Nhưng ăn bò khô vỡn ngon hơn cụ ạ -.-Ý em giống với ý cụ này cụ chủ ạ.
Nhưng ăn bò khô vỡn ngon hơn cụ ạ -.-Ý em giống với ý cụ này cụ chủ ạ.
Vì mợ ghét sói rồi đúng ko? mợ hd làm giúp em nhé về em lại nịnh gấumón này tự làm dễ cực ý cụ ạ,trước cháu hay làm ăn vì sói thích nhưng giờ chả làm nữa
Cụ ơi làm nhìu như thế nhưng mình làm là để ăn k có chất bảo quản nó hỏng mất thì sao? Mấy ngày là hỏngMón này tự làm cụ ạ! Mua thăn bò, quế, hồi, cam thảo, ớt bột hoặc ớt tươi xay nhỏ và gia vị. Tự làm mất khoảng một ngày, mỗi lần làm 5 kg còn lại thịt bò khô miếng khoảng 3 kg. Tính trung bình tự làm ko tính công khoảng 680k/kg. Người nhà em đang làm cho đứa em tiêu thụ trong Hight club của nó trong SG. Tết này em tính đi biếu bằng bò khô tự làm này cụ ạ!
Cụ ơi nhà nào ở hàng bông hả cụ? Ở đoạn nào ạ?Cụ lên chỗ Quốc Hương ở hàng bông ý. E hay mua ở đấy
thằng ku nhà em nó nghiện thịt bò khô và mỗi lần nghiền cu cậu phải gặm đứt 1kg trong chưa đầy 2 ngày. Em chuyên đặt bò khô do bà mợ em làm ở trong Vinh, cụ muốn thử không để em đặt luôn đợt này cho cụ một ít ăn thử, cụ duyệt thì em cho cụ số đt của mợ ý rồi cụ đặt hàng ạ.Em mua bò khô về nhấm riệu, nhưng toàn thấy là các gói bò khô nhìn là bít pha chế, k hợp vệ sinh, trước em hay mua lò sũ, hàng giấy nhưng giờ xẹp tiệm rồi thấy nói là cũng vì lợi nhuận mà về sau mất chất lượng xin hỏi các cụ giờ còn chỗ nào bán bò khô thật, nguyên chất, đảm bảo vệ sinh?
gần vàng Kim Quy cụ ạCụ ơi nhà nào ở hàng bông hả cụ? Ở đoạn nào ạ?
Khi nào làm thừa ra vài kg cho anh nhé SULàm ntn hả mợ, để em làm cho nhà em và ghẹ sau này dùng ợ
Xông lưu huỳnh và bảo quản lạnh thì để đc lâu hơnCụ ơi làm nhìu như thế nhưng mình làm là để ăn k có chất bảo quản nó hỏng mất thì sao? Mấy ngày là hỏng
Quốc Hương mới là đúng,bò miếng ăn ngon lắm.Tính ra cũng ko đắt vì thịt bò khô miếng 2 3 lạng tươi gì đó mới đc 1 lạng bò khôQuốc Hưng mợ ạ
mua ở đây chuẩn nhưng mà đắt phết
Làm gì mà 5kg đc 1 kg bác,bác cứ nói quá.Thịt thế thì nó khô thành ngói xừ nó rồi.Nhà cháu toàn đặt mua thịt bò khô gác bếp bên Ailao hàng chuẩn gửi về Vn giá 800K/kg (5 cân tươi mới được 1 kg khô)
Làm gì mà 5kg đc 1 kg bác,bác cứ nói quá.Thịt thế thì nó khô thành ngói xừ nó rồi.