Em giãi bày tâm sự một chút xin chia sẻ:
Em năm nay 46, tuổi Giáp Dần. người tỉnh lẻ về HN mưu sinh cũng từ tay trắng làm lên một cơ số nhưng sau vài biến cố thì giờ tay trắng kèm theo nợ nần
Số long đong quá, hiện tại tay trắng làm lại từ đầu.
có anh bạn cho mượn mảnh đất mặt biển đường Phạm Văn Đồng trong 3 năm để làm lại, em dự định mở nhà hàng nho nhỏ khoảng 25-30 bàn để làm lại từ con số không! Biết làm ăn trong thời covid này là quá khó khăn nhưng không làm thì chết mất
Biết trong này nhiều cụ cao nhân, em mạo muội xin ý kiến các cụ cho em kinh nghiệm về mở nhà hàng. Có cụ nào ở Nha Trang thì càng tốt ạ
- em xin kinh nghiệm về setup nhà hàng: mua sắm thiết bị, dụng cụ nhà hàng.
- kinh nghiệm về quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên. Với quy mô như em dự định thì phân bố nhân viên như nào
- kinh nghiệm về sử dụng phần mềm quản lý: phần mềm nào tốt, ưu việt
- có cụ nào ở Nha Trang làm mảng này cho em xin chia sẻ về các mối mua sắm thiết bị, mối nhập hàng,... em cũng xin các cụ chia sẻ về các mối quan hệ để hoàn thiện các thủ tục để sớm hoạt động (cả đen và đỏ ạ). Hoặc có bạn nào ở Nha Trang chuyên làm setup mô hình nhà hàng nho nhỏ như của em thì giới thiệu cho em với
- cụ nào làm rồi cho em xin file danh mục thiết bị mua sắm cơ bản (em cũng lên danh mục nhưng mỗi hôm xem lại thấy thiếu một ít)
Em xin cảm ơn các cụ trước ạ!