- Biển số
- OF-569192
- Ngày cấp bằng
- 15/5/18
- Số km
- 270
- Động cơ
- 146,735 Mã lực
- Tuổi
- 31
- Nơi ở
- Hanoi
- Website
- www.facebook.com
Bạ đâu chia sẻ đó
BẾP - Và những lưu ý nhỏ
1. Đừng làm ổ cắm đôi, hãy làm nhiều ổ cắm đơn. Bởi vì thiết bị bếp giờ toàn hàng hịn, cục nguồn to tổ chảng, nên là làm ổ đôi cũng chỉ cắm đc 1 cái mà thôi.
2. Nên sử dụng bề mặt phẳng, ít tạo khe rãnh để dễ dàng lau chùi vệ sinh.
3. Nên chú ý tới các phụ kiện như: Giá thìa dĩa, giá xoong nồi bát đĩa, giá gia vị. Thường các phụ kiện này được tích hợp cùng với các ray trượt ngăn kéo, khiến tăng diện tích sử dụng, giảm thiểu thời gian phải lựa qua, lật lại,...
4. Đá bếp KHÔNG nên dùng marble tự nhiên, vì Marble rất mềm, không chịu được băm chặt. Nên sử dụng đá Granite (rẻ thì kim sa kim tuyến, đắt hơn thì dùng Granite Hy lạp Hy lủng có vân khá art, nhưng đá tự nhiên thì phải tới xưởng mà chọn do mỗi tấm 1 kiểu) hoặc đá nhân tạo. Lưu ý nếu dùng màu trắng thì nên nghiến răng mà mua Vicostone để đỡ bị ố.
5. Vicostone càng có vân kiểu giống marble càng đắt, vân dạng Terrazzo (phảy phảy chấm chấm nhẹ nhàng) giá vô cùng hợp lý, chỉ tầm 3tr/m2.
6. Không nên dùng gỗ nhựa hết cả tủ bếp, đại khái là vì nhựa giòn hơn, chịu lực kém hơn, và kém ăn vít hơn gỗ tự nhiên với cả gỗ công nghiệp, 1 thời gian là có dấu hiệu xuống cấp rõ rệt ở những vị trí khoan vít - cam, bản lề.
7. Nên dùng gỗ nhựa ở riêng khoang chậu rửa và những nơi chứa nước. Hoặc là dùng gỗ công nghiệp và bọc thêm 1 lớp inox.
8. Tủ lạnh khi bố trí nên lưu ý vị trí và chiều quay cửa để mở tủ thuận tiện, thi thoảng còn có trường hợp ko kéo đc ngăn kéo trong tủ lạnh ra do ko tính toán.
9. Nên nấu ăn ngon để xứng đáng với cái bếp xịn.
Tạm thế
Trần Anh Tùng - kts bán tôm bán cá.
BẾP - Và những lưu ý nhỏ
1. Đừng làm ổ cắm đôi, hãy làm nhiều ổ cắm đơn. Bởi vì thiết bị bếp giờ toàn hàng hịn, cục nguồn to tổ chảng, nên là làm ổ đôi cũng chỉ cắm đc 1 cái mà thôi.
2. Nên sử dụng bề mặt phẳng, ít tạo khe rãnh để dễ dàng lau chùi vệ sinh.
3. Nên chú ý tới các phụ kiện như: Giá thìa dĩa, giá xoong nồi bát đĩa, giá gia vị. Thường các phụ kiện này được tích hợp cùng với các ray trượt ngăn kéo, khiến tăng diện tích sử dụng, giảm thiểu thời gian phải lựa qua, lật lại,...
4. Đá bếp KHÔNG nên dùng marble tự nhiên, vì Marble rất mềm, không chịu được băm chặt. Nên sử dụng đá Granite (rẻ thì kim sa kim tuyến, đắt hơn thì dùng Granite Hy lạp Hy lủng có vân khá art, nhưng đá tự nhiên thì phải tới xưởng mà chọn do mỗi tấm 1 kiểu) hoặc đá nhân tạo. Lưu ý nếu dùng màu trắng thì nên nghiến răng mà mua Vicostone để đỡ bị ố.
5. Vicostone càng có vân kiểu giống marble càng đắt, vân dạng Terrazzo (phảy phảy chấm chấm nhẹ nhàng) giá vô cùng hợp lý, chỉ tầm 3tr/m2.
6. Không nên dùng gỗ nhựa hết cả tủ bếp, đại khái là vì nhựa giòn hơn, chịu lực kém hơn, và kém ăn vít hơn gỗ tự nhiên với cả gỗ công nghiệp, 1 thời gian là có dấu hiệu xuống cấp rõ rệt ở những vị trí khoan vít - cam, bản lề.
7. Nên dùng gỗ nhựa ở riêng khoang chậu rửa và những nơi chứa nước. Hoặc là dùng gỗ công nghiệp và bọc thêm 1 lớp inox.
8. Tủ lạnh khi bố trí nên lưu ý vị trí và chiều quay cửa để mở tủ thuận tiện, thi thoảng còn có trường hợp ko kéo đc ngăn kéo trong tủ lạnh ra do ko tính toán.
9. Nên nấu ăn ngon để xứng đáng với cái bếp xịn.
Tạm thế
Trần Anh Tùng - kts bán tôm bán cá.