- Biển số
- OF-305810
- Ngày cấp bằng
- 21/1/14
- Số km
- 1,244
- Động cơ
- 315,165 Mã lực
- Nơi ở
- Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
E cũng thích ăn hải sản. Hầu như loại nào e cũng chén đc
Cách ăn chỗ đó thế nào cụ? Gọi theo món rồi tính bình quân khoảng 350k/ ạ.2 vc em mưa gió vừa ngồi đó ăn. Vẫn tươi ngon như mọi khi, no căng 350k/chú
Hàng than e hay ăn bò với mấy quán nướng thui. Quán hải sản nó ở đoạn nào cụ nhể? Để mai e đi thẩm2 vc em mưa gió vừa ngồi đó ăn. Vẫn tươi ngon như mọi khi, no căng 350k/chú
Cua Huỳnh đế trong Phú Yên ăn ngon vô cùng. Ngon hơn cua ghẹ hay cua King crab luôn ựCá mú đỏ
Cua Huỳnh Đế
...
Chẹp...có con mú đỏ mà ăn sống chấm mù tạt thì...chẹp, còm đến đây đã dãi dớt tóe loe dồi cụ ạ
Ngã 4 Hàng Than Yên Phụ luôn cụ ơiHàng than e hay ăn bò với mấy quán nướng thui. Quán hải sản nó ở đoạn nào cụ nhể? Để mai e đi thẩm
Em gọi món thôi ah. Hôm rồi là: ốc hương, miến xào cua, hàu nướng, 2 chai bia. 2 vc em ăn vậy thôi ah. Em thấy ok hơn hải sản kv Trúc BạchCách ăn chỗ đó thế nào cụ? Gọi theo món rồi tính bình quân khoảng 350k/ ạ.
He, hàng chế biến khá ngon cụ nhỉ...nhưng là quán vỉa hè nên hôm nào nóng cũng hơi nhọcCụ sành ăn vãi . Chuẩn luôn, miến cua cụ ah. H bên cạnh có quán chè của mấy cháu. Giời mát vc em tranh thủ chứ nóng thì hơi khoai
Nó nằm đoạn này cụ nàyHàng than e hay ăn bò với mấy quán nướng thui. Quán hải sản nó ở đoạn nào cụ nhể? Để mai e đi thẩm
Con cá khủng quá, em cứ fi lê 1 phần thái ăn sống, phần thái miếng tẩm bột áp chảo cho bọn trẻ con, đầu đuôi nấu cháo, cơ mà em mua con nhỏ tầm 2-3kg thôi...15kg như con này chắc 20 nguaowif ănĐây , mời cụ
Con này 15kg , em chỉ biết là cá mú thôi , không biết đỏ hay đen
Cả vụ tôm nuôi nữa cụ ạ, xem quy trình nuôi tôm xong thì nhịn luôn, càng tôm to càng kinh.Cụ tìm hiểu kỹ mấy cách nuôi ốc hương em nghĩ Cụ sẽ suy nghĩ lại ạ.
Ốc hương nuôi bằng 3-4 cách Cụ ạ.Cả vụ tôm nuôi nữa cụ ạ, xem quy trình nuôi tôm xong thì nhịn luôn, càng tôm to càng kinh.
Em thấy mực, cá là giá trị nhất vì không phải bỏ đi nhiều.Em đã từng ăn đủ thứ hải sản, từ vỉa hè đến nhà hàng sang trọng, nhưng các loại em ăn ko phong phú lắm, loanh quanh chỉ có tôm, cua, mực, cá.
mà em cũng chẳng biết trong các loại đó thì loại nào ngon và đáng ăn nhất.
cụ nào sành ăn chỉ giáo em cái,
ngoài ra cụ nào biết tầm sau 22h mà ăn hải sản ở HN thì đến đâu
Ngán bây giờ toàn nuôi hoặc hàng TQ cụ ợ, đợt em ở ngoài Móng Cái những năm 9x đầu 2000, có món rượu ngán toẹt vời, ngán ăn ngon ngọt.Ngán ăn rất ngọt, chắc tầm 6-7 chục 1 con nếu ăn hàng.
mực sim bé tí, chấm mắm tôm uống bia hơi nhà cháu thấy ngon vô cùng.
Bún cù kỳ ăn ngoài móng cái có bán ăn sáng rất ngon.
Xa quê cũng lâu rồi, đấy là những món ấn tượng nhất còn đọng lại trong đầu.
trừ khi cụ tự câu mực hay tự giăng lưới nhé, chứ còn bây giờ lại có trò chở đồ nuôi ra biển xong sáng sớm lại chở lên bờ bán cho dân du lịch như là vừa đánh bắtHải sản thì con nào mà chả ngon nếu tươi roi rói.
Nhưng tươi theo kiểu nuôi ở nhà hàng khác mà tươi theo kiểu bắt ở biển lên chén luôn lại khác.
Hè về bọn e cứ làm cái lều ra biển, xách theo con lợn sữa 7-8 kg. Thằng quay thằng thả lưới. Nhậu lợn quay xong ngủ 1 giấc dậy lại nhậu ghẹ, cá tráp, ốc, cua. Chẹp, chỉ sợ gout
Vâng, e có nói là " thằng quay thằng thả lưới mà"trừ khi cụ tự câu mực hay tự giăng lưới nhé, chứ còn bây giờ lại có trò chở đồ nuôi ra biển xong sáng sớm lại chở lên bờ bán cho dân du lịch như là vừa đánh bắt