- Biển số
- OF-55842
- Ngày cấp bằng
- 25/1/10
- Số km
- 1,839
- Động cơ
- 464,346 Mã lực
Chào cụ, chụ cho em xin contact, em đang cần xử lý kính mặt tiền quán, sáng bị nắng từ 7h-11h, nóng quá.E đánh dấu mai ngẫm.
Em không muốn kéo rèm vì bị mất view.
Chào cụ, chụ cho em xin contact, em đang cần xử lý kính mặt tiền quán, sáng bị nắng từ 7h-11h, nóng quá.E đánh dấu mai ngẫm.
E ib cụ nhá.Chào cụ, chụ cho em xin contact, em đang cần xử lý kính mặt tiền quán, sáng bị nắng từ 7h-11h, nóng quá.
Em không muốn kéo rèm vì bị mất view.
Cụ ơi thuốc lá ai cấm cụ chỉ xem nào? Cụ đùa hay hỏi khó nhau thế.Em phản đối món cafe, chất kích thích. Thuốc lá thì cấm mà sao cafe lại khuyến khích nhỉ?
Chào cụ,
Cậu nv đấy mới đứng quầy Cashier quản lý được 1 tuần nên chưa cứng lắm, pha chế thì oke, các cụ thông cảm, 2 tuần rồi bên em 95% F0, mấy hôm nay toàn mình em + 1nv trông cả quán.
Em hay ở trên quán tầm 10h -17h hàng ngày, mời các cụ qua cf nói chuyện .
Chào cụ,
Chào cụ, em vừa tập tành món này. Máy như trên, cafe khuyến mại (ảnh dưới). Uống nhạt, ngậy và cảm nhận chưa phù hợp. Muốn chọn loại cafe đậm hơn. Cụ tư vấn hoặc cho mình địa chỉ nhé, cảm ơn cụ.
Vâng cụ. Em tổ chức workshop, dậy miễn phí cho nhiều chủ quán, pha chế, khách quen anh em...Cụ chủ như moi hết ruột ra chia sẻ. Tiếc nhiều ảnh die rồi. Cụ tổng hợp đóng PDF thì tuyệt
Gấu hay đổi địa điểm cụ nhỉVâng cụ. Em tổ chức workshop, dậy miễn phí cho nhiều chủ quán, pha chế, khách quen anh em...
Nguồn cà nguồn farm, giá cả máy móc em công khai chỉ hết, giúp lấy giá gốc ...
Cuối cùng là sau vài năm, hầu hết mở kd rang xay cf và quay lại nói xấu Gấu coffee, xúm vào tẩy chay, đặt điều ... vì họ "không muốn nhiều người biết rõ về cf thêm nữa từ topic này, từ quán Gấu nữa.
Họ sẽ khó nhập nhằng trắng đen để kd cf khi người tiêu dùng biết rõ về sp cf ..."
Nhiều anh em bạn cf thân với cháu khi đi cf giao lưu, hội chợ ...gặp tụi "ăn cháo đá bát kia" ngồi bốc phét về cf, nói ông V Gấu chỉ thế này, chỉ thế kia .." còn hỏi lại :"thế các e đã gặp ngoài đời V ekichi chủ Gấu coffee chưa mà nhận xét như đúng rồi thế??
ps : em mới phát hiện ra là ít nhất 3 cái nick KDCN bán cf trên of này trước ngồi mòn đít quán em, hỏi từng câu từng chữ em chỉ dậy nhiệt tình. Xong tự nhiên ko thấy các cụ ý qua giao lưu, hoá ra là về mở xưởng rang xay, nhưng mà cũng nhiều vấn đề lắm , thấy toàn có số có má"thợ rang" trên of và cộng đồng cf ở Hn mới ghê.
Thật giả lẫn lộn.
33hb nếu không gặp sự cố nứt sập nhà do hàng xóm gây ra thì em cũng ko phải chuyển địa điểm.Gấu hay đổi địa điểm cụ nhỉ
bây giờ có mạng xã hội nên việc chuyển địa điểm cũng ít bị ảnh hưởng hơn so với ngày xưa33hb nếu không gặp sự cố nứt sập nhà do hàng xóm gây ra thì em cũng ko phải chuyển địa điểm.
Cái số kd mà phải đi thuê địa điểm mà cụ, chứ đâu ai muốn đổi địa điểm nếu kd đang ổn
Chính vì khá hiểu rõ về ngành coffee này nên em mới khuyên không biết bao nhiêu cụ muốn rót vốn vào mở chuỗi cf khi chưa đủ các điều kiện + thị trường chưa ổn.Cụ Gấu có nghề và có kinh nghiệm lâu năm thì mở chuỗi cả nước. Còn yếu về vốn ( giả sử vậy) thì liên kết... Chứ cá nhân uống ở Highland hay Coffee house cũng chỉ tiện về không gian chỗ ngồi. Nếu cụ Gấu vẫn đi vào các không gian nhỏ, giản dị thì không nên mở chuỗi, mô hình cafe Cộng hay Aha là rõ.
Vâng, cụ nói đúng. Ít ra là cứ nhớ tên search google là được chỉ dẫn ra địa chỉ mới cụ nhỉ.bây giờ có mạng xã hội nên việc chuyển địa điểm cũng ít bị ảnh hưởng hơn so với ngày xưa
Coffee là ẩm thực, cụ muốn uống, ăn kèm cùng gì là theo sở thích và quyết định của cụ, không có sai đúng cụ ạ.Em không thích uống cafe cho đường mà chỉ thích 1 ly Espresso nguyên chất với 1 cái bánh biscuit.
Không biết uống thế có bi sai kiến thức về cafe không các cụ?
Có vẻ mịn quá Cụ!Các cụ ơi con máy của em hôm nay nó dở chứng biểu tình làm việc không gương mẫu. Em xay ở số 3, rồi ko đưovjnem về số 1 là FINE mà khi ép nó lên áp mà không ra được nước. Đèn của bên lấy nước cà nhấp nháy. Nó làm sao các cụ chỉ bảo với.
Em xin cảm ơn.
s
Cụ xay mịn quá nó bí, tắc lại chứ sao? Để thô hơn chút đi cụCác cụ ơi con máy của em hôm nay nó dở chứng biểu tình làm việc không gương mẫu. Em xay ở số 3, rồi ko đưovjnem về số 1 là FINE mà khi ép nó lên áp mà không ra được nước. Đèn của bên lấy nước cà nhấp nháy. Nó làm sao các cụ chỉ bảo với.
Em xin cảm ơn.
s
Hôm trước em để 12 thì nó ghi SLOWER nên nghĩ bên FINE là tiêu chuẩn set sẵn và nhanh hơn. HixCụ xay mịn quá nó bí, tắc lại chứ sao? Để thô hơn chút đi cụ
Lúc tối em xay thử 1 mẻ để số dao 6 rồi pha vẫn không ra. Tất máy đi kim áp vẫn treo ở góc 9 giờ. Có vẻ nó trục trặc vì mấy bữa trước mấy ô em lấy cà lung tung pha. Em thì không phải ngày nào cũng uống nên hôm nay dùng thì bị vụ này cụ ạ.Có vẻ mịn quá Cụ!