Cảm ơn cụ.
Nhà cháu sống giữa đất thủ đô mà bị mấy quán cà phê xung quanh cơ quan ám ảnh, cứ uống vào là tim đập nhanh, kể cả cafe hòa tan. Nghĩ mình ko hợp cà phê nên suốt 1 thời gian dài, vào quán là chỉ có Dilmah sữa nóng hoặc chanh muối.
Tới khi vào Buôn Ma Thuột, đánh liều uống thử từ ly cafe Chồn 150k trong bảo tàng cafe Trung Nguyên tới ly cafe 15k quán vỉa hè mới biết hóa ra có thể mấy quán từng uống ở thủ đô là cafe bẩn.
Sẵn dịp nhà cháu vào tận Cư MGar, gần nhà em H'Hen Nie ấy
, mò vào nhà 1 chủ farm rang củi truyền thống để mục sở thị và mua về dùng. Ở đây dùng giống Robusta sẻ của đồng bào dân tộc trồng, thấy bảo giống gốc của Pháp, hạt nhỏ hơn giống lai, sản lượng thấp nhưng chất. Culi thì uống khá ok.
Thích quá nên đang tính mở quán cafe trên phố.
Dạo này nhà cháu chịu khó vọc bài của các cụ lắm.
Sẵn dịp cụ có biết bên khoinghiepcafe ko? Kiến thức chia sẻ trên web có vẻ rất pro, cháu đang định vào TP HCM học 1 khóa pha chế và mua máy.