- Biển số
- OF-5032
- Ngày cấp bằng
- 30/5/07
- Số km
- 1,051
- Động cơ
- 554,826 Mã lực
3-4 cân bò ướt mới được 1 cân bò khô thì nhà iêm thắc mắc là hàng giấy nó lời chỗ nào nhỉ?lại còn âm nữa ý chứ
Cho vào lò vi sóng quay cho 1 lúc thơm nức mũi rồi xé ngon ơ,cụ đập làm gì vừa không ngon lại vừa khổ.Cụ nào ở Sơn La làm món này mới chuẩn ạ, trước em cũng nhờ con bạn ở SL mua cho 3 kg, đập cho nó ra sợi để ăn mỏi hết cả tay
Ai bảo cụ không có,cụ mua thịt bò 280k thế nào em ko biết chứ làm hàng mua nhiều có mối riêng thì bằng nửa cụ mua thôi nhé.Mà không phải cứ phi lê hay thăn làm mới ngon nhé.Món này em thường tự làm, mà khoảng 3,5kgs thịt thăn mới được 1kgs thịt bò khô cụ nhé, với giá thành bây giờ 280k/ bò tươi thỉa bò không cụ phải mua >900k/kg khô đấy, chỗ nào mà bán rẻ hơn thì 100% không có xịn đâu. Cụ bảo gấu mua thịt tươi về làm cũng nhanh lắm.
Đúng rồi, mình mua ngoài chợ thì 280k, còn ngta làm nhiều giá thịt tươi cũng rẻ hơn, ngoài ra họ còn phải tẩm ướp thêm nữa, sau đó mới sấy nên tỷ lệ ko đến 3,5=>1 đâu.Ai bảo cụ không có,cụ mua thịt bò 280k thế nào em ko biết chứ làm hàng mua nhiều có mối riêng thì bằng nửa cụ mua thôi nhé.Mà không phải cứ phi lê hay thăn làm mới ngon nhé.
Quốc Hương chuẩn. Em vẫn mua ở đây, mỗi tội đắtEm hay mua ở QUốc Hương, số 9 Hàng Bông thì phải
được thịt trâu lại tốt cụ àMuốn thật thì mua về tự làm cụ ạ, cũng đơn giản thôi.
Có điều chả chắc đảm bảo 100%, vì thịt bò mua ngoài chợ lắm khi là lợn sề hoặc trâu, ngựa...
Chi Chi nào làm đổi lấy bát đĩa đêTrc lười làm e hay mua ở Mỹ Hương hay Mỹ gì ấy ở Hàng Giấy, nổi tiếng ạ e mê món thịt bò ướt.
65k/1 lạng em thấy cũng không đắt đâu ạQuốc Hương chuẩn. Em vẫn mua ở đây, mỗi tội đắt
Em hay mua ở QUốc Hương, số 9 Hàng Bông thì phải
Em tưởng 80 chứ nhỉ65k/1 lạng em thấy cũng không đắt đâu ạ
Èo lên 80k rồi à,em nhớ lần cuối em mua là 65k cách đây 2 3 tháng gì đó.Em tưởng 80 chứ nhỉ
Cả họ nhà mụ vợ em làm thịt bò khô, mấy hàng nộm vỉa hè ở đầu HÒE NHAI đó cụ , khách quen vào là cứ hô cho đĩa nào tá lả , lim, nhặng . Cụ nào ăn ở đấy rồi thì sẽ biết. Thế nên thỉnh thoảng mụ vợ em toàn làm 1 it để ăn , tết thì toàn làm hộ người quen với đi biếu là chính , chứ em là em ko bao h tin tưởng cái thịt bò khô ở ngoàiEm mua bò khô về nhấm riệu, nhưng toàn thấy là các gói bò khô nhìn là bít pha chế, k hợp vệ sinh, trước em hay mua lò sũ, hàng giấy nhưng giờ xẹp tiệm rồi thấy nói là cũng vì lợi nhuận mà về sau mất chất lượng xin hỏi các cụ giờ còn chỗ nào bán bò khô thật, nguyên chất, đảm bảo vệ sinh?