- Biển số
- OF-422367
- Ngày cấp bằng
- 14/5/16
- Số km
- 5,840
- Động cơ
- 365,069 Mã lực
- Tuổi
- 54
cafe Lâm 60 Nguyễn Hữu Huân, hoặc Vina cafe ở Lê Hồng Phong đi cụ
Chắc là đồng chí nữ năm trước đt qua chào hàng với Gấu coffee ?Gửi bạn ekichi04,
Mình là đại diện bên KOK roastery. Cùng trong nghề cà phê mà mình đọc post bạn trả lời khách về bên mình mình thấy thất vọng quá. Thứ nhất, KOK là KOK, Paris Gateaux là Paris Gateaux và PG chỉ là một trong số các khách hàng của KOK..Thứ hai, nếu mình không nhầm thì hàng Sơn La của bên bạn có cùng nguồn gốc xuất xứ với bên mình, chẳng lẽ bên bạn cũng đang dùng loại như bạn đang nói để rang bán cho khách? Còn bên mình làm hàng nào mời bạn qua KOK tìm hiểu trước khi có những câu nói hồ đồ trên nhé. Về chất lượng cà phê mình không phán xét ở đây, mỗi khách hàng có một gu uống riêng, bên mình không làm hoàn toàn giống bạn, chất lượng thì để cho khách hàng đánh giá. Mình chỉ có thể nói với bạn câu này, bạn có thể đi tìm hiểu lại: rằng một số khách hàng từ xưa hay uống và mua cà phê rang bên bạn, hiện nay đều đã trở thành khách hàng thường xuyên bên mình==>mời bạn đi phán xét nhé. Còn trước khi định đánh giá một ai, nhất là người trong ngành, bạn nên đi tìm hiểu thật kỹ và có những câu nói, thái độ đúng mực. Thế nhé
Mình thật sự vẫn ngưỡng mộ cái kiểu ngoa ngoắt của bạn từ lần trước đến nay. Như mình đã nói ở trên, mình KHÔNG TRANH CÃI với bạn về chất lượng cà phê cũng như kiến thức cà phê ở đây, chất lượng cà phê của bạn tốt đến thế nào thì chỉ có bạn biết, và nó thể hiện qua sự ủng hộ, đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm của bạn. Còn về tư vấn truyền thông, PR, làm thương hiêu...cho bên bạn, mình nghĩ là bên mình chắc còn phải chạy xa mới học được cái văn hóa NÓI XẤU, DÌM HÀNG...ĐỂ HẠ THẤP UY TÍN NGƯỜI KHÁC từ bạn mới đúng??? Nếu hôm qua không tình cờ đọc post này chắc đến giờ này mình vẫn nghĩ Gấu coffee vẫn là một điều gì đó đặc sắc và mới lạ ở Hà nội này. Bạn muốn danh tiếng của mình cũng specialty như sản phẩm bạn đang làm, khuyên bạn nên dẹp bỏ cái VĂN HÓA NÓI XẤU SAU LƯNG trên, khiêm tốn để nhìn nhận xung quanh nhiều hơn, mình nghĩ bạn sẽ thành công hơn đó!Comment cuối với bạn Cococachoo , clever dripper dịch là Dụng cụ pha cà phê bằng giấy lọc, không phải là "Máy pha cà phê". Nó do 1 người Taiwan thiết kế dựa theo bộ Dripper dạng phễu, nhưng cải tiến đi chút, công dụng chính ban đầu đồng chí Taiwan nghĩ ra là muốn kết hợp Clever là để dùng trong buổi cupping các mẫu cà phê với cách pha bằng giấy lọc - dripper , họ cải tiến kết hợp bộ dụng cụ Dripper - lọc bột cà phê có nút thoát - có kiểm soát được thời gian - để vừa dùng cupping coffee, vừa lấy mẫu nước cà phê đã lọc uống test sau cùng.
Ưu điểm của Clever là người pha có thể kiểm soát hoàn toàn thời gian "luộc-ngâm cà phê trong nước lâu theo ý mình", không như các bộ Dripper khác là kiểm soát 1 phần tốc độ dòng chẩy KHÔNG NGỪNG qua bột cà phê.
