- Biển số
- OF-65244
- Ngày cấp bằng
- 30/5/10
- Số km
- 1,620
- Động cơ
- 446,162 Mã lực
Cháu vẫn đang ngâm cứu cụ ạ.Cái vỏ capsule mang về có dùng đc ko cụ?
Được 3 phát rồi, vẫn đang mày mò điều chỉnh cụ ạ. Có cái video rồi mà chưa biết úp thế nào
Cháu vẫn đang ngâm cứu cụ ạ.Cái vỏ capsule mang về có dùng đc ko cụ?
Đây òi cụ jang nèCái vỏ capsule mang về có dùng đc ko cụ?
Em thấy Amazon có bán vỏ viên nén để pha bột đấy ạ nhưng thấy bọn Tây bảo phải chỉnh lại tương đối ở máyĐây òi cụ jang nè
Grind: Fine (1 step corser than the finest)
Coffee: pro-cafe
Capacity: apprx 5 gr.
Note: thank you Mr. jang for sharing the empty capsules nhé.
The cup is rather big for espresso shot due to the short of availabity.
Video trên là cháu làm bằng vỏ viên nén bên dưới đấy cụ ạ.Em thấy Amazon có bán vỏ viên nén để pha bột đấy ạ nhưng thấy bọn Tây bảo phải chỉnh lại tương đối ở máy
5g cà phê của bọn procafe mà cụ uiCụ dùng cafe gì để cho vào capsule thế ah?
Cụ cân viên nén mới rồi trừ kl vỏ là ra kl coffee sau đó điều chỉnh độ mịn cho vừa vỏ đúng ko?5g cà phê của bọn procafe mà cụ ui
Nó khuýen mại hôm cháu mua máy lelit của nó.
Loại rẻ tiền, tầm 300/ cân thì phải, cháu để ba bốn tháng mới bỏ ra.
Xay gần mịn nhất, nén vừa nhưng ko đầy.
Không cụ ạ. Cách cân thì đúng như cụ nóiCụ cân viên nén mới rồi trừ kl vỏ là ra kl coffee sau đó điều chỉnh độ mịn cho vừa vỏ đúng ko?
Con này của cụ có phải là Wega mininova ko nhỉ, nhìn ngon quá.Cứ E61 là em yêu[emoji2]Tranh thủ chờ xem bóng đá làm shot test thử cafe mới 50A-50R của “Gấu”. Cảm thấy hài lòng, hương và vị khá cân bằng, mời các bác.
Máy xay 5 củ ko xứng với em nó cụ à. Nên làm 1 con tử tế dùng lâu dàiDạ vâng. Tên nó là Wega MiniNova Retro Classic. Mình ưng nó ở cái dáng và công năng đúng kiểu Classic, tất nhiên bao gồm cả E61. Có trâu nhưng chưa có điều kiện kiếm cái thừng, bác tư vấn cho cái máy xay cũ hay mới cũng được, ngân khố chỉ có max 5 triệu thôi.
Cảm ơn cụ. Em là em ưng con máy của cụ ghê lắm nhưng mà quay tay espresso thì em chịu, mỏi tay dã man, nghĩ đã cụt hứng. Cụ mua máy xay đi, để quay tay cho pour over là đẹpVâng khổ lắm, được cái tính tham “thích đủ thứ” món gì cũng ham, cũng muốn chơi nên ngân khố rỗng tuếch, kiểu này phải lập quỹ đen chờ tới cuối năm vậy. Bây giờ vẫn quay tay miệt mài bác ah. Mạn phép loanh quanh khu Cầu Giấy khi nào bác rảnh mời bác ly cafe để học hỏi ah.
Lớp crema vừa đủ, màu rất đẹp nhìn đã thấy ngon rồiTranh thủ chờ xem bóng đá làm shot test thử cafe mới 50A-50R của “Gấu”. Cảm thấy hài lòng, hương và vị khá cân bằng, mời các bác.
Cụ thử chỉnh lại cỡ xay mịn hơn hoặc chọn cà rang hơi đậm một chút xem sao. Còn vụ đánh sữa cụ mô tả lại cách làm và loại sữa nhé.Em vừa mua cái máy gaggia carezza deluxe mà lớp cream không được dày lắm, với lại đánh sữa rất khó, sữa bị nóng quá mà không bông. Không biết các cụ có kinh nghiệm gì với dòng máy này ko ạ?