- Biển số
- OF-34321
- Ngày cấp bằng
- 29/4/09
- Số km
- 1,040
- Động cơ
- 484,164 Mã lực
Ka ka, tiêm xong mệt mới có thời gian đổ hoa, chứ ko lại bận chửi nhau trên mạng rồi cụ
Mời các cụ, nhà sắp hết cà rồi các cụ ạ
Kinh! Bộ tách Ancap này sáng thì dùng ở Trương Định, chiều thì lại ở Cầu Giấy! Túm lại nó là của cụ nào? Ai mượn của ai?Bác Skoda_Favorit trả em cái cùi dìa , công nhận với hoàn cảnh thế này cộng mức tiêu thụ cà phê thì thật quan ngại cho kho cà vốn dĩ đã èo uột Thôi tiết chế bớt mồm vậy
Cụ pha cafe trứng à?
Ka ka, hội yêu thích chim vàng đó cụ.Kinh! Bộ tách Ancap này sáng thì dùng ở Trương Định, chiều thì lại ở Cầu Giấy! Túm lại nó là của cụ nào? Ai mượn của ai?
Cụ pha cafe trứng à?
Em có hơn chục bộ tráng/ viền vàng đủ loại. Em bày chứ không dùng nên không lo bị xước/ bong/ tróc.Các bác cho em hỏi ạ, nếu mua đồ sứ tráng vàng thì làm sao để giữ được lớp vàng đấy ạ? em thấy đồ sứ hoặc thuỷ tinh pha lê tráng vàng hoặc tráng bạc thì sau một thời gian sử dụng bị tróc đi. Có cách nào giữ được các lớp trang trí đó cho bền không ạ?
Hoặc các bác cho em hỏi là có loại nào, thương hiệu nào có lớp phủ bạc hoặc vàng bền khi sử dụng lâu ngày không ạ?
Cảm ơn các bác.
Cụ mời "uống" máy à?
Mời cụ xơi tạm cái ảnhCụ mời "uống" máy à?
Hôm nay Cụ yêu đời ghê ta! Thảo nào sáng sớm nay sấm sét mưa gió ầm ầm như báo hiệu việc cà ngon được rì viu! Cà thơm, trời mát rồi văng vẳng giọng ca Tuấn Vũ mộc mạc phát ra từ băng Casette và xử lý bằng amply Studer thì còn gì thú bằng Cụ nhề!Thu đã sang , mùa thu năm ncovid thứ hai với giãn cách và chờ vaccine , nhưng thôi năm nào thì mùa thu cũng phải đến , đo là quy luật của đất trời . Mùa thu đến mang lại cho con người ta nhiều cảm xúc , thẩm cà cũng tốt hơn . Ngày hôm qua em đã lụi hụi vệ sinh máy xay , máy pha theo định kỳ , rang nốt mẻ cà Kochoa 2020 vừa được tài trợ từ các bạn hữu hảo tâm rồi degas trong hộp cẩn thận . Đêm qua có những cơn mưa nhỏ , nằm nghe tiếng mưa rơi tý tách, sáng nay HN như có gió heo may , man mát . Em dậy sớm mở cửa đón hơi gió mát nhè nhẹ và lặng lẽ bật máy , chậm rãi pha một tách cà nhâm nhi
Tách cà pha đúng ý , một mùi hương thơm ngát từ lúc xay rồi pha , dòng chảy đều đều và sánh , cái sánh của loại cà bảo quản tốt giống như nấu một nồi cơm gạo mới , dẻo thơm khác với loại gạo mậu dịch thời bao cấp mất hết nhựa , Hương thơm của Kochoa vừa lạ vừa quen , quen vì nó đặc trưng của dòng Ethiopia danh tiếng , lạ là vì trong ngào ngạt hương vị đó rất khó để gọi tên cụ thể nó giống mùi vị gì , rất phong phú và phức tạp, khi thì ngan ngát mùi lan nhưng sau đó lại chuyển sang mùi của một loại hạt nướng chín bùi bùi , ngầy ngậy ... rồi cuối cùng lại thấy còn phảng phất thêm mùi một loại quả chín thoáng qua ... Body của dòng Ethi thường không quá dày mà vừa đủ , nó góp phần làm cho cảm giác dòng cà này cực nhẹ nhàng tinh tế và quý phái , vấn vương , nhớ mãi . Rồi tiếc nuối nhìn cốc cà cạn quá nhanh, phải chắt chiu đến giọt cuối cùng , rồi nhớ đến vụ vắt nước giảo mà một số cụ vẫn làm để níu giữ sự tiếc nuối khôn nguôi...
