To cụ haolq: Em đã thử. Cái mát lạnh của món đó khiến người ta uống lấy uống để trong tiết trời nóng nực thế này mà chả để ý lắm tới việc thưởng thức. Nói chứ ngoài hậu vị ngọt (nhưng không mãnh liệt và kéo dài như ở cốc espresso), có thể thấy mùi hương thoang thoảng kiểu như pha giữa hương của một loại hoa chưa rõ tên và của gỗ sồi trong thùng ngâm rượu vang đỏ lâu năm. Em chỉ cảm nhận được có vậy.
To cụ xuanha_ng: Cụ cứ Google cái tên đó sẽ rõ chi tiết. Đang là trào lưu nên chắc ít cụ thải loại ra, nhưng đôi khi vẫn có cụ trao đổi. Cụ có thể tìm trên eBay thì rất nhiều và rẻ, nhưng ship về + hải quan khá phiền phức, tiện nhất là mua ở nhà. Hồi em mua thì em đặt thẳng bộ mới Rancilio Silvia V6E + máy xay Eureka Mignon Manuel từ Ý, sau 4 ngày là về tới nhà, nhưng riêng tiền ship đã hơn 120 Eur, tính tổng ra đát hơn ở nhà, chỉ được cái nhanh và theo ý mình. Ở nhà thì cụ kiếm V3, V4, thậm chí V2 cho rẻ. Cơ bản cũng như nhau cả. Cụ cũng có thể mua loại khác, dòng khác, ví dụ như cái Lelit mà cụ Anita Emi đã nói tới. Cụ chịu khó lội mạng thôi.
To cụ xuanha_ng: Cụ cứ Google cái tên đó sẽ rõ chi tiết. Đang là trào lưu nên chắc ít cụ thải loại ra, nhưng đôi khi vẫn có cụ trao đổi. Cụ có thể tìm trên eBay thì rất nhiều và rẻ, nhưng ship về + hải quan khá phiền phức, tiện nhất là mua ở nhà. Hồi em mua thì em đặt thẳng bộ mới Rancilio Silvia V6E + máy xay Eureka Mignon Manuel từ Ý, sau 4 ngày là về tới nhà, nhưng riêng tiền ship đã hơn 120 Eur, tính tổng ra đát hơn ở nhà, chỉ được cái nhanh và theo ý mình. Ở nhà thì cụ kiếm V3, V4, thậm chí V2 cho rẻ. Cơ bản cũng như nhau cả. Cụ cũng có thể mua loại khác, dòng khác, ví dụ như cái Lelit mà cụ Anita Emi đã nói tới. Cụ chịu khó lội mạng thôi.
Chỉnh sửa cuối: