- Biển số
- OF-160637
- Ngày cấp bằng
- 13/10/12
- Số km
- 4,607
- Động cơ
- 1,852,917 Mã lực
- Tuổi
- 48
Cần cổ cánh không cụBắt tay cụ cái, thời điểm này em cũng đang chuẩn bị đầu tư mới của cty, cũng có cái run, nhưng ko đầu tư cũng nhỡ cơ hội, nên lại dấn thân
Cần cổ cánh không cụBắt tay cụ cái, thời điểm này em cũng đang chuẩn bị đầu tư mới của cty, cũng có cái run, nhưng ko đầu tư cũng nhỡ cơ hội, nên lại dấn thân
Ý cụ muốn gì ahCần cổ cánh không cụ
Em ko hay bàn lùi nhưng trường hợp này em xin can, cụ mở thế này đi là chắcEm giãi bày tâm sự một chút xin chia sẻ:
Em năm nay 46, tuổi Giáp Dần. người tỉnh lẻ về HN mưu sinh cũng từ tay trắng làm lên một cơ số nhưng sau vài biến cố thì giờ tay trắng kèm theo nợ nần
Số long đong quá, hiện tại tay trắng làm lại từ đầu.
có anh bạn cho mượn mảnh đất mặt biển đường Phạm Văn Đồng trong 3 năm để làm lại, em dự định mở nhà hàng nho nhỏ khoảng 25-30 bàn để làm lại từ con số không! Biết làm ăn trong thời covid này là quá khó khăn nhưng không làm thì chết mất
Biết trong này nhiều cụ cao nhân, em mạo muội xin ý kiến các cụ cho em kinh nghiệm về mở nhà hàng. Có cụ nào ở Nha Trang thì càng tốt ạ
- em xin kinh nghiệm về setup nhà hàng: mua sắm thiết bị, dụng cụ nhà hàng.
- kinh nghiệm về quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên. Với quy mô như em dự định thì phân bố nhân viên như nào
- kinh nghiệm về sử dụng phần mềm quản lý: phần mềm nào tốt, ưu việt
- có cụ nào ở Nha Trang làm mảng này cho em xin chia sẻ về các mối mua sắm thiết bị, mối nhập hàng,... em cũng xin các cụ chia sẻ về các mối quan hệ để hoàn thiện các thủ tục để sớm hoạt động (cả đen và đỏ ạ). Hoặc có bạn nào ở Nha Trang chuyên làm setup mô hình nhà hàng nho nhỏ như của em thì giới thiệu cho em với
- cụ nào làm rồi cho em xin file danh mục thiết bị mua sắm cơ bản (em cũng lên danh mục nhưng mỗi hôm xem lại thấy thiếu một ít)
Em xin cảm ơn các cụ trước ạ!
Chuẩn xúi dại, những người sống vài năm đến chục năm người ta còn ko trụ được nữa là người mới vào, thời nào cũng có cái được, cái mất, nhưng tỉ lệ cái mất hiện nay đang quá cao cụ ạE nói như này chắc nhiều Cụ chửi em là xui dại , em thấy giờ này bắt tay vào mở nhà hàng là đúng , lúc này giá nhân công và giá thuê mặt bằng rẻ , nhiều lựa chọn , thời điểm này vắng tha hồ làm , đợi hết dịch là bung ra thôi , em giờ này sx bàn ghế cho các nhà hàng không kịp thở , công nhân tăng ca liên tục kêu ầm ĩ vì nóng quá
cảm ơn cụ!Em ko hay bàn lùi nhưng trường hợp này em xin can, cụ mở thế này đi là chắc
Thứ nhất hết mùa du lịch, khách bản xứ mà 25 đến 30 bàn là quá thừa hiệu suất
Thứ 2 đang covid, dân đang đói dã họng ra, kinh tế đang đi xuống cụ mở hàng sang chảnh ở đúng nơi nguồn cung thừa thãi
Thứ 3 là cụ chẳng có tý kinh nghiệm nào trong lĩnh vực cụ đầu tư, đôi khi mở nhà hàng nó phải có 1 tý gọi là bí quyết hay món độc quyền, chứ chung chung thì khó
Thứ 4 mặc dù cửa hàng free nhưng những cái khác vẫn mất chi phí như chi phí đầu tư, chi phí vận hành, chi phí rủi ro...
Thứ 5 đầy thứ có thể làm đc với số vốn cụ định bỏ vào cái cửa hàng này mà tỉ lệ rùi ro thấp hơn. VD như bán hải sản online, VD như tìm mối cung cấp hs giá rẻ cho các quán nhậu nhà hàng
Bây giờ hãy tận dụng chính mình chứ đừng có đi thuê đi mượn, nợ càng thêm nợ
Dịp này khuyên cụ nên dừng lại, đừng làm dịch vụ ăn, uống, KS nữa. Giữ tiền, vàng là an toàn nhất.Em giãi bày tâm sự một chút xin chia sẻ:
Em năm nay 46, tuổi Giáp Dần. người tỉnh lẻ về HN mưu sinh cũng từ tay trắng làm lên một cơ số nhưng sau vài biến cố thì giờ tay trắng kèm theo nợ nần
Số long đong quá, hiện tại tay trắng làm lại từ đầu.
có anh bạn cho mượn mảnh đất mặt biển đường Phạm Văn Đồng trong 3 năm để làm lại, em dự định mở nhà hàng nho nhỏ khoảng 25-30 bàn để làm lại từ con số không! Biết làm ăn trong thời covid này là quá khó khăn nhưng không làm thì chết mất
Biết trong này nhiều cụ cao nhân, em mạo muội xin ý kiến các cụ cho em kinh nghiệm về mở nhà hàng. Có cụ nào ở Nha Trang thì càng tốt ạ
- em xin kinh nghiệm về setup nhà hàng: mua sắm thiết bị, dụng cụ nhà hàng.
- kinh nghiệm về quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên. Với quy mô như em dự định thì phân bố nhân viên như nào
- kinh nghiệm về sử dụng phần mềm quản lý: phần mềm nào tốt, ưu việt
- có cụ nào ở Nha Trang làm mảng này cho em xin chia sẻ về các mối mua sắm thiết bị, mối nhập hàng,... em cũng xin các cụ chia sẻ về các mối quan hệ để hoàn thiện các thủ tục để sớm hoạt động (cả đen và đỏ ạ). Hoặc có bạn nào ở Nha Trang chuyên làm setup mô hình nhà hàng nho nhỏ như của em thì giới thiệu cho em với
- cụ nào làm rồi cho em xin file danh mục thiết bị mua sắm cơ bản (em cũng lên danh mục nhưng mỗi hôm xem lại thấy thiếu một ít)
Em xin cảm ơn các cụ trước ạ!
Cụ nên tính toán, tiền là người ta cho cụ mượn chứ ko phải là cho, nếu cụ kd thất bại thì mặc dù người ta nói cho nhưng tâm cụ nhận vẫn là ghi nợ, hoặc người ta thỉnh thoảng nhắc khéo cũng là dở hơi. Bản thân cụ thấy vấn đề okie thì hãy làm, chứ như cụ nói em thấy cứ như cái bẫy giăng ra chờ cụ chui vàocảm ơn cụ!
Vấn đề là làm món khác thì không được hỗ trợ như này cụ ạ.
Em đang hoàn thiện cụ ạ. sẽ có sự khác biệt không hề nhỏ về phong cách!Cụ cho địa chỉ và vài hình minh họa. Có dịp vô CXR em qua cụ ủng hộ.