Cụ thách thế này thì bố của l ợn cũng không dámOkie, vậy tôi và cụ cùng làm 1 cái thực nghiệm.
Cụ ký giấy nợ cho tôi 1 tỷ. Tôi nhắn tin cho cụ với nội dung “đã nhận hết tiền”. Tôi tiếp tục cầm giấy nợ của cụ. Cụ có dám không?
Cụ thách thế này thì bố của l ợn cũng không dámOkie, vậy tôi và cụ cùng làm 1 cái thực nghiệm.
Cụ ký giấy nợ cho tôi 1 tỷ. Tôi nhắn tin cho cụ với nội dung “đã nhận hết tiền”. Tôi tiếp tục cầm giấy nợ của cụ. Cụ có dám không?
Cho dù nhân viên thực hiện đúng quy trình, nhưng quy trình đó là lỏng lẻo - sơ sài , hoặc trái với các quy định tại các luật khác, thì NH vẫn phải chịu trách nhiệm.
trình độ đư lày lương 3 củ còn là phí.Ví dụ cụ so sánh chả thực tế gì và chả liên quan gì, nhưng em cũng cứ tạm trả lời, dù em chưa phải nợ ai mà là người khác trà nợ em. Khi trả nợ thì cũng không thu lại giấy nợ, mà chỉ cần nhắn tin là đã trả hết tiền. Thế là coi như xong khoản nợ. Có thần kinh mới vác cái giấy tiền đi đòi nợ, ra tòa càng dở hơi.
Chưa kể, nếu cái giấy vay nợ lại là làm giả (ví dụ cái sổ tk của Bà Bình là sổ giả) , thì đòi thế méo nào được.
Cái sổ tk của bà kia hoàn toàn có thể là sổ giả, sổ đã tất toán , đã được rút sạch theo đúng ủy quyền của bà kia.
Tóm lại, giấy trắng mực đen nhà bà kia có ủy quyền thật, về phía ngân hàng thì là lý của họ; còn bà kia tuy ký ủy quyền thì có thể vẫn đang có sổ, đó là lý của bà ta khi đòi tiền. Hai bên đều có lý của họ. Mời ra tòa phân xử là đúng rồi còn gì.
đâu phải cứ có sổ tk thì coi cái giấy ủy quyền ký thật kia là lá mít được hở cụ.
Hehe, biết đâu “cô thương” thì vui cụ ạCụ thách thế này thì bố của l ợn cũng không dám
Nể cụ, ngồi chém nhau với bọn 3,5 củ này ko mệt. Chú kia lại còn phọt thuyết âm mưu bà Bình lừa tiền NHOkie, vậy tôi và cụ cùng làm 1 cái thực nghiệm.
Cụ ký giấy nợ cho tôi 1 tỷ. Tôi nhắn tin cho cụ với nội dung “đã nhận hết tiền”. Tôi tiếp tục cầm giấy nợ của cụ. Cụ có dám không?
Cụ có chắc là Exim cho rút tiền mà không có sổ tk gốc không?Bác qua đây em làm cho bác cái giấy ủy quyền thật luôn, công chứng luôn (nếu bác thích) rồi bác mang ra Vietcom hay DongAbank xem rút được xu teng nào của em không nhé bác.
.
Thực ra phải tách ra 2 vụ :trình độ đư lày lương 3 củ còn là phí.
luật ngân hàng yêu cầu phải thu sổ tk khi tất toán nhá. rút một phần thì cũng phải in lên chính sổ gốc.
bà B còn giữ sổ gốc có nghĩa là thằng H lừa ngân hàng lấy tiền chứ không phải lừa bà Bình
Em cũng nghe phong phanh năm nay dlg sẽ hoành. Thật sự thì 2017 DL1 quá hoành nhưng lại ko ai để ý.hihhi, cụ cãi nhau với l ợn 3,5 củ làm gì cho mất thời gian.
Vui tết đi cụ, chú ý PLX và DLG năm nay nhé cụ.
Ngược lại đi. Cụ viết cái giấy vay em 1 tỷ. Rồi em nhắn tin cụ đã trả tiền, em đã nhận 1 tỷ cho khoản cụ vay. Thì ok. Nếu cụ muốn thử xem cái giấy cụ vay em còn hiệu lực hay khôngOkie, vậy tôi và cụ cùng làm 1 cái thực nghiệm.
Cụ ký giấy nợ cho tôi 1 tỷ. Tôi nhắn tin cho cụ với nội dung “đã nhận hết tiền”. Tôi tiếp tục cầm giấy nợ của cụ. Cụ có dám không?
