Mợ chủ tham khảo cách làm lươn nhé
Ở c4 cụ ơi. E ở ngay quán đó luôn. Quán đó cũng bán lươn sẵn đó mợ clover8x
Ko cần tâm thư đâu,biết em mà đặt 1 chân ra thì đã có cả tá xếp hàng nộp đơn muốn chăm sóc chồng hộ rồi, nhưng chắc họ không biết cách chăm con em đâu nên em lại quay trở về , cuối con đường là nhà mà Cụ hỏi hộ em sdt của cái hàng lươn đấy với nhé, em cảm ơnMợ chết lâm sàng nhanh quá e chưa kịp giúp mợ. Mợ viết thư gửi mợ nào đó chăm sóc giúp chồng con chưa
Cụ khéo quá, hơn một số người - điển hình là emEm thỉnh thoảng làm lươn cho F1
- Tuốt lươn: Chuẩn bị cái rẻ đánh xoong với ít muối, tuốt dọc thân lươn cho hết nhơt
-Rửa sạch lại lươn bằng nước muối, cạy mồm nó ra rửa
- Cho cả con vào xoong, luộc chín rồi bóc ruột vứt đi.
- Bóc thịt lươn cho vào xào, nuớc nấu cháo, khi nào cháo xong thì cho thịt xào vào.
Ok mợ. E sẽ phục vụ mợ tận tình mà con là trai hay gái thếKo cần tâm thư đâu,biết em mà đặt 1 chân ra thì đã có cả tá xếp hàng nộp đơn muốn chăm sóc chồng hộ rồi, nhưng chắc họ không biết cách chăm con em đâu nên em lại quay trở về , cuối con đường là nhà mà Cụ hỏi hộ em sdt của cái hàng lươn đấy với nhé, em cảm ơn
Cụ khéo quá, hơn một số người - điển hình là em
cụ mà không ước lượng và nắm được quy luật 3 sôi 2 lạnh thì tốt nhất cụ đừng làm lươn (với gà). Đi nhà hàng ( măm lươn nuôi lươn đông lạnh cho nhanh). mình thật!!!Ở c4 cụ ơi. E ở ngay quán đó luôn. Quán đó cũng bán lươn sẵn đó mợ clover8x
Thêm quán nữa ở 67 phạm tuấn tài nữa cụ. Cu em chủ quán trước là cầu thủ của acb. Lươn chuẩn lắmỞ HN em chỉ biết mỗi 1 quán ở Lương Đình Của là lươn Nghệ An, dân quê bọn em vẫn đến đấy ăn, nó nằm trên đường Lương Đình Của nhưng mặt bằng cửa hàng chủ yếu ở trong sân của khu tập thể gì bên trong ấy. Quán gần đối diện ViettinBank ạ. Quán trên Đê La Thành nó thập cẩm hơn, ko biết có phải cái quán có 2 tầng gì đó em từng đến 1 lần và ko bao giờ quay lại nữa.
Lúc đấy thì chỉ còn chế thành món nộm thôi cụ àLàm lươn cực dễ. Cứ tóm chặt , vuốt liên tục. Tầm 5-10 phút là chế biến xong !
Cách đấy tiện nhất nhưng lại có vấn đề về an toàn thực phẩm lão ợCụ hướng dẫn các mợ đi. Nhanh chớ lắm. Kinh nghiệm của e là cụ có lươn đem đến quán matxa nhờ nv làm hộ.
Nộm lươn bổ âm. Đông y cho biết như vậy lão ợ. Các mợ tuần dùng đôi lần món này thì da dẻ mỡ màng. Sắc diện hồng hào. Tinh thần sảng khoái. Nói chung là tốtLúc đấy thì chỉ còn chế thành món nộm thôi cụ à
Em toàn quen ăn sẵn mà nên em mí hỏi chỗ bán lươn khôcụ mà không ước lượng và nắm được quy luật 3 sôi 2 lạnh thì tốt nhất cụ đừng làm lươn (với gà). Đi nhà hàng ( măm lươn nuôi lươn đông lạnh cho nhanh). mình thật!!!
Cách đấy tiện nhất nhưng lại có vấn đề về an toàn thực phẩm lão ợ
Chuyên gia là đây chứ đâu.Làm lươn cực dễ. Cứ tóm chặt , vuốt liên tục. Tầm 5-10 phút là chế biến xong !
Gấu hoặc bạn gái làm lươn mới ngon và sạch lão ợ. Em thấy cẩn thận vẫn hơnNgày xưa e cũng xách lươn đi làm suốt mà cũng k sao cụ à. Thi thoảng chắc có cụ nào k ngon miệng tiêu chảy nên cụ k yên tâm phải k ạ?
Cảm ơn béCó 1 quán lươn đồng em hay ăn ở thái hà ý, cũng ngon mà nhìn quán cũng sạch sẽ , nó có lươn mềm và lươn giòn, đủ món: súp, cháo, miến trộn, miến xào ....
hay chị ra quán đó hỏi mua thử lươn khô xem có ko?
Thầy đến dồi thì em lùi về sau chút cho đỡ ngạiChuyên gia là đây chứ đâu.
Không phải lươn khô mà mợ ấy hỏi lươn đã sơ chế(xào qua) rồi ấy cụ.Ồi, cái này làm đơn giản mà, còn lươn họ ko làm giả đâu vì bây giờ nuôi nhiều. E chưa nghe thấy món lươn khô bao giờ, mà đã làm khô thì ko ngon rồi. Tốt nhất nếu mợ ngại làm thì bảo bọn bán nó làm cho, mang về chỉ chế biến thôi.
Ngày trc ở quê em tuyền phải đi đánh ống lươn, bây giờ chắc chẳng còn lươn tự nhiên nữa, toàn nuôi thôi
Cụ nhầm rồi, đề bài em hỏi lươn khô ạ, sau một hồi các cụ còm thì em nghĩ đến cả lươn tươi đã được làm sạch và cắt khúc để trữ đông nữa.Không phải lươn khô mà mợ ấy hỏi lươn đã sơ chế(xào qua) rồi ấy cụ.
Thôi chít, nhà em quá đà, tuần 3 lần có sao không cụ Leo uâyNộm lươn bổ âm. Đông y cho biết như vậy lão ợ. Các mợ tuần dùng đôi lần món này thì da dẻ mỡ màng. Sắc diện hồng hào. Tinh thần sảng khoái. Nói chung là tốt