Em nghĩ là cụ chủ bật điều hòa 26-27 độ rồi kết hợp quạt góc phòng là đủ dịu không khí mà vẫn tiết kiệm tiền điện. Lắp thêm rèm vải ở các cửa kính để hạn chế ánh nắng chiếu vào (tránh tăng nhiệt độ phòng). Lúc nào nấu nướng (khoảng 45' - 1 tiếng là căng) thì cụ tắt điều hòa mở cửa cho thoáng khí. Ngồi ăn với sinh hoạt ở phòng khách mát mẻ cho sướng, tội gì.
Với cá nhân em thì kể cả nấu nướng mà trời nóng quá thì vẫn bật điều hòa và hút mùi thui.
Với cá nhân em thì kể cả nấu nướng mà trời nóng quá thì vẫn bật điều hòa và hút mùi thui.