Bát phở gà đùi này e vẫn ăn sáng ở trong chợ Nguyễn công Trứ với giá mặc định tất cả các loại là 50k/bát mấy năm nay rồi:
Đang đóiBát phở gà đùi này e vẫn ăn sáng ở trong chợ Nguyễn công Trứ với giá mặc định tất cả các loại là 50k/bát mấy năm nay rồi:
Cũng xứng đáng "đồng tiền bát gạo" nhể?Đang đói
Đầy đặn, cảm quan thì tuyệt, em chưa ăn chưa dám phán ạCũng xứng đáng "đồng tiền bát gạo" nhể?
Hàng phở này thuộc diện gia truyền! Đời đầu tiên bà cụ bán phở gánh ở chợ Hôm Đức Viên nhưng năm thập kỷ 60. Năm 1968 chuyển về chợ Nguyễn công Trứ đến nay. Hiện giờ bà Hương đa trên 60 t là con gái của bà cụ ấy tiếp quản thay mẹ và nếu bà này ko còn đủ sức phục vụ nữa thì lại tiếp tục truyền cho thế hệ thứ 3. Hương vị của bát phở này đặc hương vị của thời bao cấp khó khăn,nước phở luôn váng mỡ gà vàng ươm béo ngậy của loại gà sống thiến nhưng khi dùng hoàn toàn ko ngấy 1 chút nào.Đầy đặn, cảm quan thì tuyệt, em chưa ăn chưa dám phán ạ
Cho em cái địa chỉ đi Cụ xe đỗ được không ạ ?nghe ngon quáHàng phở này thuộc diện gia truyền! Đời đầu tiên bà cụ bán phở gánh ở chợ Hôm Đức Viên nhưng năm thập kỷ 60. Năm 1968 chuyển về chợ Nguyễn công Trứ đến nay. Hiện giờ bà Hương đa trên 60 t là con gái của bà cụ ấy tiếp quản thay mẹ và nếu bà này ko còn đủ sức phục vụ nữa thì lại tiếp tục truyền cho thế hệ thứ 3. Hương vị của bát phở này đặc hương vị của thời bao cấp khó khăn,nước phở luôn váng mỡ gà vàng ươm béo ngậy của loại gà sống thiến nhưng khi dùng hoàn toàn ko ngấy 1 chút nào.
Ko có chỗ đỗ xe,buổi sáng e đi xế độp về toàn tạt té vào đây. Mất công chờ khá lâu đấy ạ! Thịt gà luôn được pha mới chứ không thái sẵn như các hàng khác. E ăn nhiều nơi,nhưng khó có nơi nào vượt qua chỗ này. 100% thực khách là khách quen và luôn được nhân rộng lên. Tuy nhiên,đối với ng nào sang chảnh thì rất khó chấp nhận đi vào 1 khu chợ ẩm ướt nhầy nhụa bẩn thỉu như chợ này,nhưng quán của bà này về VSATTP thì lù lù ngay trước mặt mình nên độ yên tâm đạt 95% tin tưởng.Cho em cái địa chỉ đi Cụ xe đỗ được không ạ ?nghe ngon quá
Không sao đâu, nghe ngon rồi, Cụ cứ cho địa chỉ đi em qua ăn thử.Ko có chỗ đỗ xe,buổi sáng e đi xế độp về toàn tạt té vào đây. Mất công chờ khá lâu đấy ạ! Thịt gà luôn được pha mới chứ không thái sẵn như các hàng khác. E ăn nhiều nơi,nhưng khó có nơi nào vượt qua chỗ này. 100% thực khách là khách quen và luôn được nhân rộng lên. Tuy nhiên,đối với ng nào sang chảnh thì rất khó chấp nhận đi vào 1 khu chợ ẩm ướt nhầy nhụa bẩn thỉu như chợ này,nhưng quán của bà này về VSATTP thì lù lù ngay trước mặt mình nên độ yên tâm đạt 95% tin tưởng.
Phở nhà hương này ngon mà lại rẻ,cánh đắt hơn tí 60n ăn mãi ko hết thịtBát phở gà đùi này e vẫn ăn sáng ở trong chợ Nguyễn công Trứ với giá mặc định tất cả các loại là 50k/bát mấy năm nay rồi:
Cụ đi đến phố NC Trứ,qua ngã 3 Ngô thì Nhiệm 1 đoạn,bên phải là lối rẽ phụ vào chợ ( ở ngoài có hàng bánh khúc cô Lan) từ lối vào khoảng 15m là quán phở của bà ấy.Không sao đâu, nghe ngon rồi, Cụ cứ cho địa chỉ đi em qua ăn thử.