Nghiện cà cũng khổ các cụ mợ nhể , xin mượn tạm tấm hình chống trôi , chúc các cụ có một ngày mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng
Khổ lắm , biết rồi , nói mãi
Thảo nào khách đến chơi mà chủ nhà cứ loanh quanh giữ cái cánh tủEm có hơn chục bộ tráng/ viền vàng đủ loại. Em bày chứ không dùng nên không lo bị xước/ bong/ tróc.
Em thế quái nào dạo này pha toàn hỏng!Thu đã sang , mùa thu năm ncovid thứ hai với giãn cách và chờ vaccine , nhưng thôi năm nào thì mùa thu cũng phải đến , đo là quy luật của đất trời . Mùa thu đến mang lại cho con người ta nhiều cảm xúc , thẩm cà cũng tốt hơn . Ngày hôm qua em đã lụi hụi vệ sinh máy xay , máy pha theo định kỳ , rang nốt mẻ cà Kochoa 2020 vừa được tài trợ từ các bạn hữu hảo tâm rồi degas trong hộp cẩn thận . Đêm qua có những cơn mưa nhỏ , nằm nghe tiếng mưa rơi tý tách, sáng nay HN như có gió heo may , man mát . Em dậy sớm mở cửa đón hơi gió mát nhè nhẹ và lặng lẽ bật máy , chậm rãi pha một tách cà nhâm nhi
Tách cà pha đúng ý , một mùi hương thơm ngát từ lúc xay rồi pha , dòng chảy đều đều và sánh , cái sánh của loại cà bảo quản tốt giống như nấu một nồi cơm gạo mới , dẻo thơm khác với loại gạo mậu dịch thời bao cấp mất hết nhựa , Hương thơm của Kochoa vừa lạ vừa quen , quen vì nó đặc trưng của dòng Ethiopia danh tiếng , lạ là vì trong ngào ngạt hương vị đó rất khó để gọi tên cụ thể nó giống mùi vị gì , rất phong phú và phức tạp, khi thì ngan ngát mùi lan nhưng sau đó lại chuyển sang mùi của một loại hạt nướng chín bùi bùi , ngầy ngậy ... rồi cuối cùng lại thấy còn phảng phất thêm mùi một loại quả chín thoáng qua ... Body của dòng Ethi thường không quá dày mà vừa đủ , nó góp phần làm cho cảm giác dòng cà này cực nhẹ nhàng tinh tế và quý phái , vấn vương , nhớ mãi . Rồi tiếc nuối nhìn cốc cà cạn quá nhanh, phải chắt chiu đến giọt cuối cùng , rồi nhớ đến vụ vắt nước giảo mà một số cụ vẫn làm để níu giữ sự tiếc nuối khôn nguôi...
Nghiện cà cũng khổ các cụ mợ nhể , xin mượn tạm tấm hình chống trôi , chúc các cụ có một ngày mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng
Khổ lắm , biết rồi , nói mãi
Vít La Pavoni cũng tùy lúc tùy cảm xúc,.... Cụ ơi!Em thế quái nào dạo này pha toàn hỏng!
Cho nên pha cà nó cũng phụ thuộc vào tâm trạng vậy. Mong chờ được đi buổi offline mà nghe có cụ ở địa bàn sẽ bị lock nặng rồi!