Đầu tiên là bánh bèo. Quán có hai loại nước chấm cay và không cay cho khách. Dùng thìa cà phê múc một thìa nước chấm chan vào bát, nhẹ nhàng xúc bánh lên… Chẹp, chẹp… ngon đáo để.
Và sau đó là bánh nậm (loại bọc lá hình chữ nhật to), bánh ướt nhân tôm (bánh dài màu trắng – em đồ rằng ngoài bắc sẽ gọi là bánh cuốn nhân tôm), bánh ram ít (đĩa hoa xanh có 5 chiếc), còn bánh lọc (gói lá nhỏ) thì đa số các kụ, các mợ biết rồi…Túm lại là nhà em gọi tất cả các loại bánh có trong danh mục đã chụp ở trên mỗi thứ một đĩa. Test lần 1 xong, món nào hợp khẩu thì gọi tiếp. Trong đó chả lợn + nem, nem lụi thì gọi ít nhất 3 lần cho mỗi món. Cậu F nhớn nhà em ăn không biết no. Không biết cái hồi em 18, 19 như nó em có ăn như thế không? … Tổng thiệt hại khoảng 250k gì đó. No nhưng không bị nặng bụng.
Và sau đó là bánh nậm (loại bọc lá hình chữ nhật to), bánh ướt nhân tôm (bánh dài màu trắng – em đồ rằng ngoài bắc sẽ gọi là bánh cuốn nhân tôm), bánh ram ít (đĩa hoa xanh có 5 chiếc), còn bánh lọc (gói lá nhỏ) thì đa số các kụ, các mợ biết rồi…Túm lại là nhà em gọi tất cả các loại bánh có trong danh mục đã chụp ở trên mỗi thứ một đĩa. Test lần 1 xong, món nào hợp khẩu thì gọi tiếp. Trong đó chả lợn + nem, nem lụi thì gọi ít nhất 3 lần cho mỗi món. Cậu F nhớn nhà em ăn không biết no. Không biết cái hồi em 18, 19 như nó em có ăn như thế không? … Tổng thiệt hại khoảng 250k gì đó. No nhưng không bị nặng bụng.