Ngã 4 ngô thì nhậm-trần xuân soạn cũng hàng phở gà của em bà hương này nhưng ăn ko ngon bằng giá rẻHàng phở này thuộc diện gia truyền! Đời đầu tiên bà cụ bán phở gánh ở chợ Hôm Đức Viên nhưng năm thập kỷ 60. Năm 1968 chuyển về chợ Nguyễn công Trứ đến nay. Hiện giờ bà Hương đa trên 60 t là con gái của bà cụ ấy tiếp quản thay mẹ và nếu bà này ko còn đủ sức phục vụ nữa thì lại tiếp tục truyền cho thế hệ thứ 3. Hương vị của bát phở này đặc hương vị của thời bao cấp khó khăn,nước phở luôn váng mỡ gà vàng ươm béo ngậy của loại gà sống thiến nhưng khi dùng hoàn toàn ko ngấy 1 chút nào.
Tks Cụ nhiều!Cụ đi đến phố NC Trứ,qua ngã 3 Ngô thì Nhiệm 1 đoạn,bên phải là lối rẽ phụ vào chợ ( ở ngoài có hàng bánh khúc cô Lan) từ lối vào khoảng 15m là quán phở của bà ấy.
Món này chất lượng này , ăn xong yên tâm làm việc tới trưa kg lo đói . Vợ bác thật tâm lý hết ý .Qua việc bát phở, có một thực tế nhiều cụ dành chi phí cao cho bữa sáng thật, em thì cứ hôm nào bữa tối hôm trước bỏ bữa, thì y như rằng, sáng hôm sau có bát cơm rang to tú ụ đậy lồng bàn chờ từ sáng sớm .
Thượng đế cái gì? Mơ à? Ứng xử đúng, tuân thủ quy định thì phục vụ, khách củ chuối thì biến.Không xem clip chỉ đọc qua bài báo thấy bà bán hàng sai rõ ràng mà nhiều cụ còn bảo vệ, bình thường bà ấy bán 30-40k giờ bà ấy làm 50k bà ấy có nói giá trước cho khách ko? khách hàng là thượng đế và có nhiều loại người nhiều tình huống khác nhau, là người bán phải lường trước:
- Có khách hàng nó ấm ớ tưởng gà đùi cũng thế mình làm phải nói trước.
- Có khách hàng nó ăn ít, nó gọi gà đùi nhưng vẫn giá bình thường tức là đáng ra thái 5 miếng thịt giờ chỉ 2 miếng thôi mà thịt đùi, ko bán thì nói hoặc giá cao hơn phải nói.
- Nếu bát gà đùi bà ấy làm 200k khách cũng phải chịu à, có thể ko đắt vì bà ấy tống thật nhiều thịt vào cũng bắt người ta trả tiền à.
Nhiều bà già bán hàng mà thấy con nhóc khách hàng nào vừa nói chuyện, vừa quay clip, dọa đăng lên mạng, khéo bà cho cái guốc vào mặt.Phở Yên Ninh có phong thái riêng, không hẳn là truyền thống nhưng cũng đáng để đưa vào danh mục thưởng thức cho nó đa dạng phong vị. Và giá cao từ ngày trước rồi, nhưng vẫn đông khách quen cụ ạ.
Quay lại câu chuyện kia thì dù chủ quán có ghi giá 30 nghìn, nhưng gọi đùi thì cái bảng giá còn ý nghĩa gì nữa? Nếu cẩn thận thì nên hỏi bát đùi bao nhiêu hở bà, rồi có gọi thì gọi chứ?
Thái độ bà chủ chưa đến nỗi, và cũng chưa biết tại sao bf í chủng chẳng như vậy, vì chúng ta chỉ xem được clip dở chừng. Biết đâu đoạn đầu câu chuyện tính tiền thì mấy cô kia thái độ và ăn nói thế nào, làm bà chủ bức xúc, rồi quay clip mỗi đoạn giữa thôi?
Túm lại, vào quán gọi phở đùi rồi đòi tính tiền theo bảng giá phổ thông là vớ vẩn rồi. Lại còn quăng lên mạng nữa, liệu có cụ nào đi ăn uống cảm thấy đắt 1-2 chục ngàn mà rút điện thoại ra quay không?
Mợ bán ở đâu thế,ae đến ăn thử,biết đâu lại có cờ chipNhiều bà già bán hàng mà thấy con nhóc khách hàng nào vừa nói chuyện, vừa quay clip, dọa đăng lên mạng, khéo bà cho cái guốc vào mặt.
Nháo. Thượng với cả đế.