1 người đàn ông đang làm thảm từ xơ dừa, 1996
À đúng ạ, vì trong nam nên em không phản xạ ra món này. Kể ra chao ăn cũng được phết các cụ nhỉ. Chấm cũng được, nấu cũng được. Nhưng nhà em có mình em ăn được nên chẳng mấy khi mua.Làm chao từ đậu phụ Cụ ah. Đậu phụ phơi cho lên mốc rồi cho vào lọ, cho ớt tươi, nước, muối vào. Các cụ ăn chay ăn món này
Món lẩu dê, lẩu vịt , dê nướng phải có món này chấm mới ngon.
Chỗ này là cửa vào đền Ngọc Sơn.HN, 1994, 1 nhóm trẻ em
Đậu phụ cụ ạh. Cụ để ý hai đầu của sạp/khay đều đóng thêm thành gỗ nổi chiều cao vừa trên độ dày miếng đậu. Thêm nữa, sàn nhà ẩm ướt thì chỉ đậu phụ chứ bánh khảo ko chịu đc ẩm.E nghi là bánh khảo, đậu phụ chồng thế kia nát hết.
Cách HN 1000 cây lô mếch thì khoảng Quy Nhơn Cụ ahCột cây số này chắc ở Nha Trang? cái nhà xây năm 1970 từ thời VNCH
Phố Hàng Bông đoạn gần ra Cửa Nam, phía trước ảnh là ngã 3 Phùng Hưng.HN, 1996, không rõ phố nào đây?
Nghe nói Phùng Hưng bán nhiều xe máy ác chứ cụ?Phố Hàng Bông đoạn gần ra Cửa Nam, phía trước ảnh là ngã 3 Phùng Hưng.
Măng lá, măng củ khôHN, 1996, không rõ chị này đi bán gì?
À, có khi gọi là măng lưỡi lợn, cảm ơn cụMăng lá, măng củ khô
Cái thúng đằng trước là măng lưỡi lợn đấy cụÀ, có khi gọi là măng lưỡi lợn, cảm ơn cụ
Ngoài bắc ít khi ăn măng le, loại cây mọc nhiều ở Tây nguyên, dân chúng Kontum, Gia lai, Pleiku, dọc QL19 mang xuống Bình định, Quy nhơn bán khá nhiều, ngay ở SG cũng thấy có loại măng le này.À, có khi gọi là măng lưỡi lợn, cảm ơn cụ