- Biển số
- OF-383640
- Ngày cấp bằng
- 21/9/15
- Số km
- 717
- Động cơ
- 245,970 Mã lực
Hãi nhỉ, chưa đc huấn luyện vẫn cho cầm lái
Hướng 02 và 20 chứ không phải đường băng 02 và 20 cụ ah.Tôi đọc hiểu là như thế này : theo quy định của cục hàng không thì các tổ bay đến sb nha trang muốn được phép hạ cánh trong thời tiết sấu thì phải hạ cánh xuống đường bay 02 . Mà hạ cánh ở đường băng 02 thì phải qua sát hạch của cục hàng không , tổ bay này chưa được sát hạch ở sân bay này nên không được hạ cánh trên đường băng 02 mà chỉ có thể hạ cánh trên đường băng 20 . Nhưng vì thời tiết sấu nên không hạ cánh ở đường băng 20 được vấn đề ở đây là tổ bay chưa có giấy phép hạ cánh ở đường băng02 của sb nha trang chứ không phải là chưa được huấn luyện đầy đủ . Nghành nghề này nó có tính an toàn nghiêm ngặt trên phạm vi toàn cầu .
Chắc cụ là ẩu nhất trong đámChẳng thấy ở đâu ẩu như ở VN, đúng là ngồi xổm lên tính mạng người khác
3. nếu thời tiết vẫn không thuận lợi: thông báo cho hành khách, bẩu là em chưa có chứng chỉ xuống hướng xấu (02) nhưng nếu hành khách biểu quyết, hạ quyết tâm chính trị là vẫn xuống theo hướng xấu thì em cố gắng hạ cánh cho thượng đế vui lòng.
Khéo em cũng phải bắt chước cụ, quay về đi tàu hỏa cho an toànNghe chuyện này khéo em sợ éo dám đi máy bay nữa, quay về đi tàu hỏa cho an toàn![]()
Khéo em cũng phải bắt chước cụ, quay về đi tàu hỏa cho an toàn![]()
hay đây là thuyết âm mưu để thực hiện chỉ đạo của bộ trưởng bộ gtvt NghĩaNghe chuyện này khéo em sợ éo dám đi máy bay nữa, quay về đi tàu hỏa cho an toàn![]()
đã đi phượt thì không cho vợ đi nhá, chỉ cho ái theo thôi.Thế xin hỏi các cụ. Cả cụ và mợ đều được nhà nước cấp bằng lái xịn hẳn hoi. Đi phượt lên Hà Giang, khi về đổ đèo trơn trượt, các cụ có dám để vợ cầm lái không, mặc dù mợ có bằng xịn, đã chạy nhiều năm ở đồng bằng?
Tôi thấy OF giờ cũng nên áp dụng quy định phải qua huấn luyện mới được lên đây cầm lái. Cái kiểu đọc tít xong vào lái thế này càng ngày càng nhiều trên đây, nản đ' chịu được.Hãi nhỉ, chưa đc huấn luyện vẫn cho cầm lái
Ông đã đọc kỹ bài của ông thớt chưa mà mà tích cực tay nhanh hơn não, ý của tôi là chưa qua huấn luyện đáp xuống Cam ranh trong thời tiết xấu ông nhá.Tôi thấy OF giờ cũng nên áp dụng quy định phải qua huấn luyện mới được lên đây cầm lái. Cái kiểu đọc tít xong vào lái thế này càng ngày càng nhiều trên đây, nản đ' chịu được.
Chặng ngắn cụ cứ đi ô tô khách cho lành, chết còn xác. Máy bay cỡ nhỏ chặng ngắn, bay thấp nên chán lắmE đi Cam Ranh bị hạ ở SG 3 lần rồi. Sợ lắm các cụ ạ. Máy bay cứ cắm xuống gần đến đất lại ngóc lên, MB rung lên bần bật rú ga ầm ĩ, lúc ấy cảm tưởng như nó bị vặn long ra đến nơi ấy. Cứ cắm xuống lại ngóc lên 4-5 lần, sau đấy loa TB bay vào SG.
Còn 1 lần E bay từ Nà Sản về NB, lúc cất cánh tưởng Quang Tèo, cứ lên tý lại rơi tự do, mấy bà khóc như cha chết. Loa TB khách ngồi úp đầu xuống 2 đầu gối, tay bó chặt chân. Khiếp vãi luôn, may mà cuối cùng cũng lên đc
Đối chuẩn đường băng sân bay Cam Ranh không vướng cái gì đâu ạ, phía đầu Bắc lệch trái một chút có ngọn đồi thấp và không ảnh hưởng gì. Mấy cái Su-27 của Nga lao vào nơi khác, không phải ở đây.Chuẩn ạ, em k0 phải điều hành bay, nhưng vì có núi cao chắn 1 đầu nên nếu sương mù k0 nhìn thấy núi mà máy bay va phải nó thì tèo cả chuyến luôn. Vậy nên phi công bay tuyến này phải được thực hành hạ cánh ở đây, ai chưa thực hành thì chưa cho hạ thôi. Các cụ có nhớ vụ hai chiếc máy bay tiêm kích của Nga rụng ở đây vì va phải núi này đấy ạ.
Nà Sản bỏ rồi cụ ạChặng ngắn cụ cứ đi ô tô khách cho lành, chết còn xác. Máy bay cỡ nhỏ chặng ngắn, bay thấp nên chán lắm
Cụ oánh Gúc" Tai nạn YAK40 VNA449 thung lũng Ô Kha 1992" là có hết. Hic..vụ đấy một Mi8 tìm kiếm cũng rơi..
Cụ tính nhảy từ cái lỗ nào của tàu bay ra???Sao ko tự sắm cái dù cụ ơi![]()