- Giò chả làm bằng đỗ xanh với thịt mỡ ý cụ, không phải đồ chay đâu. Ăn thơm ngậy lắm. Nhất là rán vàng lên ăn vã thì tuyệt.
- Su hào xào mực chỗ em chế biến khác hoàn toàn các nơi, thái chỉ vắt khô nước mới xào cơ, ăn giòn sần sật.
- Canh măng mực làm kỳ công lắm, măng khô tước nhỏ, luộc trần rồi sao với nước suýt gà hàng tiếng, chan nước gà ít một, ít một sao khô lại chan sao tiếp tới khi nào ngấm hết vị ngọt của gà vào măng rồi mới nấu với nước dùng gà và mực khô xé nhỏ. Mỗi bát măng tính ra phải vài ba trăm k.
Vì lâu công nên thường giỗ tết, đám cưới mới làm. Trước thì nhà nào nhà đó tự làm. Mà giờ bận rộn thì trong làng có một vài nhà chuyên nấu bán.