- Biển số
- OF-103604
- Ngày cấp bằng
- 20/6/11
- Số km
- 534
- Động cơ
- 400,912 Mã lực
Đây là cầu Chương Dương mà cụ!1 cặp vợ chồng và xe SIMSON bị xịt lốp trên cầu Long Biên, 1997
![]()
Đây là cầu Chương Dương mà cụ!1 cặp vợ chồng và xe SIMSON bị xịt lốp trên cầu Long Biên, 1997
![]()
Đúng rồi cụ, em có chút nhầmĐây là cầu Chương Dương mà cụ!
20 năm chứ cụ?Xuống cấp sau 10 năm theo đường mới
Ảnh chụp là 1970, cậu bé này phải sinh năm 1967, bây giờ đã U60 rồi chứ cụ?u50 thôi ạ
Triều đại nào mà k vậy hả cụ. Họ phải bảo vệ cái quí nhất của họ sau bao năm giành giật. Cái mà e nghĩ là làm sao bảo vệ Ngai mà không thành phế tích trong tương lai.Trước cổng Đại nội, Huế, 1994, vẫn rất tan hoang, nhìn cảnh trẻ em chơi bóng, lại thấy cảm giác về một vương triều, tàn độc, chuyên chế, bảo thủ, luật lệ các kiểu để bảo vệ cái ngai vàng, cuối cùng cũng chỉ là đống phế tích.
Cách bảo vệ ngai của mỗi triều 1 khác chứ cụ, nhưng kiểu nhà Nguyễn là kém nhất ( vì thời thế thay đổi) cụ ạ. Đấy là ý kiến cá nhân em thôiTriều đại nào mà k vậy hả cụ. Họ phải bảo vệ cái quí nhất của họ sau bao năm giành giật. Cái mà e nghĩ là làm sao bảo vệ Ngai mà không thành phế tích trong tương lai.
Tất nhiên, e chẳng bao giờ được giao vc đó. Người ngoài cuộc luôn dễ nói.
Anh bộ đội với giày hở thủng mũi? Có lý do nào không đây?SG, tháng 5/ 1975, 1 anh bộ đội, 1 cô gái và 1 người đàn ông
![]()
Chắc là anh mới đi hành quân về thôi chứ cụ?Anh bộ đội với giày hở thủng mũi? Có lý do nào không đây?
Một bức anh có một số điều bàn luận:SG, tháng 5/ 1975, 1 anh bộ đội, 1 cô gái và 1 người đàn ông
![]()
Hehehe, dù đang làm việc em vẫn để ý đến chi tiết này. Vừa pót lên đã thấy còm của cụ. Anh ấy vừa trên Trường Sơn về cụ ợ. Quân nhu quân trang chưa theo kịp.Anh bộ đội với giày hở thủng mũi? Có lý do nào không đây?
Nếu cụ k nói nghĩa gì bóng thì e nghĩ là so sánh cách bảo vệ các vương triều là không thể vì có quá nhiều yếu tố có thế làm thay đổi bậc thang đánh giá. Thôi, E còn chưa cám ơn cụ về chủ đề rất hay này. Tranh cãi chuyện này là quá dài.Cách bảo vệ ngai của mỗi triều 1 khác chứ cụ, nhưng kiểu nhà Nguyễn là kém nhất ( vì thời thế thay đổi) cụ ạ. Đấy là ý kiến cá nhân em thôi