- Biển số
- OF-8377
- Ngày cấp bằng
- 17/8/07
- Số km
- 986
- Động cơ
- 547,439 Mã lực
Em thấy một số người bảo là các Cụ uống cafe muối có tác dụng như uống sữa mầm đậu đấy ạEm vào khai trương nhà mới.
Em thì chỉ uống cái này thôi.
Em toàn dùng nước tẩy vi sinh hạt bồ hòn hoa quả của đứa bạn. trước dùng mấy loại thuốc tẩy hoá chất công nghiệp đồ kim loại cứ bị ăn mòn loang lổ hết cả. thấy nó bán nên em mua ngâm 1 bình để rửa chén, giặt đồ.Nay e bỏ boiler ra vệ sinh thấy nhiều cặn quá k rửa hết được. Xin hỏi các cụ có cách nào tẩy rửa cặn trong boiler không ạ?
E lại nghĩ là đúng điểm G chứ quá nhiệt nước cà nó sẫm lại ấy! Đố máy có bơm kể cả E61 cho ra được cốc cà có dầu như vậy!Liberica, rang chắc cỡ City+.
Ép cà, ép hơi, ai nỡ ép dầu
Xin các cao thủ cho vài lời chỉ giáo. Có vẻ vít cần ở trạng thái quá nhiệt?
Em dùng nó cả năm rồi mà giờ mới biết cách làm.Filter đường kính 51mm cụ. Cụ có thể chọn loại 2 cốc hoặc 1 cốc tùy. Filter loại 2 lớp càng tốt.
Về pha cụ đong nước gấp đôi (60ml), đổ nước vào, bật on cho nó xả ra tầm 30ml, sau đó lắp cà vào tiếp tục.
Ra dầu thì em Silvia cũng ép ra tốt, như mỡ gà, khi bắt đầu bơm và pha. Nhưng lúc ấy nước cà ra đúng là rất sẫm màu.E lại nghĩ là đúng điểm G chứ quá nhiệt nước cà nó sẫm lại ấy! Đố máy có bơm kể cả E61 cho ra được cốc cà có dầu như vậy!
Cái hay của La Pavoni hay là vít cần là chỗ này! Hổn hển nâng lên hạ xuống nhân nhấn đau cả lưng mà cũng chả biết nó sẽ ra ntn ! "Brew with feeling"chính là chỗ này!!!!!!!!
nạp khá nhiều cafein /ngàyẾch bét sô em đá hai ly bình thường bác ạ! Em đã xơi món này với rum rồi. Tất nhiên là không phải buổi sáng chưa ăn gì.
Thường ngày, sáng nào trước khi oánh răng em cũng làm một ly Gold vào quãng 5h30 rồi chuẩn bị đi làm. Cái này vừa hợp tông chứ cũng không nói là nó mạnh hơn hay nhẹ hơn. Ngay hôm qua thôi, từ sáng đến trưa không ăn gì nhưng tỉnh tổng thì cà phê là 3 ly chưa tính ly ở nhà.
nạp khá nhiều cafein /ngày
Ăn nhau lớp dầu nó tách ra hẳn như cốc cà của Cụ! Nó như kiểu pha xong nhỏ thêm vài giọt dầu ăn chạy đi chạy lại trên bề mặt chứ Rancilio pha ra là lớp Crema kiểu Da Hổ lại khác!Ra dầu thì em Silvia cũng ép ra tốt, như mỡ gà, khi bắt đầu bơm và pha. Nhưng lúc ấy nước cà ra đúng là rất sẫm màu.
Có thể do Cụ cậy khỏe ép thật lực kiểu cưỡng bức chứ mợ ấy chân yếu tay mềm ép nhẹ nhàng nên crema ra đều đều được như vậy! E cũng nể phục mợ ấy mới vít cần có mấy ngày đã cho kq như vậy!em vẫn chưa có được lớp crema mê hoặc như của mợ @dayaolang!
Chắc quen tay trước đó rồiĂn nhau lớp dầu nó tách ra hẳn như cốc cà của Cụ! Nó như kiểu pha xong nhỏ thêm vài giọt dầu ăn chạy đi chạy lại trên bề mặt chứ Rancilio pha ra là lớp Crema kiểu Da Hổ lại khác!
Có thể do Cụ cậy khỏe ép thật lực kiểu cưỡng bức chứ mợ ấy chân yếu tay mềm ép nhẹ nhàng nên crema ra đều đều được như vậy! E cũng nể phục mợ ấy mới vít cần có mấy ngày đã cho kq như vậy!
Gaggia đúng phân khúc này đấy Cụ! Nhiều cụ mợ vẫn dùng mà! Cụ lội Thớt máy pha cà sẽ thấy! Nhiều cụ vẫn nhượng lại để lên đời!Ở đây toàn các bác khoe máy xin đắt, không thấy các bác trao đổi về các dòng máy ít tiền tầm 3-7tr mà vẫn chất nhỉ.
Cụ ơi cho em mẫu các cụ hay dùng ạ, đấy cỉ là hãngGaggia đúng phân khúc này đấy Cụ! Nhiều cụ mợ vẫn dùng mà! Cụ lội Thớt máy pha cà sẽ thấy! Nhiều cụ vẫn nhượng lại để lên đời!
Xin đắt phải là dòng E61 mới hoặc Spring Lever 40-100 củ thậm chí hơn chứ Lelit, Rancilio cũng chỉ là Trung bình! La Pavoni hay các máy ép/vít cần thủ công 100% thì đại đa số cũng chỉ chơi máy cũ thôi nhưng căn bản là thích đam mê dòng này thôi!
1. Gaggia thì: Gaggia Baby Twin, Gaggia Baby Class D, Gaggia Class, Gaggia ClassicCụ ơi cho em mẫu các cụ hay dùng ạ, đấy cỉ là hãng