- Biển số
- OF-66912
- Ngày cấp bằng
- 22/6/10
- Số km
- 5,896
- Động cơ
- 484,830 Mã lực
Sợ lúc đó đến quần chịp cũng ko còn mà mang nữa là ....Mợ bán ở đâu thế,ae đến ăn thử,biết đâu lại có cờ chip
Sợ lúc đó đến quần chịp cũng ko còn mà mang nữa là ....Mợ bán ở đâu thế,ae đến ăn thử,biết đâu lại có cờ chip
Bọn bất nhân, em ăn phở tuấn c8 Giảng võ 35 ng tái chín, phở tái chín kim mã đối diện nhà hát chèo 30kThường thôi mà! Yên Ninh 80- 100 lâu rồi.
Hay quá, và chủ quán phở mà cố gắng hỏi han nắm bắt được từng ấy thứ, chưa kể trứng chần sống hay chín, quẩy dai hay ròn và bao nhiêu cái quẩy, hành mùi thêm bớt ra sao, tăm loại vuông hay loại tròn...thì cả buổi sáng chỉ bán được cho 3 khách thôi cụ ạ. 3 khách thì mỗi bát 1 triệu cụ chịu không?Không xem clip chỉ đọc qua bài báo thấy bà bán hàng sai rõ ràng mà nhiều cụ còn bảo vệ, bình thường bà ấy bán 30-40k giờ bà ấy làm 50k bà ấy có nói giá trước cho khách ko? khách hàng là thượng đế và có nhiều loại người nhiều tình huống khác nhau, là người bán phải lường trước:
- Có khách hàng nó ấm ớ tưởng gà đùi cũng thế mình làm phải nói trước.
- Có khách hàng nó ăn ít, nó gọi gà đùi nhưng vẫn giá bình thường tức là đáng ra thái 5 miếng thịt giờ chỉ 2 miếng thôi mà thịt đùi, ko bán thì nói hoặc giá cao hơn phải nói.
- Nếu bát gà đùi bà ấy làm 200k khách cũng phải chịu à, có thể ko đắt vì bà ấy tống thật nhiều thịt vào cũng bắt người ta trả tiền à.
Cccm đang nói cơ mà cụ..Bọn bất nhân, em ăn phở tuấn c8 Giảng võ 35 ng tái chín, phở tái chín kim mã đối diện nhà hát chèo 30k
Khi làm bát phở bảo nó một câu là phở đùi 50k em ạ là xong, bán hàng HN vô văn hóa nó quen rồi.Hay quá, và chủ quán phở mà cố gắng hỏi han nắm bắt được từng ấy thứ, chưa kể trứng chần sống hay chín, quẩy dai hay ròn và bao nhiêu cái quẩy, hành mùi thêm bớt ra sao, tăm loại vuông hay loại tròn...thì cả buổi sáng chỉ bán được cho 3 khách thôi cụ ạ. 3 khách thì mỗi bát 1 triệu cụ chịu không?
Cụ có tưởng tượng nếu cụ là chủ quán phở, cụ sẽ phải hỏi để biết ngần ấy thông tin cho hàng vài chục khách một lúc à?
Tài tài là...
Về quê, phở gà chỉ 10k Cụ nhề: 2k bánh phở + 3k gà công nghiệp + 1k nước phở, rau thơm!2 e hớt gơn mới đi ăn phở gà đoạn Trần Nhân Tông-Bà Triệu,lúc thanh toán 100/2 bát
Khi mà bàn bán phở đó quen với cách khách gọi và tính tiền phở đùi cho khách quen hàng chục năm rồi, thì đến hôm nay, ai gọi phở đùi bà ấy sẽ không phải hỏi như vậy nữa đâu cụ!Khi làm bát phở bảo nó một câu là phở đùi 50k em ạ là xong, bán hàng HN vô văn hóa nó quen rồi.
"Quê,ở đâu có 10k phở gà vậy cụ?cụ ăn ở nhà hay là phở nàyVề quê, phở gà chỉ 10k Cụ nhề: 2k bánh phở + 3k gà công nghiệp + 1k nước phở, rau thơm!
Ra hàng người bán phở trông thế nhưng phải nhớ thông tin của rất nhiều khách, có những khách ăn bát phở đọc dài đằng đẵng yêu cầu, họ hơi đâu hỏi, yêu cầu thế nào họ làm thế, đã yêu cầu thì phải chấp nhận giá dịch vụ rồi. Em ăn ở đâu cũng nhã nhặn hỏi han thêm bớt xin xỏ hẳn hoi mới được bát phở ngon. Chịu vậy thôi ạ!Hay quá, và chủ quán phở mà cố gắng hỏi han nắm bắt được từng ấy thứ, chưa kể trứng chần sống hay chín, quẩy dai hay ròn và bao nhiêu cái quẩy, hành mùi thêm bớt ra sao, tăm loại vuông hay loại tròn...thì cả buổi sáng chỉ bán được cho 3 khách thôi cụ ạ. 3 khách thì mỗi bát 1 triệu cụ chịu không?
