Cụ dùng sữa trên 3% chất béo, đánh lên bọt chắc nịch mà cụ. Cháu thấy uổng thế là vừa tầmNhà em làm cũng bọt tầm này, nhưng thấy ngoài hàng nó pha Capuchino cho mình bọt nó đặc lắm.
Cụ dùng sữa trên 3% chất béo, đánh lên bọt chắc nịch mà cụ. Cháu thấy uổng thế là vừa tầmNhà em làm cũng bọt tầm này, nhưng thấy ngoài hàng nó pha Capuchino cho mình bọt nó đặc lắm.
Cụ cho 500 hình điEm có cái máy pha bán 3tr cho cụ nào thik. Máy mới 100% 0989830136
Cụ thanh lý phải cho tên tuổi mã máy lên chứ.Em có cái máy pha bán 3tr cho cụ nào thik. Máy mới 100% 0989830136
Cụ phọt ít thông tin hình ảnh lên đi ạ!Em có cái máy pha bán 3tr cho cụ nào thik. Máy mới 100% 0989830136
Cụ mua cái này như của cháu đánh rất tốt cụ ạ.Em đang dùng con máy cùi Gaggia Gran Prestige, dạo này đánh hơi yếu quá không đánh nổi sữa, đã mua dung dịch tẩy cặn boiler rồi mà không ăn thua. Giờ phải làm sao các cụ? Không đánh sữa được uống espresso chay cũng chán
Cảm ơn cụ, em cũng có mua 1 cái khuấy thế này, vì chưa biết có ổn hay không nên mua tạm cái máy đểu, đánh sữa thì bọt đẹp nhưng thấy nhạt nhẽo, không có vị béo ngậy của sữa. Em cũng hâm sữa đến nhiệt độ thích hợp rồi nhưngvaanx không ăn thua, uống vẫn cảm giác sường sượng không được dễ chịu như đánh sữa bằng vòi hơi. Ngoài ra đánh sữa bằng cái này M chỉ đánh được sữa capuccino, không đánh mềm để pha latte được. Không biết máy của cụ thé nào?Cụ mua cái này như của cháu đánh rất tốt cụ ạ.
Nhạt nhẽo là do vị sữa thôi cụ, không phải do đánh bằng máy nào?? Máy của cháu có sục nhưng cháu không bao giờ dùng sục đó.Cảm ơn cụ, em cũng có mua 1 cái khuấy thế này, vì chưa biết có ổn hay không nên mua tạm cái máy đểu, đánh sữa thì bọt đẹp nhưng thấy nhạt nhẽo, không có vị béo ngậy của sữa. Em cũng hâm sữa đến nhiệt độ thích hợp rồi nhưngvaanx không ăn thua, uống vẫn cảm giác sường sượng không được dễ chịu như đánh sữa bằng vòi hơi. Ngoài ra đánh sữa bằng cái này M chỉ đánh được sữa capuccino, không đánh mềm để pha latte được. Không biết máy của cụ thé nào?
Có cái máy đánh sữa riêng đới cụ, còn không thì quay tay thôi.Em đang dùng con máy cùi Gaggia Gran Prestige, dạo này đánh hơi yếu quá không đánh nổi sữa, đã mua dung dịch tẩy cặn boiler rồi mà không ăn thua. Giờ phải làm sao các cụ? Không đánh sữa được uống espresso chay cũng chán
Thì từ trước đến giờ em vẫn dùng loại sữa đó mà, đánh bằng vòi hơi cảm giác nó "chín" hơn, dậy vị béo hơn vì hơi nóng của nước hoà trộn sữa và không khí tốt hơn, em nghĩ vậy. Cũng có thể là que khuấy của em rẻ tiền nên kém, cụ cho em hỏi cái que khuấy cụ dùng là loại nào, giúp em cái link bán hàng ở Việt Nam luôn thì tốt quáNhạt nhẽo là do vị sữa thôi cụ, không phải do đánh bằng máy nào?? Máy của cháu có sục nhưng cháu không bao giờ dùng sục đó.