Em thì đã từng nuôi bò, gà, vịt, ngỗng, ngan, cá, lợn, chim cả nuôi đẻ trứng, đẻ con, nuôi thịt rồi nên em biết rất rõ, thậm chí em biết phối giống cho bò khi nào thì ra bê đực, bê cái, cái này rất quan trọng vì bê cái đắt hơn nhiều bê đực, em cũng rất nhớ cái khoảng khắc gà ngan ngỗng nở từ quả trứng ấp...toàn nuôi bằng rau cỏ bèo cám chứ lấy đâu ra bột cá, người chả có mà ăn. Nói như cụ cool thì bọn gia súc gia cầm suy dđinhdưỡng chết hết.
Còn vụ vớt bọt thì em nhớ lần đầu tiên em thấy vớt bọt là vào khoảng năm 1997 khi thằngcu em chủ quán nó lấy muôi vớt bọt ở nồi lẩu, trong đầu em lúc đó nghĩ thằng ngu này vớt hết chất bổ
còn bây giờ k phải vớt bọt mà đổ hẳn bỏ nước đầu k thì hoi k ăn nổi. Đến bây giờ khi em mua gà mái thải cho ăn thóc ngô thì cũng k cơ tí bọt nào, quên k chụp ảnh, phải đôi chục năm rồi ăn lẩu mới k phải vớt bọt.