- Biển số
- OF-795404
- Ngày cấp bằng
- 1/11/21
- Số km
- 11,770
- Động cơ
- 322,300 Mã lực
Có lẽ quyết định phần lớn là ở nhà thôi, Trưởng đoàn không quá quan trọng.Đàm phán thì phải tài ăn nói, ứng biến nữa. Chứ không chỉ giỏi chuyên môn thôi đâu.
Có lẽ quyết định phần lớn là ở nhà thôi, Trưởng đoàn không quá quan trọng.Đàm phán thì phải tài ăn nói, ứng biến nữa. Chứ không chỉ giỏi chuyên môn thôi đâu.
Bảng đó của gã Navarro chứ ạ, gã đó viết cuốn Death by China.Ôi ko nên bị đánh lừa bởi cái câu thiện cảm này. Bố này thiết kế ra cái bảng hôm trước ấy còn gì. Thương lắm nhưng táng cho ko trượt phát nào. Trump lại đe ko hoãn nữa đâu. Thằng nào close deal sớm sẽ có phần thưởng. Nói chung đàm phán với bố này mệt đấy
Câu chính thức trong bài báo thì em đọc ra và hiểu là không gia hạn cái mốc 90 ngày chứ nhỉ? Chứ không phải "lại đe ko hoãn nữa đâu". Ý của Trump là hết 90 ngày, ông nào không thỏa thuận được thì sẽ áp thuế đối ứng mới, KHÔNG có chuyện hoãn thêm nữa.Ôi ko nên bị đánh lừa bởi cái câu thiện cảm này. Bố này thiết kế ra cái bảng hôm trước ấy còn gì. Thương lắm nhưng táng cho ko trượt phát nào. Trump lại đe ko hoãn nữa đâu. Thằng nào close deal sớm sẽ có phần thưởng. Nói chung đàm phán với bố này mệt đấy
Ông bộ trưởng thương mại đưa cho Trump bảng đó khi Trump ngồi trong vườn hồng và tuyên bố về thuế đối ứng ngày 02.4.2025.Bảng đó của gã Navarro chứ ạ, gã đó viết cuốn Death by China.
quả chi phí này thốn thật cụ nhỉKhổ thân ông Apple, vận chuyển gấp ntn đội chi phí lên hàng triệu USD, thiệt hại này ai là người đưa ra QĐ, chắc cuối năm thưởng sẽ ko đc cao
![]()
'Apple chở 600 tấn iPhone từ Ấn Độ về Mỹ'
Apple được cho là đã vận chuyển 600 tấn iPhone bằng đường hàng không về Mỹ để tránh thuế quan mới của Tổng thống Donald Trump.vnexpress.net
đây là cơ hội và thách thức cho ta ạ chứ trăm đưa con bài navaro vào thì họp làm gì nữaBộ trưởng thương mại hiện nay của Mĩ là Howard Lutnick , 1 người rất có thiện cảm với VN . Chính ông là người đang giúp và thúc đẩy VN thành lập trung tâm tài chính . VÌ vậy e rất có niềm tin vào cuộc đàm phán thuế quan giữa VN và Mĩ hiện nay sẽ thành công tốt đẹp . CK Châu Á thì đỏ rực CK Mĩ cũng k khá hơn khi lao dốc lien tục . Ngược lại CK VN lại đang có xu hương tăng vọt . Điêu nay chứng tỏ các nhà đầu tư đang tin tưởng và hy vọng rất lớn vào cuộc đàm phán của VN với Mĩ sắp diễn ra trong vài ngày tới
Em thì em sợ lắm, có vấn đề gì thì thầu như em ăn ít nhất mà chết đầu tiên!Nó liên quan an toàn sinh mạng bao người chứ ko chỉ là gian dối phỏng cụ
ông này là người trình diễn thôi, trước đó không rõ bảng do ai soạn nhưng có nhiều phương án và Trump chọn phương án này, dĩ nhiên mấy tay cố vấn cũng gà bài loạn xạ.Ông bộ trưởng thương mại đưa cho Trump bảng đó khi Trump ngồi trong vườn hồng và tuyên bố về thuế đối ứng ngày 02.4.2025.
có thể sẽ chốt xong trước giờ G chăng ?Reuters lên bài VN mong muốn thuế đối ứng từ 22-28%. Cụ nào đăng chưa?
giá iphone 17 series và ipad sẽ tăng nếu cuộc chiến còn dài đó cụ ạKhổ thân ông Apple, vận chuyển gấp ntn đội chi phí lên hàng triệu USD, thiệt hại này ai là người đưa ra QĐ, chắc cuối năm thưởng sẽ ko đc cao
![]()
'Apple chở 600 tấn iPhone từ Ấn Độ về Mỹ'
Apple được cho là đã vận chuyển 600 tấn iPhone bằng đường hàng không về Mỹ để tránh thuế quan mới của Tổng thống Donald Trump.vnexpress.net
Là để có thu được ít đô hơn thì vẫn thu được nội tệ như cũ.Hạ giá tiền tệ là để thu USD vẫn như cũ chứ cụ. Thu nội tệ thì ko ảnh hưởng gì rồi!
Liên quan tính mạng con người mà có vấn đề gì day dứt cả đời phỏng cụEm thì em sợ lắm, có vấn đề gì thì thầu như em ăn ít nhất mà chết đầu tiên!
90 ngày cơ mà... còn thoải mái thời gian mà đàm , riêng các tổ chuyên viên ngồi khớp với nhau đã đủ mệt.. ngày xưa cụ nào tham gia đàm phán wto thì biết, nửa đêm còn gọi nhau dậy đòi thay đổi điều khoản.có thể sẽ chốt xong trước giờ G chăng ?![]()
Mua đậu tương ngô về chế biến bán lại sang TQ. Dễ mà.mình chả làm gì được Mỹ và Mỹ hiểu rằng với cách tiếp cận của Mỹ thì chỉ có nước nghỉ chơi với nhau thôi: mỹ muốn giảm cán cân xuống, có 2 cách: giảm hàng mình bán cho Mỹ hoặc tăng hàng mình mua của Mỹ. Giảm bán thì dễ nhưng tăng mua thì khó vì người mua là người dân VN chứ không phải là chính phủ Vn, muốn người dân VN chỉ mua hàng Mỹ mà không mua hàng nước khác thì cp phải đưa thuế mỹ về 0 nhưng thuế các nước khác vẫn giữ. Mình nước nhỏ không làm thế được. Hàng mỹ thì xịn nên đắt, giá trị cao mình nghèo nên cách tăng là không thể. Thế nên mỹ ép mình giảm cán cân thì chỉ có cách không bán mà thôi. Xin nhắc lại: con số 46% có lẽ từ cách suy CÁN CÂN thương mại ra.
bó phép.
Autocad bản LT - gia hạn hàng năm : 9.900.000 / năm.Nếu để học hành, vọc vạch hay vẽ vời chơi chơi thì cờ rách cũng được. Nhưng nếu làm nghề có thu nhập từ khách hàng thì cố gắng mua bản quyền cũng tốt cụ ạ.