Thế cụ nghĩ Exim nó ko đủ giấy tờ à? Cụ nghĩ sao nếu Exim nó có đầy đủ bộ chứng từ rút tiền, từ giấy ủy quyền đên sổ gốc?Đúng vậy bác, bây giờ cứ trình đủ quy trình hiện tại của exim ra, nếu vụ đó có đủ các giấy tờ theo quy trình thì mới quy được thành lừa đảo tạo dựng các giấy tờ để chiếm đoạt tài sản, còn không đủ quy trình mà nhân viên bank cho rút (chỉ đạo cho nhân viên chi sai quy định) thì bank phải chịu tránh nhiệm.
Đúng rồi phải thu sổ tk khi tất toán. Kể cả ủy quyền cũng phải ghi số sổ được ủy quyềntrình độ đư lày lương 3 củ còn là phí.
luật ngân hàng yêu cầu phải thu sổ tk khi tất toán nhá. rút một phần thì cũng phải in lên chính sổ gốc.
bà B còn giữ sổ gốc có nghĩa là thằng H lừa ngân hàng lấy tiền chứ không phải lừa bà Bình
Em nghĩ cụ ipman sợ nên ko dám viết giấy nhận nợ đâu.Ngược lại đi. Cụ viết cái giấy vay em 1 tỷ. Rồi em nhắn tin cụ đã trả tiền, em đã nhận 1 tỷ cho khoản cụ vay. Thì ok. Nếu cụ muốn thử xem cái giấy cụ vay em còn hiệu lực hay không
Chứ còn ký giấy nợ cụ 1 tỷ thì em ko. Ko phải là ko dám. Mà vì em có vay nợ cụ đâu mà phải ký thế.
May hôm nay em rảnhNể cụ, ngồi chém nhau với bọn 3,5 củ này ko mệt. Chú kia lại còn phọt thuyết âm mưu bà Bình lừa tiền NH
Tóm lại, méo cụ nào trả lời được thắc mắc trên của em nhở. Cụ IP man đâuCòn giờ em chỉ muốn các cụ ở đây nhất là các thánh đang bênh bà Chu, phản đối Exim, thì phân tích, trả lời giúp em: Tại sao một người đi lên từ gian khó (theo như chính bà ta kể) để mà có cơ nghiệp, nghĩa là cũng phải lăn lộn thương trường chán chê, lại đã từng làm kế toán , rồi làm doanh nghiệp vv lại có thể ký khống ủy quyền mà lại là ủy quyền cho thiên hạ toàn quyền với hàng trăm tỉ đồng của mình? Và tại sao phải ủy quyền, khi mà bà ta là khách VIP, ho một tiếng là ngân hàng cho xe chở tiền đến?
Lâu lâu lại thêm 1 cụ nói quá chuẩn.... với ngân hàng thì niềm tin là thứ tối quan trọng. Không có thứ này chỉ có nước phá sản, đùng 1 phát tất cả các cty cá nhân tới rút hết tiền thì có cắm ống thở cũng không sống nổiDân mình quá hiền. Những vụ bê bối kiểu như Huyền như ở nước ngoài xử lý ko khéo thì dân với công ty nó rút sạch tiền. Một trong những rủi ro lớn nhất của ngân hàng là rủi ro danh tiếng vì có thể dẫn đến rủi ro thanh khoản - nguyên nhân hàng đầu của việc ngân hàng phá sản.
Thế mới nói là thằng Bank chầy bửa ợ. Em thấy truyền thông vụ này cũng ko đến nỗi nào chỉ làm theo hướng tường thuật thôi.Thực ra phải tách ra 2 vụ :
1. Thằng gđ lừa ngân hàng rút đc tiền ra nhờ lợi dụng quan hệ dân sự với bà khách hàng.
2. Khách hàng đem sổ đến yêu cầu rút tiền là phải có tiền. Ko cần biết nội bộ chúng mày thế nào. Ngân hàng biện minh kiểu đấy là cùn.
Chẳng qua NH chối tội nên mới cố tình bơm truyền thông đi theo hướng bố láo này.
Thôi kệ cụ ơi, cho cụ ý nói 1 mình. Âu cũng là miếng cơm manh áo của người taThằng lợn này, chuyện Mỹ, chuyện chiến tranh VN, chuyện lịch sử Tây Sơn - Gia Long, chuyện cơm sườn - cơm hộp, thớt nào cũng có nó.
Quy trình thu tiền tại nhà/cơ quan các bank đã có sẵn rồi mà cụ, họ cứ làm đúng quy trình họ ban hành và họ tự chịu trách nhiệm quản lý nhân viên của mình phải làm đúng. Chứ mình khách hàng, mình lại phải care cả cái chuyện này nữa chăc nổ đầu mất.Nếu nhiều tiền thế thì công ty gấu của cụ và CN ngân hàng ký với nhau thỏa thuận thu tiền tại chỗ khách hàng, trong đó ghi rõ chữ ký khi thu tiền, cán bộ ngân hàng được ủy quyền ký giấy thu tiền, trách nhiệm giao chứng từ đủ chữ ký ngày hôm sau và trách nhiệm đối chiếu lẫn nhau với ngân hàng.