V
vcmvne8y5t4nvd
[Đang chờ cấp bằng]
Klq - Em 30t, chưa bao giờ biết pha cafe, quen mì ăn liền và đc ng khác pha. Hum nọ, trong lúc họp, partner bẩu cho tâu xin cốc cafe đen. Khổ con bé, chẳng biểt kiểu gì khi thấy cái phin, thế là cố nén chặt nén để đầy cái phin, đang định rót nc thì may có ảnh đi qua nhìn thấy lấy vội ra, ảnh kêu Em ko định cho họ về nước luôn àCuối tuần rảnh rang, đọc được mấy dòng sau:
"Pha cà phê bằng phin kiểu mà người Việt Nam gọi là kiểu “Pháp” chỉ là cách pha cà phê hạng 3 thôi, nó du nhập được sang Việt nam đơn giản vì nó dễ, không cần kỹ thuật gì cao, mà ai cũng “nhái” theo làm phin pha cà phê cả bằng nhôm, bằng nhựa đều dùng được hết.
Cà phê hạng nhất phải pha chén nào, xay cà phê ngay chén đó. Máy nó pha bằng cách xả hơi nước qua bột cà phê nén chặt. Xì. Vài mươi giây là xong, không đắng, không chua, không quá độc hại. Mà hương vị nó ngon vô cùng "
tâm tư quá, chắc phải đầu tư cái máy pha cafe. Cụ nào dùng rồi, tư vấn phát !