PS: welcome bạn dẫn Sếp bạn đến giao lưu kiến thức về coffee với Gấu. Bên mình đang cần tư vấn về truyền thông, PR, làm thương hiệu - Branding về coffee chuyên nghiệp ... Welcome
Mình có làm việc với vài chuyên gia cà phê ở Taiwan, có cả trưởng phòng Lab TCL, bạn hỏi sếp của bạn chắc đồng chí đấy biết giáo sư này. Đừng có nghĩ văn hoá cà phê lạc hậu, người Việt chỉ biết uống cà phê dở, đóng cái mác thương hiệu cà phê thế giới, specialty, mua máy rang nhập khẩu...và vài chứng chỉ bằng cấp ra là có thể nhập nhằng đánh lận con đen về tiêu chuẩn - chất lương - tên gọi - minh bạch thông tin - của các sản phẩm Cà phê.
Muốn tranh luận kiến thức về cà phê, qua topic này bạn nhé, và nhớ đừng vào qc bán sản phẩm ở đây.
https://www.otofun.net/threads/kien-thuc-co-ban-ve-ca-phe-nhung-cuoc-tranh-luan-bat-tan-khong-co-hoi-ket.714880/
Cụ cho ít hình để OFer mãn nhãn nhé !Em mon men giới thiệu ạ. Em có cafe rang xay sạch, xịn Lâm Đồng. Em làm từ năm 2014 nhưng chưa ra thị trường Hà Nội, giờ về lại Hà Nội nên muốn mang ra ngoài này mà không biết gu của HN với HCM có khác nhau nhiều không. Em có 3 loại và muốn mời các bác đánh giá giúp em, em tính gửi tặng 10 suất mỗi loại (đóng gói 100g ạ) cho các bác uống thử và xin review để em có quyết tâm làm tại HN ạ. Bác nào giúp em cho em xin cái địa chỉ để em gửi tặng. Cám ơn các bác quan tâm.
Cà phê hạt Robusta
Cà phê hạt Culi Robusta
Cà phê hạt Mocha
Em không biết uống cafe nhưng mấy thằng bạn em thì nó bảo cafe uống ngon. Em thì chỉ đảm bảo nó sạch và nó là cafe thứ thiệt trồng tại Lâm Đồng và không pha đậu nành ạ.
Còn bác nào quan tâm không ạ.Em mon men giới thiệu ạ. Em có cafe rang xay sạch, xịn Lâm Đồng. Em làm từ năm 2014 nhưng chưa ra thị trường Hà Nội, giờ về lại Hà Nội nên muốn mang ra ngoài này mà không biết gu của HN với HCM có khác nhau nhiều không. Em có 3 loại và muốn mời các bác đánh giá giúp em, em tính gửi tặng 10 suất mỗi loại (đóng gói 100g ạ) cho các bác uống thử và xin review để em có quyết tâm làm tại HN ạ. Bác nào giúp em cho em xin cái địa chỉ để em gửi tặng. Cám ơn các bác quan tâm.
Cà phê hạt Robusta
Cà phê hạt Culi Robusta
Cà phê hạt Mocha
Em không biết uống cafe nhưng mấy thằng bạn em thì nó bảo cafe uống ngon. Em thì chỉ đảm bảo nó sạch và nó là cafe thứ thiệt trồng tại Lâm Đồng và không pha đậu nành ạ.
AH, tiện thể em quảng cáo tí, có bác nào thích máy xay cafe tay. Mấy hôm nay em mua cho khách nhiều nhiều cái máy xay tay này, em ko có bán sẵn mà chỉ nhận order thôi, bác nào cần em mua thêm ạ.
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1059756960744058&set=pcb.1059757180744036&type=3&theater
bên cụ có máy nào cho mô hình quán nhỏ không nhỉ,khách quán em dùng cafe fin chính chứ Ess thì ít lắmCụ nào cần Cafe và máy qua www.cafex.com.vn
Cafe trên xe em thấy càng ngày càng tệ hay sao ấy, để mấy hôm là thấy hết mùi rồi, cụ có bị vậy không ?cafe Mai nhà em toàn ra đấy đổi túi cafe hút mùi trên xe, chưa uống thử bao giờ (chắc thôi, HN còn nhiều chỗ khác mừh
Cụ cho e địa chỉ em qua lấy thử một gói về uống thửDạ, em sơ suất quá. Hình đây ạ. Cái cafe này là cu bạn học phổ thông với em nó làm cho các công ty cafe gần 20 năm, giờ thích làm cafe nguyên chât, sạch nên nó rủ em làm chung, em thì không biết gì hết, chỉ biết nó sạch và mang đi bán thôi ạ. Mong các cụ ủng hộ.
ên
vilexim ời vào hội cafe nèbên cụ có máy nào cho mô hình quán nhỏ không nhỉ,khách quán em dùng cafe fin chính chứ Ess thì ít lắm