Đầu vào bia thì ok cụ nhé, hỗ trợ thêm biển bảng, quần áo và phong cách bán hàng cùng với sự tư vân thêm về sắp xếp cửa hàng và bếp. Còn thực phẩm nhậu khô thì tùy cụ nhưng cần thiêt bọn em sẽ chỉ mối cho cụ lấy trực tiếp. Em đoán là cụ mới mở lần đầu nên mới lên nhà máy, em xin trình bày là thế này: Hiện nay nhà máy ở Hoàng Hoa Thám xuất bia thông qua "hiệp hội Bia hơi Hà Nội", họ bao tiêu hết đầu ra vì vậy bắt buộc cụ phải thông qua họ về vấn đề bia ạ. Bá hàng bia hơi, quan trọng nhất chất lượng bia cụ (cách ủ bia), còn chất lượng như nhau ko pha phách cụ nhé. Nếu cụ quan tâm thì inbox, có gì sẽ trao đổi trực tiếp.