Có chữ Peugeot mà cụ1 chiếc xe đạp nữ, không rõ nhãn hiệu gì, 1994
![]()
Có chữ Peugeot mà cụ1 chiếc xe đạp nữ, không rõ nhãn hiệu gì, 1994
![]()
Cây số này ở Quảng Ngãi cụ ạCột cây số này chắc ở Nha Trang? cái nhà xây năm 1970 từ thời VNCH
![]()
Sao cụ đọc đc chữ Peugeot vậy? Mà loại này đâu phảiCó chữ Peugeot mà cụ
Đường ĐCV có lâu rồi cụ ạ, đường bé tẹo, bên phía BK là bãi gỗ, còn cái mương cụ nói bây giờ nó cũng được cống hóa rồi, nó là cái ngõ từ chỗ nhà ăn KTX thông sang phía sau trường Tô Hoàng ấy ạ. Sau lưng trường Tô Hoàng ngày trước là cái ruộng trồng rau.Hì hì, đường ĐCV có "mặt đường" thì cũng phải tầm 1990 chứ nhỉ, e nhớ trước đó ĐCV vẫn bị tách biệt vs đất BK bởi 1 đoạn sông Kim Ngưu - ngày nay dấu vết còn lại là 1 đoạn mương chỗ cổng trường Tô Hoàng.
E thấy sau khi lấp xong, làm vỉa hè 2 bên to sạch đẹp thì dân mới nhảy dù dựng nhà tạm buôn bán nhì nhằng chiếm đất. 30 năm sau thì giờ thành nhà cửa hoành tráng tiền tấn hết rùi.
Cái con đường ven mương thì hôm trước trong thớt có ảnh con của cụ Hun chột đứng chụp![]()
Ngày đó làm gì đã có khái niệm thuê xe, nhất là xe hơi, lại xịn nữa cụ?Tây lông dừng chân ven đường. Quả Volga bóng loáng là phương tiện tây thuê. Cụ này chịu chơi đấy. Ngang với thuê Mẹc S đi phượt
Chữ thì đúng rồi, nhưng quan trọng có phải là xe xịn hay fake nữa thôi cụSao cụ đọc đc chữ Peugeot vậy? Mà loại này đâu phải
Em nhìn cứ nghĩ là bán ống hút rượu cầnĐố các cụ biết mợ này có bó cây gì?
![]()
Nói gì thời xa xưa, chỉ nói thời.... xưa xưa thôiCảm ơn post rất chất lượng của bác. Khó để nói rõ đâu là trắng, đâu là đen khi nhắc lại lịch sử. Đặc biệt là khi sử lại được viết lại cho phù hợp với hệ tư tưởng của chế độ đương thời thì việc ấy càng khó. Những gì tôi thấy là TQ giữ lại được hầu hết cung điện, đền đài, lăng vua từ khoảng 600 năm nay, còn VN thì không. Các chế độ mới được lập nên, không kế thừa mà sổ toẹt mọi giá trị của chế độ cũ. Đoạn trích sau đây, từ nguồn có thể coi là chính thức hiện nay (UBND TP HN) được viết một cách rất gượng ép:
Khả năng là bán men nấu rượuKhông rõ 2 cụ này bán gì?
![]()
Chạm trổ đồ gỗHuế, 1989.
Các cụ này không biết đang làm gì ? Cabinetmakers??
![]()
Con bướm là của Tàu, đây ghi rõ USSR mà cụĐây là máy khâu con bướm mà cụ?
Mợ cầm chèo nhìn duyên nhỉTrên sông Mekong, 1991, rất khoái khi Tây chụp
![]()
Cây Lanh cụ ợ. Vỏ cây đập mềm rồi xe thành sợi dệt vải. Vải lanh mặc khá mát. Bây giờ vùng núi phía bắc đồng bào vẫn làm loại vải nàyEm nhìn cứ nghĩ là bán ống hút rượu cần![]()
Em nghĩ cụ này đi phượt diện tự do chứ không phải chương trình hợp tác. Vì khi này Đức đã thống nhất, không còn quan hệ XHCN anh em với Đông Đức nữa. 1 lái xe và 1 hướng dẫn viên kè kè đi kèm có thể là xxx chìm.Ngày đó làm gì đã có khái niệm thuê xe, nhất là xe hơi, lại xịn nữa cụ?
Ảnh thứ 3 có chiếc Simson đẹp quá! Bây giờ kiếm đâu ra chiếc như thế chứChợ Sapa
Anh đội mũ kê-pi hình như là quản lý thị trường
![]()
Hai trai bản xách can có lẽ là mật ong rừng xuống phố bán.
![]()
Không rõ 2 cụ này bán gì?
![]()
Đi chợ về. Ông chú đi cạnh con ngựa là người cũng khá cao so với người thiểu số phía bắc. Con ngựa kia chắc ông chú chống chân được xuống đất như ngồi xe máy
![]()
Một cụ đọc sách. Không rõ là cụ này đọc sách chữ gì. Chắc chắn không phải là chữ Tàu, em nghĩ có khi chữ Pháp vì cụ khá khá tuổi, sống ở khu này có khi trước học được tiếng Pháp.
![]()
Hehehe. Thế nên giờ cụ biết nhà em có mấy cái xe máy không ợ? 8 chiếc, cho 1 còn 7 chiếc: 2 Way; 1 Win; 1 CD 90; 1 Click; 1 Attila; 1 Lead, cho 1 Best. Em luôn có suy nghĩ đã mua rồi không bán. Cứ để đó sau này có khi là hay. May nhà em có cái kho để chứa.Ảnh thứ 3 có chiếc Simson đẹp quá! Bây giờ kiếm đâu ra chiếc như thế chứ