Thế thì cụ chưa được nếm cao hổ cao khỉ xịn mà ông nội em nấu rồi. Hay do gần 40 năm trước em đói ăn khát uống nên dư vị vẫn còn đến bây giờ
Cao bây giờ em không biết có làm sạch tủy, thịt, gân, máu.. không? Vì ông nội em đi 3 chục niên rồi và cũng từng đó năm em chưa dùng lại cao củng gì. Chứ ngày xưa trước khi nấu ông em chuẩn bị cả nửa tháng để làm sạch nó cơ, một trong những công đoạn đấy là vùi vào trấu rồi kì cọ, ông già em ngày trước bảo cụ dặn còn tí tủy tí máu nào là hỏng hết, tanh tưởi không chịu được
thi thoảng 1 ngày đẹp giời nào đó, ông em cho ăn cao nướng, cái thứ thần dược với trẻ con ấy nó dẻo quánh nó bám vào chân răng, lấy lưỡi mà đá dần dần cho tan như cụ ăn súc cù là ấy, thì ôi thôi, mặn mặn ngọt ngọt beo béo ngầy ngậy, cụ chả hình dung được đâu
Hehe