Dẫn người nhà của cụ xông vào các quán bia đông nhất HN ngồi tìm hiểu xem ntn: khách hàng là ai, địa điểm, tại sao lại đông, món ăn, cung cách phục vụ, v.v….Em thì không rành món này, nhưng anh em họ em thì ở quê, chả là thế này.
Em họ em nấu ăn rất ngon, hai vợ chồng khoẻ như trâu làm nông vẫn nghèo. Cũng muốn giúp đỡ nó chút.
Nó bảo con cái đợt này cũng lớn lên rồi ông bà trông được rồi, muốn lên hà nội mở hàng bia.
Vốn thì em cho vay, tầm nửa thôi còn nó quay vòng thêm.
Nó chưa có kinh nghiệm gì chắc khả năng thành công thấp. Cụ nào hay uống bia chia sẻ thích quán ở địa điểm nào, phục vụ ra sao ở Hà nội.
nếu thất bại lần 1 cho mở tiếp lần 2, thấy vợ chồng nó quần quật sáng tối cũng vất. Làm trồng rau, hoa cúc, thả cá giờ có ăn thua đâu.
ảnh mạng)
Càng tìm hiểu nhiều thông tin thì mới học hỏi được, cơ hội thành công cao hơn là cứ cắm đầu vào làm.
À mà nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong ngành hàng ăn uống thì 10 thằng làm, 9 thằng chết (tỷ lệ thành công <10%)