cụ theo dõi nhà em điChuẩn luôn. Tiết canh có hạt này miễn luôn các loại rau thơm.
cụ theo dõi nhà em điChuẩn luôn. Tiết canh có hạt này miễn luôn các loại rau thơm.
Trước e được ô a cho 2 chục hạt để dành, gấu nó ko biết dọn tủ lạnh quăng đi mất. Mua ở yên bái 2 nghìn một hạt đấycụ theo dõi nhà em đi
Em k biết loại cụ nói loại nào, trên nhà em bán loại như này hơn 1tr em để ít trong tủ vì em thích món vịt luộc chấm loại này!cụ mua cho em ít ạ , nếu đúng hạt lúc còn tươi mầu đỏ phơi khô đi màu đen , và nhỏ như đầu đũa , quan trọng là có mùi thơm không phải mùi hắc cụ nhé mùi thơm này có thể mang tới cả không gian bếp luôn ạ
hi vâng chắc chuyển bị có trên otofun các cụ ăn thaoir máiEm đang có hẳn 1 lạng, của cô em người Hòa Bình mua cho.
Lên ăn cưới xong bị thuốc luôn món thịt lợn nướng hạt dổi, tiết canh cho tí hạt đổi ăn tuyệt luôn.
Của hiếm cứ để ăn dần, lâu lâu lại làm cân thịt nướng hạt dổi ăn ngất ngây.
Có lần em đem về quê tổ chức ăn uống ở quê, quên mất mấy hạt để trong cái túi ni lông ở tủ lạnh. 3 năm sau lấy ra dùng vẫn thơm lừng.
phải rồi đây là loại hạt to cụ a mùi thơm kém hơn nhiều so với hạt nhà emEm k biết loại cụ nói loại nào, trên nhà em bán loại như này hơn 1tr em để ít trong tủ vì em thích món vịt luộc chấm loại này!
Ảnh e vừa chụp
hihi vâng đúng ạ em cũng đang có ít ạTrước e được ô a cho 2 chục hạt để dành, gấu nó ko biết dọn tủ lạnh quăng đi mất. Mua ở yên bái 2 nghìn một hạt đấy
Chắc cụ không cập nhật, trước em hay đi thì thấy đúng là không hiếm (loại hạt bé) nhưng khoảng 2-3 năm trở lại đây thì khác nhiều đấy cụ ơi, không có nhiều đâu.chủ thớt định PR bán hàng à, hạt dổi thì quý hiếm gì
có anh Tân Hoabanfood nổi tiếng trên youtube bán, cũng nổi tiếng trên OF này
Hehe quê em mà cụ , để nói hạt dổi ngon nhất vẫn là hoà bìnhcụ sành ăn quá cơ
em thích cách nói của cụ thích luôn ý nghĩ của cụ ạChắc cụ không cập nhật, trước em hay đi thì thấy đúng là không hiếm (loại hạt bé) nhưng khoảng 2-3 năm trở lại đây thì khác nhiều đấy cụ ơi, không có nhiều đâu.
Ai đã từng ăn hạt dổi rồi thì chắc không bao giờ quên được cái vị đặc biệt của nó, bát tiết canh mà có mấy hạt nướng lên tán nhỏ rắc vào thì tuyệt, hay pha mắm - muối chấm đều ngon tuyệt.
Cũng lâu rồi chưa được thưởng thức, đọc bài cụ chủ thấy nhớ ghê, chẹp chẹp
vâng em hầu cụHehe quê em mà cụ , để nói hạt dổi ngon nhất vẫn là hoà bình
cụ ơi hạt phải cây cố thụ mới ngon cụ ạE cũng khoái hạt dổi lắm. Đang tìm mua trong dân 1 cây về trồng. E ở Lương Sơn HB. SẼ có báo cáo chi tiết cho Các Cụ.
Quan trọng là có trồng được hay không thôi cụ ơi, nếu nhìn vào hạt thì cụ có phân biệt được nó mọc trong rừng hay trong vườn nhà cháu khôngCụ trồng hạ lại không có giá trị cao nhé , hạt tự nhiên , đến mùa quả rụng người đi rừng họ nhặt mang về bán
Hôm rồi đi Điện Biên cũng ăn cá nướng ở nhà hàng Tây bắc, ăn xong mới biết là họ nướng CÁ CHÉP các cụ ạ. Em trộm nghĩ cá chép mấy khi sống ở suối. Mà Tây Bắc có sông suối gì nhiều đâu, có khi nó lại bơi ở dưới xuôi lên ấy chứ.em xem clip của anh tân hoa ban food hay có hạt này với hạt mắc khén
Hạt dổi bán trên thị trường chủ yếu là hạt của TàuEm ở Tuyên Quang, vẫn thấy gọi là hạt dổi mà tiếng Thái thì em không biết, hạt có vị thơm riêng, k0 so được với loại hạt khác.