Cụ có tưởng tượng nếu cụ là chủ quán phở, cụ sẽ phải hỏi để biết ngần ấy thông tin cho hàng vài chục khách một lúc à?
Tài tài là...
Chính xác rồi!Khi mà bàn bán phở đó quen với cách khách gọi và tính tiền phở đùi cho khách quen hàng chục năm rồi, thì đến hôm nay, ai gọi phở đùi bà ấy sẽ không phải hỏi như vậy nữa đâu cụ!
Nhà em cũng bán quán, có 3 đứa con gái vào ngồi 1 tiếng quán điều hòa mát lạnh, gọi một chai bia 15k xin 3 cốc đá. Ra về nó lên Tripadvisor review bọn em 1 sao. May chưa quay clip lol"Quê,ở đâu có 10k phở gà vậy cụ?cụ ăn ở nhà hay là phở này
Bây giờ em mới biết Cụ là chuyên gia về PhởBây giờ e mới xem kỹ lại cờ nhíp vì rất to mo khi phố Trần Nhân Tông đối với e,các quán hàng ăn quen thuộc như trong lòng bản tay e.
Đây là quán phở vỉa hè,thực chất gà họ bán thêm còn món chủ đạo của họ là bún miến ngan măng. Quán này nằm ngay gần ngã tư Bà Triệu,dựa vào bức tường của quán Loteria. Bà chủ quán nhìn già thế kia nhưng thực chất mới chỉ ngoài 50 mít chơi vơi.
Quán này nổi tiếng là chặt chém vì chuyên phục vụ cho khách vãng lai khắp nơi lên HN chữa mắt ( gần bệnh viện mắt TƯ mà).
Quán này ko có khách quen ở xung quanh khu vực vì "tiếng lành đồn xa". E thỉnh thoảng đi bộ ra ăn xôi sáng ở gần đấy và được bà này cùng đức ông chồng rất hay mời. Mặc dù biết tính bà này chặt chém nhưng vón dĩ e vẫn thích chiêm nghiệm các món vỉa hè nên 1 lần e vào thử để xài món bún măng ngan của bà ấy.
Có lẽ bản mặt của e luốn thể hiện sự khó tính ra bề ngoài mà bà ý chột dạ,bà ý tưởng e là xxx môi trường hoặc cán bộ phụ trách VSATTP quận đi kiểm tra khi xăm soi quan sát hết chỗ này chỗ nọ,từ mặt bàn cho đến thớt rồi lại hỏi " thế quán ko có tủ kính để đựng đồ thực phẩm à? ". Khi đứng dậy bà ý tính e có 35k thôi.
Giá cả thì chưa bàn vội,nhưng chất lượng thì có thể chấm điểm - về kỹ thuật chế biến.
E giề rồi,lang thang vỉa hè để tìm hiểu về văn hoá ẩm thực xứ Hà Thành vẫn là 1 cái thú. E phải khẳng định hiếm có quán nào tên tuổi lâu đời ở phố cổ mà e chưa từng đặt chân tới....tuy nhiên tìm được những quán xứng với đồng tiền mình bỏ ra mà ngon bổ là cả 1 vấn đề khó khăn đấy ạ,nhất là cuộc sống bây giờ đã hình thành dáng dấp của công nghiệp hiện đại,ai không có quỹ tg vô biên như e là rất khó.Bây giờ em mới biết Cụ là chuyên gia về Phở
Thế lúc nào cụ làm 1 bài về phở hay ẩm thực Hà thành để ofer tham khảo đi.chắc không chỉ riêng e,mà còn nhiều Ofer thích tìm hiểu,chiêm nghiệm,bàn luận về cái thú này.Như ô Nguyễn Tuân,Vũ Bằng ấy.Có lần đọc đoạn tả bát cháo lòng,ô ý diễn tả quá sâu,như sơn hào hải vị,tinh hoa của đất trời,e phi luôn ra quán,đánh bay cả bát toE giề rồi,lang thang vỉa hè để tìm hiểu về văn hoá ẩm thực xứ Hà Thành vẫn là 1 cái thú. E phải khẳng định hiếm có quán nào tên tuổi lâu đời ở phố cổ mà e chưa từng đặt chân tới....tuy nhiên tìm được những quán xứng với đồng tiền mình bỏ ra mà ngon bổ là cả 1 vấn đề khó khăn đấy ạ,nhất là cuộc sống bây giờ đã hình thành dáng dấp của công nghiệp hiện đại,ai không có quỹ tg vô biên như e là rất khó.