1. Các nhóm chính của bếp từ không phải là: rẻ tiền vs đắt tiền, mà là biến tần vs ko biến tần chẳng hạn, chứ ko ai ng ta đi chia nhóm sản phẩm điện tử kiểu như đắt vs rẻ.
Hơn nữa, bếp càng rẻ càng ko kén đáy nồi, càng đắt càng kén. Ko tin lôi 1 cái Midea 1 cái Teka gì đó ra mà đọ độ kén.
2. Đây là vấn đề vẫn gây tranh cãi, chả có ai kết luận được cái điều gì cả, và không phải là thực phẩm tương tác với nhôm tạo ra cái chất gì mà chính là nhôm giải phóng khỏi cái nồi đi vào cơ thể. Thực phẩm càng có tính axit thì nhôm giải phóng ra khỏi cái nồi càng nhiều. Nhưng người bình thường sẽ có thể đào thải lượng nhôm này ra khỏi cơ thể. Ngay cả nước đun sôi mà uống hằng ngày còn đầy nhôm ấy tránh đi, hay mua lọc? Lọc mà tốt à
Đa phần người ta tránh boiler nhôm là bởi vì đa phần người ta đâu có hiểu kĩ về nó
Thời chiến tranh có biết bao nhiêu đồ đun nấu bằng nhôm đấy, mà bà con vẫn sống khoẻ ra đến 8 9 chục tuổi có làm sao đâu. Ai kết luận được bệnh là do nồi nhôm. HẢ?
3. Cần gì mà phải amazon. Việt Nam bán đầy mấy cái mokapot đấy. Hàng xịn đầy nhé. Mà mang tiếng 3 cups cho oai chứ mồm ng VN phải dùng cái 6 cups. Khi cần còn rót cho đủ 3 cốc mời khách, chứ mua 3 cups về tự sướng 1 mình à?
Mà cái gioăng đấy nó lại bằng cao su, nhựa ở đâu mà nhựa? Hay là tiếng vùng miền nào ng ta gọi cao su là nhựa thế?