Mua trâu gác bếp hoạc bò gác bếp của Sơn La, đúng thịt trâu bò Tây Bắc chạy rông lại k lo hóa chất , ướp nguyên liệu = gia vị rừng mắc khén, gừng tỏi, ớt khô tây bắc k phải gia vị tàu khựa...quá an toàn 700k 1kg bò gác bếp, trâu thì 650k
Nếu cụ không share cho anh em bạn bè trong nhà ăn bớt thì cụ làm ít thôi, khoảng 3kg thịt tươi là đc. Mất một buổi là đc ăn rồi. Khô bò nguyên miếng hoặc xé sợi chưa ăn đến mà để tủ lạnh ngăn mát vẫn bị nấm mốc như thường. Kinh nghiệm của em là để một ít ở ngăn mát ăn dần. Còn lại cụ đóng túi nilong cho vào ngăn đá! Để đc thoải mái ạ. Trước lúc ăn lấy đủ phần ra cho vào lò vi sóng là ăn như mới làm xong.Cụ ơi làm nhìu như thế nhưng mình làm là để ăn k có chất bảo quản nó hỏng mất thì sao? Mấy ngày là hỏng
Không cần lò nướng cụ ạ! Chơi cho em cái bếp than tổ ong với cái chảo gang loại to. Một viên than tổ ong là sấy được vài cân rồi ạ. Vấn đề là phải đảo liền tay chứ không cháy thịt thì mất ngon!Bác mua thịt bò về làm cho đảm bảo, mượn cái lò nướng là ok mà
cụ nói thế làm cháu tự áiDân tộc bây h cũng khôn lắm, lại được sự giúp sức của mấy anh miền xuôi qua bao bước trung gian nữa thì cũng chả biết đâu mà lần.
Cháu sợ là hơn Kinh ạ !Dân tộc bây h cũng khôn lắm, lại được sự giúp sức của mấy anh miền xuôi qua bao bước trung gian nữa thì cũng chả biết đâu mà lần.
E ý ở Hưng Yên vụ này cụ để cháu hỏi em ý là có giao hàng lên hà nội cho cụ được không. Thịt bò hum trước em ý đưa cháu ăn là loại xé nhỏ thành sợi, không biết có miếng không, mai em ý đi qua nhà cháu cháu tóm cổ lại hỏi hộ cụ cho chi tiết. Mà cháu dặn cụ trước nhé, em này xinh lắm, cận thận nghiện thịt bò thì chết.Ơ vâng em ý nhà ở đâu hả cụ
Thịt miếng của em mới làm hôm qua:Em cũng khoái món này , loại ngon nhất là bò khô miếng , mỗi miếng to như cái đĩa loại nhỡ , còn nguyên cả ít gân bò , những loại bò khô xé thì thịt ko ngon bằng , độn nhiều ớt , xả và đặc biệt thịt bò khô giả gần như toàn chế biến thành loại ruốc .
Hàng Giấy nhiều nhà lấy hàng trong chợ Đồng Xuân ra rồi đóng gói lại , hàng chuẩn thì em cũng ko biết nhưng loại ăn được nều ko quá khó tính có thể vào chợ Đồng Xuân tìm , cách đây 1 năm hình như 550k/kg loại miếng , đợt này em cai vì đang đau dạ dày
chẹp chẹp ngonThịt miếng của em mới làm hôm qua:
Còn đây là loại xé!
Nói chung là tự làm thì ngon bổ rẻ...!
Sao cái miếng của cụ nó cứ ướt ướt thế,cụ có rỏ cái gì vào khi làm ko đấychẹp chẹp ngon