lệ 3:1 Em cũng thấy có quán pha Espresso lẫn như vậy. Không nên mua bột cafe vì cafe khi xay ra rồi là mất mùi rất rất nhanh, thế nên chỉ nên pha khi vừa mới xay. Ngay càfe phin truyền thống cũng có quán có khách rồi mới xay hạt và pha, thơm tuyệt vời luôn.
Còn mua hạt càfe rang sẵn ở đâu: tất cả những quán bán. Em là em ưng nhất càfe của Highland. Ngoài ra thì Duy Trí, Giảng, cũng được.
Máy của em đây nhé. Cụ nào khoái alo em, cuối tuần đến nhà em pha thử rồi giao lưu, ưng thì mua, mua rồi không ưng trả lại (sớm) cũng OK ạ.
số cầm tay: o989069198
DeLonghi ESAM 3000 B Magnifica
Các bác có kinh nghiệm gì cho việc sục sữa tạo bọt Capuchino không ạ. Em sục mà nó cứ lên bọt loãng toẹt, không chắc như ở ngoài hàng.
Uống cafe tốt mà sao cụ phải cai vì lý do sức khỏe thế?Em có cái máy mua ở Đức được gần 1 năm nhưng chỉ pha tầm 100 cốc không dùng đến, cụ nào máu em để lại giá 14 tr nhé. Trước em mua tổng thiệt hại (cả tiền ship) là 17 tr, giá con tương đương ở Nguyễn Kim hồi đó đâu như khoảng 23tr. Cafe là niềm đam mê của gia đình nhà em, nhưng vì sức khoẻ gạt nước mắt quyết cai ạ.
Về cà phê để pha, các cụ nên mua hạt chưa xay, Arabica hay hỗn hợp Arabica + Robusta thì các cụ tự chọn theo sở thích. Xưa nay người ta vẫn cho ràng Espresso là phải hạt Ara, thực ra là không đúng đâu. Em thì em thích pha hỗn hợp Ara + Ro tỉ lệ 3:1 Em cũng thấy có quán pha Espresso lẫn như vậy. Không nên mua bột cafe vì cafe khi xay ra rồi là mất mùi rất rất nhanh, thế nên chỉ nên pha khi vừa mới xay. Ngay càfe phin truyền thống cũng có quán có khách rồi mới xay hạt và pha, thơm tuyệt vời luôn.
Còn mua hạt càfe rang sẵn ở đâu: tất cả những quán bán. Em là em ưng nhất càfe của Highland. Ngoài ra thì Duy Trí, Giảng, cũng được.
Máy của em đây nhé. Cụ nào khoái alo em, cuối tuần đến nhà em pha thử rồi giao lưu, ưng thì mua, mua rồi không ưng trả lại (sớm) cũng OK ạ.
số cầm tay: o989069198
DeLonghi ESAM 3000 B Magnifica
Cái này có phải hâm nóng sữa trước khi đánh không bác?
Cụ mua cái này nhé, đánh sữa rất chuẩn.
Chỉ để đánh bọt thì không cần thiết, nhưng nếu cụ muốn uống nóng thì phải hâm.Cái này có phải hâm nóng sữa trước khi đánh không bác?