em hiện đang dùng cà phê nhà em trồng tại gialai, tự rang và tự xay các cụ ạ. đúng so với cà phê trộn thì cà phê xay nguyên chất nó nhạt toẹt và đắng, nhưng e nghĩ sức khỏe và tinh chất nó quan trọng hơn cái khẩu vị, em uống cà phê đến giờ là được hơn 12 năm rồi, thử đủ món rồi, nhưng cái mình tự làm ra tự pha uống thì nó cảm thấy an toàn và ngon hơn hẳn, giờ ra quán e uống thấy dở tệ so vs loại em uống, kaka, mỗi người có 1 gu thưởng thức cà phê riêng, nhưng cái cốt là an toàn và sạch, đó là cái tất yếu và quan trọng nhất, thân các bác, chúc các bác vui vẻ và thưởng thức cà phê của xứ sở e đã sinh ra và lớn lên 1 cách ngon nhất.....